overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 17 of 17

Thread: pIIx3 720be กับ ECS A780GM-A

  1. #1
    OverclockZone Member Andriod's Avatar
    Join Date
    15 Jan 2009
    Location
    กทม. ราชเทวี

    Default pIIx3 720be กับ ECS A780GM-A

    ไม่ทราบว่าถ้าผมจะเล่นPII 720be กับ บอร์ด ECS A780GM-A นี่ได้+เวริค ไหมครับ คือซื้อมาไม่เอามาคล๊อคลากต่อ คือจะใช้เดิมๆตอลดเลย อยากถามว่าตัวECS A780GM-Aนี่ดี+คุ้มค่าที่สุดหรือเปล่าครับ เห็นสนนราคาบอร์ดตัวนี้ราคา2000หน่อยๆเองน่ะครับ เลยสนใจ แต่อยากถามบรรดาเซียนAMDก่อนครับ ส่วนแรมผมจะยกจากตัวเก่ามา kingston 2gb*2

  2. #2
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ถ้าไม่เอามา oc ก็คุ้มครับ เพราะ HTT ก็วิ่งได้เต็มๆ ลากก็ได้แหละ พอตัว

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Aug 2008
    Location
    Thai

    Default

    เสียดาย 720be จัง

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Dec 2007

    Default

    x710 จัดไป

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Jul 2008

    Default

    เปิดหัวหน่อยไหม

  6. #6
    OverclockZone Member Andriod's Avatar
    Join Date
    15 Jan 2009
    Location
    กทม. ราชเทวี

    Default

    Quote Originally Posted by Emily The Strange View Post
    เปิดหัวหน่อยไหม
    ไม่เปิดอ่ะครับ แหะๆ ใช้3ล้อ มันต่อไป ยังไม่อยากขับรถเก๋ง

  7. #7
    OverclockZone Member Andriod's Avatar
    Join Date
    15 Jan 2009
    Location
    กทม. ราชเทวี

    Default

    Quote Originally Posted by supoth View Post
    เสียดาย 720be จัง
    เหวอ จะเล่น720beน่ะครับ ขอแค่HT วิ่งได้เต็มๆก็พอใจละครับ เพราะพอดีผมไม่ทราบว่าบอร์ดAM2 รุ่นไหนบ้างที่ใช้CPU AM3แล้วHTวิ่งได้เต็ม แต่ได้ท่านkingmaxเข้ามาคอนเฟริม ว่าHTTวิ่งได้เต็มก็พอใจละครับ

  8. #8
    OverclockZone Member FLyRock's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006
    Location
    สะพานใหม่ กทม.

    Default

    เก็บเงินซื้อบอร์ดแรงๆ ดีก่ากระัมัง

  9. #9
    OverclockZone Member Frankie's Avatar
    Join Date
    7 Mar 2008

    Default

    ยุคประหยัดจัดไป ครับ

  10. #10
    OverclockZone Member Andriod's Avatar
    Join Date
    15 Jan 2009
    Location
    กทม. ราชเทวี

    Default

    Quote Originally Posted by FLyRock View Post
    เก็บเงินซื้อบอร์ดแรงๆ ดีก่ากระัมัง
    บอร์ดแรงๆที่ท่านว่าคือบอร์ดที่เอามาลากได้ไกลๆใช่ไหมครับ พอดีผมซื้อมาใช้ไม่ลาก เอาเดิมๆเลยน่ะครับ เอาแค่ใส่CpuAm3แล้วHTTวิ่งได้เต็มพอน่ะครับ

  11. #11
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default

    อยากเดิมๆจริงๆ จัดเลยครับ ไม่เปลืองตังดีด้วย

    แต่ถ้าหมั่นเขี้ยว อยากคล็อก ลองจัดไปสักหน่อยก็ได้

  12. #12
    OverclockZone Xtreme News _d's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2006

    Default

    Quote Originally Posted by Andriod View Post
    เหวอ จะเล่น720beน่ะครับ ขอแค่HT วิ่งได้เต็มๆก็พอใจละครับ เพราะพอดีผมไม่ทราบว่าบอร์ดAM2 รุ่นไหนบ้างที่ใช้CPU AM3แล้วHTวิ่งได้เต็ม แต่ได้ท่านkingmaxเข้ามาคอนเฟริม ว่าHTTวิ่งได้เต็มก็พอใจละครับ
    นึกภาพออกเลยครับ แบบว่าคงเป็นคนที่ทะนุถนอมของโคดๆเลยครับ

  13. #13
    OverclockZone Member zenleora's Avatar
    Join Date
    31 May 2008
    Location
    สาย4 เดอะมอล-บางแค สาย 2 เซน-ปิ่นเกล้า

    Default

    ผมยังไม่มีใช้เลยคับ ยังขี่จักรยานอยู่เลย

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Sep 2006
    Location
    มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี(SUT)

    Default

    เป็นคนรักของแบบนี้ดีครับสนับสนุน แต่ผมมันไม่รักดีคงเดาออกนะครับ

  15. #15
    OverclockZone Member Andriod's Avatar
    Join Date
    15 Jan 2009
    Location
    กทม. ราชเทวี

    Default

    Quote Originally Posted by _d View Post
    นึกภาพออกเลยครับ แบบว่าคงเป็นคนที่ทะนุถนอมของโคดๆเลยครับ
    ล่าสุดพาไปที่3.2ghz เรียบร้อยแล้วครับ ฮ่าๆๆๆๆ ให้ช่างแถวบ้านลากให้ ก็กะเอาแค่3.2ghzยาววววเลยครับคงไม่ไปต่อแล้ว

  16. #16
    OverclockZone Member wutjeajha's Avatar
    Join Date
    17 Feb 2009

    Default

    Quote Originally Posted by Andriod View Post
    ล่าสุดพาไปที่3.2ghz เรียบร้อยแล้วครับ ฮ่าๆๆๆๆ ให้ช่างแถวบ้านลากให้ ก็กะเอาแค่3.2ghzยาววววเลยครับคงไม่ไปต่อแล้ว
    555 ถ้าท่านเข้ามาอ่านบอร์ดนี้ยากครับ
    ที่ท่านจะไม่ OC
    ผมคนนึงเลยครับท่านตะก่อนก็เงี้ย

  17. #17
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    Quote Originally Posted by Andriod View Post
    ล่าสุดพาไปที่3.2ghz เรียบร้อยแล้วครับ ฮ่าๆๆๆๆ ให้ช่างแถวบ้านลากให้ ก็กะเอาแค่3.2ghzยาววววเลยครับคงไม่ไปต่อแล้ว
    บอกแล้วงับ มันก็พอลากได้แหละ มะช่ายลากมะได้เลย แค่เปิดหัวไม่ได้แค่นั้นเอง อิอิ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •