overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 6 of 6

Thread: ASUS F8Sn ใส่แรมบัส 800 ได้รึเปล่่าครับ ?

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Mar 2007

    Default ASUS F8Sn ใส่แรมบัส 800 ได้รึเปล่่าครับ ?

    พอดีอยากจะเพิ่มแรมอะครับ แล้วของเดิมที่มากับเครื่องมันเป็นบัส 667 อะครับ

    แล้วถ้าซื้อที่เป็นบัส 800 มาใส่ เครื่องจะใช้งานได้ที่เท่าใหร่อะครับ

    ขอบคุณมากครับ

  2. #2
    OverclockZone Member saksith's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2008

    Default

    ก็ต้องใช้งานอยู่ที่667 สิคับ นอกเสียจากว่าจะoverclock ถึงจะเห็นผลของแรมbus800

  3. #3
    OverclockZone Member mr_tony's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ระยอง

    Default

    แรม บัส สูงกว่า ทำงานที่บัส ต่ำกว่าได้ครับ บัส 800 มันจะลดลงมา 667 สบายอุรา

    แต่ แรมที่บัสต่ำกว่า เช่น 533 เอามาใส่ ของท่าน มันไม่สามารถ ดันตัวเองไปทำานที่ 677ได้ครับ (มันเหนื่อยมัน)

    พอเข้าใจนะครับ

    เวลาซื้อ หากราคาไม่ต่างกันมาก เลือก บัสสูงๆ ไว้ดีกว่าครับ แม้เครื่องเราจะ รับบัสต่ำๆก้อตาม เพื่อ ถอดขายได้ราคา ไม่ตกเทรน ^ ^

  4. #4
    OverclockZone Member mybelovetong's Avatar
    Join Date
    16 Mar 2008

    Default

    ^^^คิดดีๆ

  5. #5
    OverclockZone Member Alderwood's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2006
    Location
    VTUN // Runway 06

    Default

    ชิพเซ็ต 965 มันได้แค่ 667 นะท่าน เอามาก็เปล่าประโยชน์

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Mar 2007

    Default

    ขอบคุณทุกท่านมากคร้าบบ

    ตอนนี้ใส่เพิ่มไปเรียบร้อยแล้น 2G/667 ครับ ^^"



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •