overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 19 of 19

Thread: ECS A780GM-A BLACK เห็นเพื่อนๆๆ ใช้ กันเยอะ ผมเลยสอยมาตัวนึง เพื่อนประทับใจอะไรบ้าง

  1. #1
    OverclockZone Member skyline_Tae's Avatar
    Join Date
    19 Jul 2007

    Cool ECS A780GM-A BLACK เห็นเพื่อนๆๆ ใช้ กันเยอะ ผมเลยสอยมาตัวนึง เพื่อนประทับใจอะไรบ้าง

    ส่วน ตัวผม ชอบ สี ของ เมน สวยงาม OC ได้ ระดับปานกลางน่ะไม่ถึงกับ ดีมาก VGA on แจ่ม สุดแรงมาก เพื่อน ประทับใจ ตรงไหน บ้าง เอออีกอย่างมีปุ่ม power เวลาเอาเมนต่อนอก สุดยอด จิง คุ้มค่าเงินที่เสียไปจิงๆๆ

    ลายเซ็นเป็นเครื่องที่บ้าน น่ะครับ ส่วน ECS A780GM-A BLACK สั่งมา ลองที่ทำงาน ครับ ลาก 5000+ @ 3.0 นิ่งๆๆ ไม่อยากไปมากกว่านี้ กลัวไม่ เสถียร คับ จบรายงานเหอะๆๆว่างๆๆ

  2. #2
    OverclockZone Member fachee191's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2007

    Default

    สวยครับ จบ

  3. #3
    OverclockZone Member tuu-cm's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2007

    Default

    ราคาถูกครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    ราคาถูก สวยดีครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default

    สวยดีครับ ในบอร์ดราคาไม่แพง

    Onboard ก็แจ่มดี

  6. #6

    Default

    ราคา + สิ่งที่ได้มา คุ้มครับ

  7. #7
    OverclockZone Member skyline_Tae's Avatar
    Join Date
    19 Jul 2007

    Default

    ดูให้น่อย BIOs ตัวนี้ใหม่ ยัง ครับ
    รูป รูป

  8. #8
    OverclockZone Member graffiti's Avatar
    Join Date
    31 May 2007
    Location
    อ.เมือง จ.จันทบุรี ตรูเน้นฮ่าโว้ย

    Default

    ดูจากวันที ใหม่แล้วคับ

  9. #9
    OverclockZone Member Noolek's Avatar
    Join Date
    13 Sep 2007
    Location
    ตลิ่งชัน , ปากเกร็ด

    Default

    สวยครับ และไม่ร้อนเหมือน ออนบอร์ด บางตัวครับ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Jul 2008

    Default

    Quote Originally Posted by skyline_Tae View Post
    ดูให้น่อย BIOs ตัวนี้ใหม่ ยัง ครับ

    ใหม่ ต้อง v 1.1 ครับ แล้วจะมีปุ่มปิดเปิด พร้อมปุ่มรีเซ็ท มาบนบอร์ดด้วย ซึ่ง v.1.0 จะไม่มี


    อ๊ะโทษที พูดถึง ไบออสเหรอคับ ขออภัย

  11. #11
    OverclockZone Member aeamd's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2007
    Location
    ปิ่นเกล้า ผมไม่ได้มาเล่นขายของนะครับ

    Default

    1.0 ก็มีปุ่มนิครับ พอดีเพิ่งจะซื้อมาแล้วจู่ๆ vga on มันเจ๊ง ( เพิ่งจะเล่นได้ไม่ถึงวัน ) แล้วเอาไปเปลี่ยนที่ร้าน ได้กลับมาเป็น 1.1 เลยทีแรกก็ไม่รู้หรอกครับ 1.0 หรือ 1.1 เพิ่งจะกลับมาเล่น amd มีอะไรให้เล่นเพียบ intel มันไม่หลากหลายเหมือน amd เลยแฮะ

  12. #12
    OverclockZone Member skyline_Tae's Avatar
    Join Date
    19 Jul 2007

    Default

    ที่เมน มีปุ่ม เปิด ปิด น่ะ รีเช็ต เข้าในวินโด มัน บอก 1.0 ครับ อัพ bios ตามด้านบนแล้ว 2009 แต่ก็ยัง 1.0 ครับ

  13. #13
    OverclockZone Member JetDo_Craf's Avatar
    Join Date
    22 Aug 2008
    Location
    Bangna Tower B

    Default

    เล่น บัสได้ไม่เกิน 270 269 ก้อตายละ

  14. #14
    OverclockZone Member boyro's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    พระยาสุเรนทร์

    Default

    สวย ราคาน่าจับต้อง สุดคุ้ม แต่จะให้ดีต้องใช้กะ CPU ตระกูล BE เพราะจะเข้ากันเป็นปี่เป็นขลุ่ย อิ อิ

  15. #15
    OverclockZone Member ajknueng's Avatar
    Join Date
    17 Mar 2009
    Location
    ปากเกร็ด

    Default

    ผมเพิ่งซื้อมาวันที่ 16/3/09 แต่ยังลงวินโดว์ วิสต้า ไม่ได้เลย
    แวะเข้าไปดูกระทู้ผมหน่อยครับ
    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=424763

    โดยส่วนตัวชอบ บอดี้สวยดีครับ กะว่าถ้าบอร์ดมันเสียก็จะเปลี่ยน เอารุ่นนี้อีกเละ

    สเปกเครื่อง
    CPU AMD Phenom 9550
    RAM 2G/800 kingston = 1
    HDD SEAGATE 250G SATA =1
    DVD-RW Lite On 20X SATA
    MB ECS 780GM-A
    CASE GVIEW รุ่น HR PSU เปลี่ยนเป็น raidmax 530w
    LCD LG 1941S-PF

  16. #16
    OverclockZone Member :[HARDMAN]:'s Avatar
    Join Date
    25 Oct 2008

    Default

    สวย คุ้ม

  17. #17

    Default

    ใช้แล้วไม่ค่อยประทับใจเท่าไรครับ

    คล็อกไม่มันส์เลย ตัวคูณก็ปรับไม่ได้

    บอร์ดตัวเก่านี่พาไป 2.8 ได้

    ไอ้ตัวนี้เต็มที่ 2.5

    คล็อกไม่เสถียรก็ทำวินโดวส์เจ๊งง่ายมากครับ

    แบบเวลาจะบู๊ตเข้าวินโดวส์แล้วรีสตาร์ทอะไรเงี้ยะ

    ไม่กี่ครั้ง วินโดวส์พังเลย

    เทียบกับตัวเก่า ก็ไม่เป็นแบบนี้ครับ

    เฮ้อ.......

  18. #18

    Default

    ตัวเก่าผม DFI NF Ultra II m2

    ที่เปลี่ยนเพราะไบออสมันรวน

    แต่ยอมรับเลยว่าคล็อกโคตรมันส์

    ....

  19. #19
    OverclockZone Member graffiti's Avatar
    Join Date
    31 May 2007
    Location
    อ.เมือง จ.จันทบุรี ตรูเน้นฮ่าโว้ย

    Default

    บอดร์ ถ้าเอามา overclock ไม่มันเลยคับมันมี ขีดจำกัดอยู่

    แต่ถ้า เอามาใช้งานปกติ overclock ขำๆ นิสๆ ก็ถือว่า สนุกใช่ได้



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •