overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 12 of 12

Thread: E7300 ลากเท่าไหร่ดีครับ

  1. #1
    OverclockZone Member paprika3's Avatar
    Join Date
    2 Jul 2008
    Location
    Nophitum Nakhon

    Default E7300 ลากเท่าไหร่ดีครับ

    E7300 ซิ้งเดิมๆลากเท่าไหร่ดีครับ พอดีเครื่องไม่ได้อยู่ห้องแอร์ ขอผู้รู้ตอบหน่อย

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    500 x 9
    450 x 10

    แรงกำลังดี

    หรือลกนิดหน่อยก็พอ

    500 x 8
    450 x 9

    ไปละ ฟิ้ววววววววววววว (เเต๊บมา ไม่เกี่ยวด้วยนะ หิหิหิ)

  3. #3
    OverclockZone Member Neopom's Avatar
    Join Date
    15 Nov 2006

    Default

    ลากไปน่ะ แต่ถ้าจะให้เสถียร ใช้งานจริง ยากกกกกกกกก มากกกกกกกกกกกก

    เสถียรจริงๆที่เดิมๆ ขนาดลอง @3.5 2-3 ชม ยังมีน๊อกเลย - -*

    ถ้า @4.0 น่ะ FullLoad ชมเดียวนี้ ก็เก่งแระ = =

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by Neopom View Post
    ลากไปน่ะ แต่ถ้าจะให้เสถียร ใช้งานจริง ยากกกกกกกกก มากกกกกกกกกกกก

    เสถียรจริงๆที่เดิมๆ ขนาดลอง @3.5 2-3 ชม ยังมีน๊อกเลย - -*

    ถ้า @4.0 น่ะ FullLoad ชมเดียวนี้ ก็เก่งแระ = =

    E7400 เครื่องโหลด bit ที่ห้อง ก็ลากเบาๆ 4 GHz ( 500 x8 ) เปิดทั้งวัน เล่นทั้งคืน นานๆ รีสตาร์ส ที (ปกติเล่นที่ Note Book เป็นหลัก)
    ห้องไม่แอร์
    แต่ถ้าลากอีกนิด ก็ 4.4-4.5 GHz ชิวๆ อะ
    E7xxx ที่เคยจับมาแรงทุกตัว (ลากได้ไกล)
    3.5-3.6 GHz มันโหลด bit ไม่ค่อยขึ้น นะ ^..^


  5. #5
    OverclockZone Member converseboy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Ubonratchatani 34000

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    E7400 เครื่องโหลด bit ที่ห้อง ก็ลากเบาๆ 4 GHz ( 500 x8 ) เปิดทั้งวัน เล่นทั้งคืน นานๆ รีสตาร์ส ที (ปกติเล่นที่ Note Book เป็นหลัก)
    ห้องไม่แอร์
    แต่ถ้าลากอีกนิด ก็ 4.4-4.5 GHz ชิวๆ อะ
    E7xxx ที่เคยจับมาแรงทุกตัว (ลากได้ไกล)
    3.5-3.6 GHz มันโหลด bit ไม่ค่อยขึ้น นะ ^..^


    มันเกี่ยว กะโหลดบิทด้วยหรอท่าน

  6. #6
    OverclockZone Member paprika3's Avatar
    Join Date
    2 Jul 2008
    Location
    Nophitum Nakhon

    Default

    โหลด bit ต้องใช้ถึง 4 Ghz เลยหรอ

  7. #7
    OverclockZone Member LordPongpon's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2008

    Default

    เขาก็เขียนไม่งงนี่ครับ
    E7400 เอาไปโหลด Bit
    Notebook เอาไว้ใช้เป็นหลัก ก็คือเล่นเน็ต เล่นเกม

  8. #8
    OverclockZone Member touthed's Avatar
    Join Date
    25 Jun 2008
    Location
    ปากน้ำ, สมุทรปราการ

    Default

    แม่เจ้า โหลดบิตยังใช้ตั้ง 4GHz นี่ถ้าท่่านเล่น GTA4 ท่านต้องคล๊อกไปกี่ 10GHz อะ

  9. #9
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    หิหิหิ
    ไม่ใช่มุข อะ ^^ (เรื่องจริง จ๊ะ) ไอ้เปิดเครื่องทั้งวันโหลด bit ที่ 4 GHz นะ -..- ( E7200 / E8400 / E7400 ทั้งหมดเลยที่ใเคยใช้มา) ยกเว้น Q6600 ไม่ใหว ร้อนไป (ขายกินซะ)
    กลางวันเล่นเครื่อง Note Book ทั้งวัน (เลิกงาน 2 ทุ่ม)
    ได้จับเครื่อง PC 3-4 ชม. เอง 555 (ดูหนัง/เล่นเกมส์ ที่โหลดมานั้น ละ)
    * ท่านที่มี E mail ผมจะรู้ว่า เพราะไม่ค่อยได้ Offline เลย ^^
    Last edited by TWK.; 16 Mar 2009 at 15:32:10.

  10. #10
    OverclockZone Member earthlovepriaw's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2008
    Location
    นวมินทร์ 85 + รามอินทรา + บางกะปิ + พันทิ

    Default

    ตามด้านบนคับท่าน ตัวจริงเสียงจริงกระทิงแดง

  11. #11
    OverclockZone Member nuttyzero's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006

    Default

    ตามท่านเมพ ไป *.*

  12. #12
    OverclockZone Member converseboy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Ubonratchatani 34000

    Default

    ท่าน โหลดบิท 4Ghz ไม่ใช่บิทมันจะวิ่งเกินความเร็วของแพ็กเกจเลยหรอ ..........................................(((555+)))



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •