overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 11 of 11

Thread: HD 3650 ใส่ PCI 1.0 ได้ป่าวอะ

  1. #1
    OverclockZone Member Chaingeta's Avatar
    Join Date
    24 Feb 2009
    Location
    อุดรจ้า โทรมาเลย 082 3166966

    Question HD 3650 ใส่ PCI 1.0 ได้ป่าวอะ

    HD 3650 ใส่ PCI 1.0 ได้ป่าวอะ เพราะ Mainboard ของผม มันเป็นแบบ PCI 1.0 อะครับพรุ่งนี้จะซื้อมาใส่จะใส่กันได้ป่าวครับแล้วมันจะมีปัญหาอะไรมั้ย เอ้ออออ PCI 1.0 กับ PCI X16 มันอันเดียวกันป่าวครับแล้วมันต่างกันยังไงแล้ว EAH 3650 มันเป็นแบบไหนครับแทงยู

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Dec 2008
    Location
    BaNgKoK

    Default

    ใ่ส่ได้ครับ ไม่มีปังหาใดๆ
    EAH3650 มันก็คือ HD3650 แต่เปงของทาง Asus เท่านั้นครับ (ใช่ป่าวหว่า แต่รู้สึกไม่เคยเหงยี้ห้ออื่นใช้ eah เลย อิอิ)
    ถ้าอยากเห็นหน้าตา ก็เข้าเวปไปหาดูเอาเลยครับ
    *แนะนำ ถ้าจะซื้อ Asus EAH3650 อย่าซื้อตัวที่เปง Silent Magic น๊ะครับ เพราะมันไม่มีพัดลม มีแต่ซิ้ง ถ้าเครื่องไม่มีพัดลมที่เป่าที่การ์ดจอ มันก็จะเดือดดดดดดดด

  3. #3
    OverclockZone Member Chaingeta's Avatar
    Join Date
    24 Feb 2009
    Location
    อุดรจ้า โทรมาเลย 082 3166966

    Default

    กำละสิครับมันดันมีแต่ที่เป็นคล้ายๆแอร์

  4. #4
    OverclockZone Member powerdome's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ในเมืองนคร หน้าวัดเพชรจริกครับ

    Default

    PCI 1.0 มันเป็นเวอร์ชั่นของสล๊อตpci-e

    ส่วน PCI X16 คือมันจะบอกว่าpci-eช่องนี้วิ่งเต็มความเร็ว16Xครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Oct 2007

    Default

    3650 ไม่เห็นผลเท่าไรกับ PCI 1.0/2.0 ต้องแรงกว่านั้น (แต่ก็เห็นผลบางเกมนะ)
    ่ร้อนอยู่ครับ ref แบบพัดลม idle ปาไป 45-47 full 57-60
    หากเอาพวก ไซเรน ระวังเดือดครับ

    - -"

  6. #6
    OverclockZone Member littlefish's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007

    Default

    ใส่ได้อยู่แล้วครับ..

  7. #7
    OverclockZone Member Kraiwit's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2008
    Location
    Graphics Zone - Overclock Zone

    Default

    ใส่ได้ ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Apr 2009

    Default

    สวัสดีครับ พอดีได้ Asus EAH3650 DDR3 256 มาครับ กะเอามาใช้กับจอ LCD Monitor 24 นิ้วนะครับ พอจะไหวไหมครับ

    1. เอาไว้ดูหนัง เล่น net เกมบ้าง (เกมไม่แรง)
    2. Monitor 24 ต้องการ Resolution: 1,920 x 1,200

    อยากรู้ว่ามันจะพอไหวไหมครับ

  9. #9
    OverclockZone Member HomeAudioSystem's Avatar
    Join Date
    9 Aug 2008
    Location
    คลองสาม คลองหลวง

    Default

    กระตุก

    ใช้ 4650 หรือ 9500gt เพิ่มเงินนิสหน่อย

  10. #10

    Default

    EAH3650 DDR3 256 ใช้งานดี 55

    เชียร์ของที่ตัวเองใช้ครับ

  11. #11
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    การ์ดจอ 2.0 มาลงบอร์ด 1.0 ยังไม่มีปัญหาอะไรเลยครับ...



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •