overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 14 of 14

Thread: GIGA : EP31-DS3L ใส่แรม 2gx2 ได้ไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member bohemian's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008

    Default GIGA : EP31-DS3L ใส่แรม 2gx2 ได้ไหมครับ

    สงสัยอ่ะ

    อ่านดูในmanual แล้วมันบอกว่าsupport มากสุด 4 gig

    เลยไม่รู้ว่ามันเป็นแบบ 1x4 gig ไหม


  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Apr 2007

    Default

    ถ้าเป็นแรม 2 หน้าจะใส่ได้ 2 ตัว แต่ถ้าแรม 1 หน้าจะใส่ได้ 4 ตัว นะถ้าจำไม่ผิด อิๆ

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    ทริป เหมืองปิล๊อก (กาญจนบุรี)

    Default

    ได้

  4. #4
    OverclockZone Member bohemian's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008

    Default

    บอร์ดต้องเป็น REV. ล่าสุดไหมครับ
    เห็นมี 1.0 , 2.0 , 2.1

    ปล. ผมใช้ GEIL ULTRA ครับ
    Last edited by bohemian; 18 Mar 2009 at 11:17:53.

  5. #5
    OverclockZone Member converseboy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Ubonratchatani 34000

    Default

    ตามนั้น

    ใส่ได้ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member bohemian's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008

    Default

    โอ้.....ขอบคุณครับ

  7. #7
    OverclockZone Member jay-aha's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2008
    Location
    บรมราชชนนนี 65 ตลิ่งชัน กทม

    Default

    ได้ครับ

    เซงโคตร ซื้อ 2gb มา กะจะใส่ กับตัวเก่า 1g*2 เพื่อเป็น 4gb

    ไฟพาวเวอร์ดันไม่พอ เลยขายให้เพื่อนไปเลย T_T ขาดทุน 70 บาท

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Jan 2009

    Default

    ใส่ได้ครับผมใช้อยู่

  9. #9
    OverclockZone Member bohemian's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008

    Default

    ถามอีกอยากครับ
    ep31-ds3l เนี่ยมันสามารถล๊อคบัส PCIex ได้ไหมครับ

  10. #10
    OverclockZone Member k_vijit's Avatar
    Join Date
    27 Feb 2008

    Default

    Quote Originally Posted by bohemian View Post
    ถามอีกอยากครับ
    ep31-ds3l เนี่ยมันสามารถล๊อคบัส PCIex ได้ไหมครับ
    ผมเคยล๊อคบัสที่ 101 แต่มันไม่อยู่ครับ มันจะกลับคืนค่าเดิมตลอด แต่ของคนอื่นไม่แน่ใจนะครับว่าได้หรือป่าว

  11. #11
    OverclockZone Member tkgame's Avatar
    Join Date
    12 Aug 2007

    Default

    REV.2.1 ล่าสุดล๊อคได้ครับ

  12. #12
    OverclockZone Member amppeter's Avatar
    Join Date
    24 Jan 2007

    Default

    ขอถามหน่อยครับ ว่า

    เดิมมีแรม GEIL ULTRA 1G x2/800 (2G) อยู่แล้วคับ
    ถ้าอยากจะซื้อแรมมาเพิ่ม เลือกแบบไหนดี

    ขายมือ2 ได้งบมา 1000 บาท
    เอา 1000บาท + ประมาณ 600 - 800 ได้ 2G x2 (4G) มือ2 ในราคา 1600 - 1800 บาท หรือมือ1 2000 บาท

    ไม่ขาย ซื่อมือ2 มาอีกชุดจะเป็น 1G x 4 (4G) ในราคา 1000 - 1200 ราคามือ 1 อยู่ที่ 1350 บาท

    ท่านเลือกแบบไหน
    และในด้านการใช้งานมีผลต่อ cpu แต่ละ core หรือเปล่าครับ CPU ผมมัน4 core ควรใช้ 2x2 หรือ 1x4 ดี

  13. #13
    OverclockZone Member HomeAudioSystem's Avatar
    Join Date
    9 Aug 2008
    Location
    คลองสาม คลองหลวง

    Default

    REV.2.1 ล่าสุดล๊อคได้ครับ
    ล็อคได้จริงๆหรอ... เสียดายๆๆๆ ขายกินไปและ

  14. #14
    OverclockZone Member Farrell's Avatar
    Join Date
    18 May 2008
    Location
    260/2 ต.ท่าสะอ้าน อ.บางปะกง ฉะเชิงเทรา 24130

    Default

    ได้แน่นอน..เคยใช้อยู่ครับ 100%



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •