overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 9 of 9

Thread: Ram ใส่กันได้ไหมเอ่ย

  1. #1
    OverclockZone Member maxturbo's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2006
    Location
    Nakornprathom

    Arrow Ram ใส่กันได้ไหมเอ่ย

    ตอนนี้ผมมีแรม 256/266 อ่ะงับ

    **แต่ผม จะซื้อ 512 เพิ่มสักใบ ควรซื้อ Bus 266 หรือ 400
    อ่ะงับ

    **แล้ว ถ้า ใส่ 256/266 กับ 512/400 ได้ไหมงับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    ได้

  3. #3
    OverclockZone Member getready2day's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    สุขุมวิท

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    ได้
    +1

  4. #4
    OverclockZone Member maxturbo's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2006
    Location
    Nakornprathom

    Default

    โอเคงับ รับทราบ..

  5. #5
    OverclockZone Member OoKengZaoO's Avatar
    Join Date
    29 Jan 2008

    Default

    ถ้าซื้อ บัสที่สุงกว่า มันก็จะมองเห็นเท่าที่มันอ่านได้ ก็เท่านั้นเองครับ บัส 400 คุณซื้อ 800 มาใส่ก็เห็น 400 อิอิ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    เสริม หากบอร์ดรัน400 ได้ ถอด 266 ทิ้ง

  7. #7
    OverclockZone Member scops's Avatar
    Join Date
    9 Sep 2007

    Default

    ที่ว่าใส่กันได้แน่ใจแล้วหรอครับ บอร์ดเก่าๆ มันไม่ได้ฉลาดเหมือนบอร์ดใหม่สมัยนี้นะครับ
    ลองเช็คบอร์ดก่อนว่าอยู่ในช่วงที่จะใส่ Ram มั่วๆได้มั้ยก่อนแล้วค่อยสรุป

  8. #8
    OverclockZone Member maxturbo's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2006
    Location
    Nakornprathom

    Default

    บอร์ด รับ 400 งับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    บอร์ด รับ 400 งับ
    รับ400 ได้แล้วไมทนใส่ 266 อยู้ได้ละท่าน



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •