overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 8 of 8

Thread: ถ้าซื้อ Mainboard มาตอนแรกนี่ต้องตั้งค่าไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member omyimtogo's Avatar
    Join Date
    28 Jan 2009

    Default ถ้าซื้อ Mainboard มาตอนแรกนี่ต้องตั้งค่าไหมครับ

    ถ้าซื้อ Mainboard มาตอนแรกนี่ต้องตั้งค่าไหมครับ
    พอดีไม่เคยซื้อมาประกอบเอง
    เลยอยากรู้ว่าถ้าซื้อมาแบบ แกะกล่องเลยเนี่ยต้องset ค่าอะไรหรือต้องต่อ jumper อะไรไหมครับ
    หรือทางบริษัทตั้งมาอยู่แล้ว

  2. #2
    OverclockZone Member me4u's Avatar
    Join Date
    28 Jan 2009
    Location
    หน้าคอม

    Default

    ของผม แค่ตั้งในไบออสอ่ะครับ
    จั๊มเปอร์ไม่ต้อง

  3. #3
    OverclockZone Member Nihilus's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008
    Location
    ไม่รู้อ่ะ..เมา...

    Default

    แกะกล่องมา ประกอบเสร็จ ก็เปิดเข้าไบออสแล้วปรับบัส cpu ไปซัก 500 นะครับ อิอิ

  4. #4
    OverclockZone Member johnxe's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2009

    Default

    แกะกล่องมา ประกอบเสร็จ ก็เปิดเข้าไบออสแล้วปรับบัส cpu ไปซัก 500 นะครับ อิอิ
    แล้วก็งานเข้า!!!~ 55+

  5. #5
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    ตั่งเเต่ FDD Disable
    เเละ boot เป็น HDD อันดับเเรก
    เเค่นั้นเอง

  6. #6
    OverclockZone Member monkeypond's Avatar
    Join Date
    19 Nov 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Nihilus View Post
    แกะกล่องมา ประกอบเสร็จ ก็เปิดเข้าไบออสแล้วปรับบัส cpu ไปซัก 500 นะครับ อิอิ
    ทำตามนี้เลยครับวิธีที่ถูกต้องที่สุด (สำหรับคนบอร์ด OCZ )


    ปรับเสร็จแล้วเปิดติดให้อมขี้มาพ่นใส่ผมได้เลยครับ


    55555 ขำ ๆ ครับ


    ปล. ไม่ต้องทำไรหรอกครับเสียบ ๆ hardware ให้ครบ แล้วก็เปิดเครื่องเข้าไปเซต ให้ boot จาก harddisk ของท่านเปนอันแรกก็เสร็จพิธีและครับ
    Last edited by monkeypond; 19 Mar 2009 at 03:07:02.

  7. #7
    OverclockZone Member fordsupra's Avatar
    Join Date
    7 Feb 2008

    Default

    ครั้งแรกผมเซ็ต

    วันที่+เวลา

    ปิดฟล็อบปี้

    Disable Logo บอร์ดตอน Boot

    Disable F1 Error

    First Boot เป็น HDD

    Second Boot เป็น DVD

    แค่นี้อ่ะคับ (ครั้งแรกนะ)

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    แกะกล่องมา ประกอบเสร็จ ก็เปิดเข้าไบออสแล้วปรับบัส cpu ไปซัก 500 นะครับ อิอิ
    เปิดซิงมันต้องค่อยๆไม่ใช่เหรอ นี่เล่นซะ เยินเลยยใจร้อนนะเนี่ย



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •