overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 12 of 12

Thread: PDVD9 เลือกเมนูไม่ได้ ถ้าไม่ได้เล่นจาก แผ่น dvd อะครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Apr 2008

    Default PDVD9 เลือกเมนูไม่ได้ ถ้าไม่ได้เล่นจาก แผ่น dvd อะครับ

    ถ้าเป็นแผ่น DVD มันเลือกเมนูได้ แต่ถ้าเป็น mount image เอามันเลือกไม่ได้ เพราะอะไรหรอครับ ??

  2. #2
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default

    มันก็เลือกไม่ได้มาตั่งแต่ 7แล้วหละครับ ไม่รู้เหมือนกันเพราะอะไร

  3. #3
    OverclockZone Member battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    ผมก็ดูอยู่ทุกวัน เลืิอกได้ตามปกติ


  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Apr 2008

    Default

    เอ แล้วไหงผมเลือกไม่ได้

    ทำยังไงดีง่าครับ PDVD v9 Ultra ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member หัวโบราณ's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ขั้วโลกเหนือ

    Default

    ผมก็เลือกได้ปกติอะ

  6. #6
    OverclockZone Member kessopha's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2007
    Location
    ประชาอุทิศ

    Default

    ใช้ KMplayer ดิครับ ใช้ง่าย ไฟล์เล็กครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Lui's Avatar
    Join Date
    24 Aug 2007
    Location
    บางซื่อ,ดุสิต

    Default

    ก็ได้หนิใช้อะไรmount?,
    เวลาเปิดลากfolderมาวางบนหน้าโปรแกรมถ้างั้นอะไม่ได้ต้องเลือกopen media file on harddrive

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Apr 2008

    Default

    คือรู้สึกเป็นที่หนังด้วยหรือเปล่าไม่ทราบนะครับ แต่บางไฟล์ที่ผม rip จาก mkv เป็น dvd มันกลับเลือกได้ซะงั้น

  9. #9
    OverclockZone Member jarzabrike's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006
    Location
    อาร์ดา (Arda)

    Default

    เป็นเหมือนกัน ใช้แผ่นDVDทั่วไปไม่เป็นเลือกได้ปรกติ แต่ใช้หนังDVDที่ก๊อปใส่เครื่องไว้(ไม่ใช้ไฟล์Image)ชอบกดเมนูไม่ได้

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Apr 2008

    Default

    แล้วชุดโฮมผมมี aux in อยู่อะครับ ใช้แทน optical ได้ไหมครับ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Apr 2008

    Default

    กำ ตอบผิดกระทู้

  12. #12
    OverclockZone Member suek's Avatar
    Join Date
    7 Mar 2008
    Location
    โคราช โน่นนนน

    Default

    หนังมี เมนู รึปล่าวอ่ะ ..

    บางเรื่องแบบ rip ก็ไม่มี เมนู นะ

    เพราะ ผมก็เลือก ได้ตามปกติ
    ไม่ว่าจพเป็น mount , แผ่น รึว่า open dvd file on harddrive ก็ได้



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •