overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 11 of 11

Thread: ใช้วินโดว์วิสต้าแล้วจอมืดตอนเข้าเดสทอป

  1. #1
    OverclockZone Member romeo's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2006
    Location
    Arround The World

    Default ใช้วินโดว์วิสต้าแล้วจอมืดตอนเข้าเดสทอป

    ลงวิสต้าแล้วลงไดรเวอร์เสร็จ รีเครื่องเข้ามาอีกทีจอมืดไปเลย แต่ได้ยินเสียงบู๊ตเข้าวินโดว์อยู่

    ใครพอทราบสาเหตุบ้างครับ

  2. #2
    OverclockZone Member phimarn's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2008
    Location
    จ.นครนายก อ.เมือง

    Default

    วินโด้มันเสียปล่าวครับลองหาแผ่นใหม่มาลงดู

  3. #3
    OverclockZone Member leam5000's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2007
    Location
    พระนครศรีอยุธยา(บางปะหัน)

    Default

    ผมเคยเป็น กด ctrl+alt+del เลือก lockoff เข้าชื่อเราใหม่ก็เข้าได้แล้ว เป็นบัก อ่ะ

  4. #4
    OverclockZone Member romeo's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2006
    Location
    Arround The World

    Default

    Quote Originally Posted by leam5000 View Post
    ผมเคยเป็น กด ctrl+alt+del เลือก lockoff เข้าชื่อเราใหม่ก็เข้าได้แล้ว เป็นบัก อ่ะ
    จอมันดำครับมองไม่เห็นอะไรเลย

  5. #5
    OverclockZone Member ฺBIOHAZARD's Avatar
    Join Date
    20 Jan 2009
    Location
    เมืองเลย

    Default

    ไม่ขึ้นบูตสกรีนเลยเหรอครับ

  6. #6
    OverclockZone Member ooXYZoo's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2007

    Default

    ให้เดานะครับ
    คุณลงวินโดใหม่มันเห็นภาพ แล้วคุณก็ลงไดรเวอร์ต่างๆ ตามไปแล้วรีสตาท พอเข้าวินโดว์มาอีกที มืดไปหมดเลย ใช่ปะครับ

    ถ้าเป็นแบบนั้น ไดร์เวอร์ที่ทำให้คุณมีปัญหาคือ ไดรเวอร์การ์ดจกที่โหลดมาจาก Net ครับ
    ลงวินโดว์ใหม่ แล้วใช้ไดร์เวอร์ที่แถมมากับแผ่นเมนบอด น่าจะช่วยได้นะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member dimensions's Avatar
    Join Date
    12 Sep 2007
    Location
    Rangsit University

    Default

    Driver only

    run safemode and uninstall VGA Driver

    and find new driver

  8. #8
    OverclockZone Member cham43210's Avatar
    Join Date
    11 Mar 2009

    Default

    คุณตกเป็นเหยื่อวินโดว์ละเมิงลิกสิทธ์แล้วละครับ

  9. #9
    OverclockZone Member romeo's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2006
    Location
    Arround The World

    Default

    ใช้ Catalyst 9.2 จากเว็บ ATI มีปัญหารึนี่

  10. #10
    OverclockZone Member !HaNaMi!'s Avatar
    Join Date
    5 Feb 2008

    Default

    เข้้า soft mode แล้ว uninstall ออก ครับ

  11. #11
    OverclockZone Member romeo's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2006
    Location
    Arround The World

    Default

    ได้แล้วครับเปลี่ยน Driver Catalyst 9.2 เป็น 9.1 สรุปมันมีปัญหาที่ Driver หรือวินโดว์ครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •