overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 11 of 11

Thread: The Last Remnant ปุ่มกด Combo ใน PC ใช้ตัวไหนแทนของจอย 360 เหรอครับ

  1. #1
    OverclockZone Member berzerkger's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2007

    Default The Last Remnant ปุ่มกด Combo ใน PC ใช้ตัวไหนแทนของจอย 360 เหรอครับ

    พอดีมานั้งเล่นแล้วกดคอมโบแทบไม่ติดเลยเพราะมันขึ้นเป็นปุ่ม 360 == PC ต้องใช้อันไหนแทนบอกทีครับ

    แล้วค่า BR เกมนี้คืออะไรเห็นมีคนบอกว่า BR เยอะมอนยิ่งเก่งจะเล่นต้องอย่าให้ศัตรูรุมต้องเจอแบบกลุ่มเดียวแล้วค่า BR จะขึ้นน้อยแต่ สเตตัสจะพุ่งเยอะจริงไหมครับ?

  2. #2
    OverclockZone Member Mrshadow's Avatar
    Join Date
    28 Mar 2007

    Default

    อันอื่นผมไม่รู้นะ แต่ถ้า link มอนฯเยอะๆมาอัดจะได้ของดรอบดีกว่าครับ โอกาศจับเป็นมอนฯก็น่าจะมากกว่า
    ไม่มีอะไรอ้างอิงทั้งนั้นสังเกตเอาจากการที่ผมเล่นเองครับ

  3. #3
    OverclockZone Member agawin's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2008
    Location
    Nakhonratchasrima

    Default

    ผมใช้จอยเล่นอ่ะครับ (150 บาท) กดตามจอยเลย

    แต่ถ้าไม่ผิดมันมีให้ตั้งค่า combo อัตโนมัติด้วยมิใช่หรอครับ

  4. #4
    OverclockZone Member l2el3irtl4's Avatar
    Join Date
    4 Feb 2008

    Default

    น่าจะเป็นปุ่มขึ้นลงซ้ายขวานะครับ ไม่แน่ใจเหมือนกัน

  5. #5
    OverclockZone Member clayzizer's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2007
    Location
    Everywhere

    Default

    ลองดูคำสั่งใน Keyboard แล้วเปรียบเทียบกับ Joy X-Box แล้วจะเข้าใจเองครับเพราะผมก็จำได้ไม่หมด

  6. #6
    OverclockZone Member bodygrover's Avatar
    Join Date
    28 Jan 2009
    Location
    A, A

    Default

    ก็ ขึ้นลง ซ้าย ขวาอ่ะครับ

    ถ้าัมนขึ้น RB กด space bar

  7. #7
    OverclockZone Member bodygrover's Avatar
    Join Date
    28 Jan 2009
    Location
    A, A

    Default

    ก็ ขึ้นลง ซ้าย ขวาอ่ะครับ

    ถ้าัมนขึ้น RB กด space bar

  8. #8
    OverclockZone Member AfterBlock's Avatar
    Join Date
    14 Jun 2008
    Location
    ชลบุรี สัตหีบ

    Default



    มันก็มีให้ปรับ key signal display ใช้อะไรบังคับก็ปรับให้มันแสดงแบบนั้น ก็หมดเรื่องละ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Feb 2008

    Default

    Quote Originally Posted by AfterBlock View Post


    มันก็มีให้ปรับ key signal display ใช้อะไรบังคับก็ปรับให้มันแสดงแบบนั้น ก็หมดเรื่องละ
    ขอบคุณครับ

    งงตั้งนาน

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Jul 2008

    Default

    ผมใช้จอย 150 บาท หน้าตาคล้ายๆจอยเกม play station ผมกำหนดค่าปุ่ม บน-ล่าง-ซ้าย-ขวา ไม่ได้อ่ะคับ

  11. #11
    OverclockZone Member BEG!TSU's Avatar
    Join Date
    13 Sep 2009
    Location
    SECRET ROOM

    Default

    จอย 150 แนะนำให้ใช้โปรแกรม Xinput Emulator เอาครับ
    แ้ล้วปรับเป็นแบบจอย Xbox เพราะถ้าไ่ม่งั้นมันจะไม่สั่นนะครับ

    Y - 1 / สามเหลี่ยม
    X - 4 / สี่เหลี่ยม
    B - 2 / วงหลม
    A - 3 / กากบาท
    RT - 6/ R2



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •