overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 11 of 11

Thread: อยากรบกวนผู้รู้เรื่องการติดตั้งraid หน่อยคับ

  1. #1
    samura
    Guest

    Default อยากรบกวนผู้รู้เรื่องการติดตั้งraid หน่อยคับ

    คือ ผมอยากเซ็ตraidแต่ทำไม่เป็นนะคับสอนผมที่เอาแบบระเอียดนะคับ

    คอมผมนะคับ
    cpu P D 820
    MB ASUS P5LD2 SE
    Ram Kington 512*2
    HD WD 160js*2
    Card AUSU x1600pro

    อยากทำraid นะคับ สอนผมที่เอาแบบมีรูปด้วยก็ดีนะ ขอบคุณคับ

  2. #2
    OverclockZone Member layjung's Avatar
    Join Date
    13 Dec 2006
    Location
    บางบัวทอง นนทบุรี

    Default

    http://www.antthai.com/home/article/RAID_Tech(1).htm

    ศึกษาให้เข้าใจก่อน เดี๋ยวก็ทำได้เอง ใครใช้เหมือน จขกท. สอนละเอียดก็มาสอนหน่อยแล้วกัน เมนบอร์ดแต่ล่ะรุ่นมันไม่เหมือนกัน

  3. #3
    OverclockZone Member newsgau's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    กทม.

    Default

    mb รุ่นของคุณ ทำ raid ไม่ได้ครับ

  4. #4
    samura
    Guest

    Default

    ที่บอกว่าMB ผมทำRAID ไม่ได้ แต่แผ่นdriver มี driver said มาให้ด้วยนะคับ

  5. #5
    OverclockZone Member layjung's Avatar
    Join Date
    13 Dec 2006
    Location
    บางบัวทอง นนทบุรี

    Default

    ไปดูสเปคบอร์ดท่านมาใช้ICH7มันไม่บอกว่าทำRaidได้นี่ครับ ของบอร์ดP5LD2ใช้ICH7R ทำได้ และไดรเวอร์ที่มีน่ะเพราะมันใช้กับบอร์ดตระกูลเดียวกับท่านด้วยที่ไม่มีต่อท้าย SE ซึ่งใช้ ICH7R ลองศึกษาคู่มือท่านดูสิครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Nov 2006

    Default

    ทำRaidไม่ได้

  7. #7
    OverclockZone Member jack008's Avatar
    Join Date
    9 Mar 2007
    Location
    ปทุมธานี สามโคก ลาดหลุดแก้ว บางไทร

    Talking jack เอง

    ตูว่าแล้ว ตูก็โดนมาแว้ว 555

  8. #8
    samura
    Guest

    Default

    ตกลงมันทำได้ไหมหว่า MB ผมนะ

  9. #9
    OverclockZone Member samura's Avatar
    Join Date
    15 Mar 2007
    Location
    สุขาภิบาล 3

    Default

    ทำไม่ได้จิงๆๆด้วยเซ็ง จิงๆๆ พึงไปซื้อ HD มาเองนะเนี่ยรู้งี่ซื้อแรมดีก่า แรมกำลังถูกเลย

    เซ็งๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

  10. #10
    OverclockZone Member samura's Avatar
    Join Date
    15 Mar 2007
    Location
    สุขาภิบาล 3

    Default

    อีกทีนะคับ

    แล้วแบบนี้ผมจะไปซื้อการ์ด มาใส่เพื่อทำ raid จะได้ไหมคับ

    แล้วถ้ามีมีขายที่ไหน ราคาเป็นยังไง รบกวนจิงๆๆคับอยากทำมากกกกกกกกกกกกก

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Nov 2006

    Default

    หน้าตาประมาณนี้ครับ ราคาถูกแพงแล้วแต่่ียี่ห้อ
    http://www.thanni.com/index.php?main...oducts_id=3553



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •