overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 8 of 8

Thread: ช่วยดูให้ทีน่ะครับspecนี้ใช้ได้หรือยัง

  1. #1
    OverclockZone Member gamie's Avatar
    Join Date
    26 Jul 2008

    Post ช่วยดูให้ทีน่ะครับspecนี้ใช้ได้หรือยัง

    mainbord : P5K PL-AM/PS = 1,920
    CPU : Intel Pentium E5200 (Dual Core) = 2,600
    ram : DDR2(800)2GB.(1GB.X2)G-SKILL = 1,230
    vga : 512MB PCIe(16x) 8400GS Silent HTP(TD) ASUS = 1,260
    dvd drive : HP dvd1070i 20X SATA Multiformat DVD Writer (Black,Box) = 910
    key board : Logitech PS/2 KB+Opt.Combo Mouse (Black) = 495
    HDD : SATA-II160GBSeagate Model : ST3160811AS = 1,390
    case power : gviwe i = 1,690


    Total = 10,235
    ช่วยดูให้ทีน่ะครับ ว่าได้หรือยังหรือถ้าพลาดตรงใหนก็แก้ให้ด้วยน่ะครับ
    ปล.เอารามาจากแอดไว้ซ์น่ะครับ

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ใช้งานด้านใหนครับ

  3. #3
    OverclockZone Member gamie's Avatar
    Join Date
    26 Jul 2008

    Default

    ทั่วไปกราฟฟิคเกมส์ฟังเพลงกลางๆครับแต่เกือบเทพ

  4. #4
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ก็ดีนะครับกับงานที่บอก แต่ขยับ VGA อีกนิดไหวใหมครับ ไม่รู้ที่ ADVICE ยังมี 8600GT DDR3 อยู่ไหมครับ ดีกว่า 8400GS มากนะครับ ราคาถ้ามีของจะเพิ่มอีกไม่กี่ร้อยบาทครับ

  5. #5
    OverclockZone Member pungpond999's Avatar
    Join Date
    22 Apr 2007
    Location
    ร้าน Speed Com 085-1169552 LINE:pond-austin

    Default

    ท่าผมมีชุดนี้นะเทพเลยนิ จัดได้ลงตัวดีครับ

  6. #6
    OverclockZone Member gamie's Avatar
    Join Date
    26 Jul 2008

    Default

    ขอบคุณพี่วิกรมากครับแล้วผมต้องใช้พาวเวอร์เท่าไหร่

  7. #7
    OverclockZone Member xkirakrit's Avatar
    Join Date
    8 Jun 2008
    Location
    ocz,lampang

    Default


    นี่ 8600GTDDR2 ผมไม่เห็นตัวddr3อ่ะครับ ครับ 1,695

    HD2600PRO Iceq 1,675
    ผมไม่รู้ว่า8600GT กะ 2600PRO อันไหนแรงกว่ากัน
    แต่ผมว่า2600PROมันสวยดีเลยแนะนำครับ

    ^ ^

    พาวเวอติดเคสก็น่าจะพอนะครับ
    Last edited by xkirakrit; 22 Mar 2009 at 14:47:42.

  8. #8
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by gamie View Post
    ขอบคุณพี่วิกรมากครับแล้วผมต้องใช้พาวเวอร์เท่าไหร่
    แถมมากับเคชก็พอครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •