overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 11 of 11

Thread: หอบล็อคทั้งบิทั้งเกมส์ พอจะหาวิธีให้บล็อคแต่บิทได้มั้ยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member romeo's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2006
    Location
    Arround The World

    Default หอบล็อคทั้งบิทั้งเกมส์ พอจะหาวิธีให้บล็อคแต่บิทได้มั้ยครับ

    อยู่หอเจ้าของหอบล็อคทั้งบิททั้งเกมส์

    ถ้าอยากให้บล็อคแต่บิทไม่บล็อคเกมส์ได้รึเปล่าครับ

    แล้วจะคุยกับเค้าว่าอย่างไรดี

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Dec 2006
    Location
    ไทย

    Default

    ทำได้ครับ block แต่ application layer




    ยินดีช่วยเหลือ อุ้ม 085 1110 1118 รับวางระบบ

  3. #3
    OverclockZone Member Byakuya's Avatar
    Join Date
    12 Dec 2008

    Default

    ปกติ ถ้าผมไปทำให้ร้านเน็ตหรือหอพักบางแห่ง จะบล็อกแค่บิต และอณุญาติให้เครื่องเจ้าของร้านโหลดได้เครื่องเดียว

    เค้าคงบล็อกพอร์ท โดยรวมของเกมส์ส่วนใหญ่อะครับ เลยพลอยโดนไปด้วย

  4. #4
    OverclockZone Member romeo's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2006
    Location
    Arround The World

    Default

    Quote Originally Posted by Byakuya View Post
    ปกติ ถ้าผมไปทำให้ร้านเน็ตหรือหอพักบางแห่ง จะบล็อกแค่บิต และอณุญาติให้เครื่องเจ้าของร้านโหลดได้เครื่องเดียว

    เค้าคงบล็อกพอร์ท โดยรวมของเกมส์ส่วนใหญ่อะครับ เลยพลอยโดนไปด้วย
    พอจะมีวิธีแยกมั้ยครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Trojan's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2006
    Location
    OverClock Zone

    Default

    Quote Originally Posted by Byakuya View Post
    ปกติ ถ้าผมไปทำให้ร้านเน็ตหรือหอพักบางแห่ง จะบล็อกแค่บิต และอณุญาติให้เครื่องเจ้าของร้านโหลดได้เครื่องเดียว

    เค้าคงบล็อกพอร์ท โดยรวมของเกมส์ส่วนใหญ่อะครับ เลยพลอยโดนไปด้วย
    ถ้าแบบนี้ผมสุ่มพอร์ทก็โหลดบิทได้ใช่ป่าวครับ

  6. #6
    OverclockZone Member jojoer's Avatar
    Join Date
    2 Mar 2008
    Location
    thailand

    Default

    proxy

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ห้วยสะท้อน

    Default

    คุยกับเจ้าของหอ
    ถ้าไม่ได้ย้ายหอ
    หรือขอสายตรง จ่ายค่าใช้จ่ายเองทั้งหมด

  8. #8
    OverclockZone Member คิม's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006
    Location
    เมืองนอก

    Default

    โดนบล๊อค port ไปหมดแล้ว ลำบาก

  9. #9
    OverclockZone Member X1950Pro's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    บ้านผมทำธุรกิจมืด (ขายถ่่าน)

    Default

    vpn - -

    เสียเงินอีกละ

    แต่ไม่รุใช้ได้ป่าว

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Dec 2006
    Location
    ไทย

    Default

    คุยกันครับ บอกเค้าไปตรงๆ เลย ว่า คุณ block แต่ application layer ได้ไหม

    block port ผมเล่นเกมไม่ได้ เพราะเคยเจอบางหอก่อนไปทำ พี่แกเล่น block ทุก port เหลือแต่ web -*-


    ยินดีช่วยเหลือ อุ้ม 085 110 1118 รับวางระบบ

  11. #11
    OverclockZone Member romeo's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2006
    Location
    Arround The World

    Default

    คุยกันได้ครับกับเจ้าของหอแต่ผมไม่ค่อยรู้เรื่อง Network เท่าไหร่



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •