overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 8 of 8

Thread: ลงdriverของati 4830 ในvistaไม่ได้อ่า...

  1. #1
    OverclockZone Member §~FilE~§'s Avatar
    Join Date
    17 Jan 2009
    Location
    N/A

    Exclamation ลงdriverของati 4830 ในvistaไม่ได้อ่า...

    ไช้ Vista Ultimate SP1
    พอลงdriverขแงการ์ดจอ (หรือCatalyst)
    reboot แล้วภาพก็ติดแต่ตอนถึงหน้าlogin signalก็หายไปเฉยๆเลย
    พอมีวิธีแก้ไหมครับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    เปลี่ยนเวอร์ชั่นไดร์เวอร์

  3. #3
    OverclockZone Member konviset's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2008
    Location
    หน้าปากซอยแถวบ้าน ไม่อยากออกไปไหน เบื่ออ่ะ

    Default

    เปลี่ยนพอรท์Vgaที่การ์ด ลองดูครับ

  4. #4
    OverclockZone Member §~FilE~§'s Avatar
    Join Date
    17 Jan 2009
    Location
    N/A

    Default

    ลองแล้วครับ...
    ไม่หายอ่าครับ
    มีวิธีอื่นอีกไหมครับ
    driver ก็ไหม่สุดเพิ่งโหลดจากAMDน่าจะเป็น9.3

  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    9.1
    9.2
    ลองลงยัง

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Jun 2007

    Default

    ผมก็ใช้ vista ultimate ก็มีปัญหาเหมือนกัน ลองตั้งแต่ 8.1 ถึง 9.3 แล้วเซ็งมากเลย
    HIS 4830 Full HD - -* เคลียดอยู่

  7. #7
    OverclockZone Member golfpipo's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2006
    Location
    อยู่ไม่เป็นที่

    Default

    ผมลองใช้กะวิสต้ามีปัญหานิดๆหน่อยๆเองครับ เช่น เปิดcccไม่ได้(ลบตัวเก่าออกหมดแล้ว) เล่นเกมบางเกมส์กระตุกแล้วก็ดับไปเลย
    ตอนนี้เลยเปลี่ยนมาใช้XP SP3ครับ หมดปัญหา

  8. #8
    OverclockZone Member §~FilE~§'s Avatar
    Join Date
    17 Jan 2009
    Location
    N/A

    Default

    เดี๋ยวนี้ไม่ค่อยว่างซะเท่าไหร่เลยแฮะ...

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    9.1
    9.2
    ลองลงยัง
    ลองหมดแล้วล่ะครับ

    Quote Originally Posted by golfpipo View Post
    ผมลองใช้กะวิสต้ามีปัญหานิดๆหน่อยๆเองครับ เช่น เปิดcccไม่ได้(ลบตัวเก่าออกหมดแล้ว) เล่นเกมบางเกมส์กระตุกแล้วก็ดับไปเลย
    ตอนนี้เลยเปลี่ยนมาใช้XP SP3ครับ หมดปัญหา
    เช่นกันครับ...
    ต้องกลับมาไช้ xp sp3...ลื่นเลย
    ...
    แต่ยังไงก็ขอไห้ช่วยกันหาวิธีที่จะเล่นใน vista ultimate sp1 ไห้ด้วยละกันนะครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •