overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 10 of 10

Thread: เอ่อมาช่วยดูทีนะครับสเปคผมนี่เล่น GTA4ภาพได้ระดับไหน

  1. #1
    OverclockZone Member karas100's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2008
    Location
    Phantom World

    Default เอ่อมาช่วยดูทีนะครับสเปคผมนี่เล่น GTA4ภาพได้ระดับไหน

    พอดีตอนแรกไม่ค่อยอยากจะโหลดมาเล่นนะครับเพราะดูแล้วมันไม่ค่อยเหมาะกับเยาวชน(โยเฉพาะผมอายุ14 - -*)แต่มันก็อดไม่ได้อะครับเวลาเห็นกราฟิคในเกม เมืองสวยงามมากสมจริงขึ้นเยอะครับอยากลองสัมผัสบ้างสักครั้ง เลยเกิดข้อกังขาตอนหาโหลดว่า นี่เราจะเล่นแล้วเครื่องล่ะไหวไหม ?

    ผมไปเชคมาครับปรากฏว่าได้ผลมาแบบนี้


    เวปนี้สเปคมันก็จริงไม่จริงบ้างอะครับแต่ได้ผลมาประมาณนี้อยากทราบว่าจะเล่นได้ภาพระดับไหนครับไม่กระตุกจัดแล้วระดับคุณภาพกราฟิกจะยังสวยงามอยู่หรือเปล่าครับ ?

    ท่านใดที่มีประสบการณ์มาแล้วช่วยมาดูทีนะครับ
    เอ่อสุดท้ายนี้ผมอยากจะหาลิ้งค์โหลดแบบ Full-Ripด้วยใครพอจะมีบ้างไหมครับ เมื่อราวๆ3เดือนก่อนเจอแบบบิทฟูริบเหลือ3GBแต่พอดีพ่อให้รีบนอนเลยลืมเก็บทอเร้นไว้เสียดายมากT_T

    ใครรู้ก็ช่วยตอบทีน้า ขอบคุณครับ
    Last edited by karas100; 18 Mar 2009 at 23:19:35.

  2. #2
    OverclockZone Member Nihilus's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008
    Location
    ไม่รู้อ่ะ..เมา...

    Default

    ดูที่ปักหมุดเลยครับ ตัวอย่างเพียบ
    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=345085

  3. #3
    OverclockZone Member karas100's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2008
    Location
    Phantom World

    Default

    เอ่อแล้วภาพโลวนี่สวยอยู่รึเปล่าครับ ? อยากจะปรับให้สวยๆ+ลื่นๆเข้าไว้อะนะ

    ปล.ตารางดีมากครับแต่ยังทราบไม่ค่อยละเอียดเลยอ่าครับ ผมมะค่อยรู้ด้านนี้เท่าไรใครเซียนๆช่วยเทียบของผมแล้วช่วยลองกรั่นมาเป็นข้อมูลได้ไหมครับ - -
    Last edited by karas100; 18 Mar 2009 at 23:29:21.

  4. #4
    OverclockZone Member ARM sk's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default

    Quote Originally Posted by karas100 View Post
    เอ่อแล้วภาพโลวนี่สวยอยู่รึเปล่าครับ ? อยากจะปรับให้สวยๆ+ลื่นๆเข้าไว้อะนะ

    ปล.ตารางดีมากครับแต่ยังทราบไม่ค่อยละเอียดเลยอ่าครับ ผมมะค่อยรู้ด้านนี้เท่าไรใครเซียนๆช่วยเทียบของผมแล้วช่วยลองกรั่นมาเป็นข้อมูลได้ไหมครับ - -
    low นี้ดูบ่ได้เลยครับ

  5. #5
    OverclockZone Member japan8771's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2008
    Location
    In ThAi

    Default

    อย่างมากก็ medium ครับ - - แต่ไม่ได้ลื่น และไม่สวยนะครับ - - ไม่ได้ทั้งสองอย่างที่ว่ามาเลย - -

  6. #6
    OverclockZone Member karas100's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2008
    Location
    Phantom World

    Default

    * Processor: Intel Core 2 Quad 2.4Ghz, AMD Phenom X3 2.1Ghz
    * Memory: 1 GB (Windows XP) 2.5 GB (Windows Vista)
    * 18 GB Free Hard Drive Space
    * Video Card: 512MB NVIDIA 8600 / 512MB ATI 3870

    512MB NVIDIA 8600 ของผม 8600GTS 256
    Intel Core 2 Quad 2.4Ghz ของผม Core2Duo 2.67

    ใกล้ๆกันภาพมีเดียม ยังเล่นมะได้เลยหรอเนี่ย-w-

    http://www.youtube.com/watch?v=-sVNfq8R5e8 นี่เขาเล่นภาพระดับไหนหรอครับ ?เห้นสวยดี

  7. #7
    OverclockZone Member karas100's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2008
    Location
    Phantom World

    Default

    AMD Athlon 64X2 Dual Core Processor 4800+ 2.51 GHz 2.00GB

    สเปคนี้เพื่อนลองมาบอกว่า เล่น High ได้หมดอ่าครับแต่หน่วงนิดๆกับบางเวลา Render เท็กเจอร์ไม่ค่อยทันอะครับ จริงหรือครับนี่

    ปล.ไปดูภาพมีเดียมในยูทูปมา รับได้ครับ-_-"

  8. #8
    OverclockZone Member gamesdeath's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2008
    Location
    ►Grindcore Fan club.♂ ♫ Mafia Cat ♫

    Default

    Quote Originally Posted by karas100 View Post
    AMD Athlon 64X2 Dual Core Processor 4800+ 2.51 GHz 2.00GB

    สเปคนี้เพื่อนลองมาบอกว่า เล่น High ได้หมดอ่าครับแต่หน่วงนิดๆกับบางเวลา Render เท็กเจอร์ไม่ค่อยทันอะครับ จริงหรือครับนี่

    ปล.ไปดูภาพมีเดียมในยูทูปมา รับได้ครับ-_-"
    หน่วงแน่นอนงับ Render เท็กเจอร์ไม่ค่อยทันด้วย 5000+@3000 G เกมมันเหมาะ

    พวก 4 คอร์ดมากกว่า แต่ทนเล่นจนจบ แล้วลบทิ้งไปเรียบร้อย

  9. #9
    OverclockZone Member karas100's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2008
    Location
    Phantom World

    Default

    หน่วงมากไหมครับ ถ้าไม่งั้นจะได้ลองลดเอฟเฟคที่ไม่จำเป็นลง

  10. #10
    OverclockZone Member deeperman's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2008

    Default

    อ้าว Karas100 อายุ 14 เองหรอครับ ทำไมทำไกด์เกมเก่งจังอ่ะ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •