overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 5 of 5

Thread: บอร์ด K7AMA ใส่แรมเกิน 256 แล้วไม่ยอมเข้าวินโดวส์

  1. #1
    OverclockZone Member Big's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    BKK

    Default บอร์ด K7AMA ใส่แรมเกิน 256 แล้วไม่ยอมเข้าวินโดวส์

    จำได้ว่ามันรับแรมได้ถึง 2GB แต่นี่ใส่ DDR 256/400 ลงไปแค่ 2 ตัว ทำไมบู้ตวินโดวส์ไม่ได้เลยล่ะครับ

    แต่พอเอาแรมออกไปชิ้นนึงกลับบู้ตได้ตามปกติ

  2. #2
    OverclockZone Member BlueSatan's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    256บัส 400 มีด้วยหรือครับ DDR2 เห็น 533.667.800 มะใช่เหรอ

  3. #3
    หน่วยจู่โจม guru's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2006

    Default

    แรมต่างชิปกัน ใช่หรือไม่ครับ อาจจะทำงานไม่เข้ากันครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Lucious's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2006

    Default

    โอ้ว เจอแล้ว คนใช้ K7AMA

    เก่ามากนะนั่น โดยเฉพาะ K7AMA และ K7AMA2
    เท่าที่เคยลอง ทั้งสองตัว บั๊กเยอะสุดๆ เคยแบบว่า duron1.3 ผมไหม้ไปตัวนึงเพราะ K7AMA2

    รุ่นที่พอแก้ตัวได้ ก็มี K7AMA3 ล่ะครับ (ตอนนี้ใช้อยู่ เครื่องใหม่เน่า)

  5. #5
    OverclockZone Member Pat_CSSU's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    Quote Originally Posted by Lucious View Post
    โอ้ว เจอแล้ว คนใช้ K7AMA

    เก่ามากนะนั่น โดยเฉพาะ K7AMA และ K7AMA2
    เท่าที่เคยลอง ทั้งสองตัว บั๊กเยอะสุดๆ เคยแบบว่า duron1.3 ผมไหม้ไปตัวนึงเพราะ K7AMA2

    รุ่นที่พอแก้ตัวได้ ก็มี K7AMA3 ล่ะครับ (ตอนนี้ใช้อยู่ เครื่องใหม่เน่า)
    ผมเคยใช้ K7AMA2 มันก็ทนดีนะครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •