overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 18 of 18

Thread: โหลดบิทไม่ขึ้นอ่ะครับ

  1. #1
    OverclockZone Member adisak01234's Avatar
    Join Date
    25 Aug 2008
    Location
    เชียงใหม่

    Smile โหลดบิทไม่ขึ้นอ่ะครับ


    เป็นแบบในรูปข้างบนอ่ะครับ ลูกศรมันเป็นสีแดงแล้วก็โหลดไม่ขึ้น พอปล่อยไว้เลื่อยๆมันก็ดันโหลดได้ตามปกติอ่ะคับแต่รอนานมากๆทั้งที่คนปล่อยไฟล์เยอะแยะเลย- -*
    ผมลองเอาไปใช้กับเครื่องพี่ผมโดยใช้โปรแกรมutorrent 1.8.1ตัวเดียวกะเครื่องผมละเครื่องพี่ผมก็โหลดได้ปกติอ่ะครับ
    ลองลบลงใหม่ก็แล้วเปลี่ยนเวอชั่นก็แล้วเปลี่ยนโปรแกรมก็แล้ว ยังไม่ได้อยู่ดีอ่ะครับ ไครรู้วิธีแก้ช่วยบอกด้วยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member BlackDrago's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    ได้ทำ Forward Port รึป่าวครับ
    ลองหาเอาใน OCZ นี่แหละ น่าจะมีวิธีทำอยู่

  3. #3
    OverclockZone Member adisak01234's Avatar
    Join Date
    25 Aug 2008
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    Quote Originally Posted by BlackDrago View Post
    ได้ทำ Forward Port รึป่าวครับ
    ลองหาเอาใน OCZ นี่แหละ น่าจะมีวิธีทำอยู่
    fowardแล้วอ่ะครับ เหมือนเดิม
    แต่เครื่องพี่ผมไม่ต้องforwardก็ได้แล้วอ่ะครับT_T

  4. #4
    OverclockZone Member joykajaa's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    Nakhon Si Thammarat

    Default

    ไฟล์เสียหรือคนปล่อยหายตัว??

  5. #5
    OverclockZone Member adisak01234's Avatar
    Join Date
    25 Aug 2008
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    Quote Originally Posted by joykajaa View Post
    ไฟล์เสียหรือคนปล่อยหายตัว??
    มันเป็นทุกไฟล์เลยอ่ะครับ-*-

    ละก็เวลาโหลดที่เครื่องพี่ผมก็โหลดได้ตามปกติ

  6. #6
    OverclockZone Member ฺBIOHAZARD's Avatar
    Join Date
    20 Jan 2009
    Location
    เมืองเลย

    Default

    ถ้าใช้ uTorrent 1.6.1 จะไม่เจอปัญหานี้ครับ เมื่อก่อนผมใช้เวอร์ชั่น 1.7 ขึ้นไปก็เคยเจอปัญหาเดียวกันทั้งๆที่ทำเปิดพอร์ทแล้ว ^^

  7. #7
    OverclockZone Member adisak01234's Avatar
    Join Date
    25 Aug 2008
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    Quote Originally Posted by ฺBIOHAZARD View Post
    ถ้าใช้ uTorrent 1.6.1 จะไม่เจอปัญหานี้ครับ เมื่อก่อนผมใช้เวอร์ชั่น 1.7 ขึ้นไปก็เคยเจอปัญหาเดียวกันทั้งๆที่ทำเปิดพอร์ทแล้ว ^^
    ขอลิงค์โหลดหน่อยครับ*-*

  8. #8
    OverclockZone Member adisak01234's Avatar
    Join Date
    25 Aug 2008
    Location
    เชียงใหม่

    Default


    เนี่ยคับลอง1.6.1แล้วยังเหมือนเดิม

  9. #9
    OverclockZone Member joykajaa's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    Nakhon Si Thammarat

    Default

    แบบนี้ต้อง forword port อย่างเดียว

    ลองไปทำตามได้ที่ www.portforward.com นะ

  10. #10
    OverclockZone Member adisak01234's Avatar
    Join Date
    25 Aug 2008
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    Quote Originally Posted by joykajaa View Post
    แบบนี้ต้อง forword port อย่างเดียว

    ลองไปทำตามได้ที่ www.portforward.com นะ
    ลองฟอเวิดไปแล้วครับ มันก็ยังไม่ได้

  11. #11
    OverclockZone Member adisak01234's Avatar
    Join Date
    25 Aug 2008
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    รอคนมาตอบอยู่นะครับ ^^

  12. #12
    OverclockZone Member snow X5's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2007
    Location
    เมืองอุดร.

    Default

    ลองเซตค่าตามเวปนี้ครับ http://www.zone-it.com/67368

    แต่ก่อนก็เป็น เหมือนของ จขกท. ผมใช้ v.1.7
    เดี๋ยวนี้มาใช้ v.1.6.1 แล้วเซตตามเวปที่ว่า ไม่ขึ้นสีแดงอีกเลย
    ผมก็ไม่ได้ forward port ครับ

    ลองดูครับ

  13. #13
    OverclockZone Member adisak01234's Avatar
    Join Date
    25 Aug 2008
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    Quote Originally Posted by snow X5 View Post
    ลองเซตค่าตามเวปนี้ครับ http://www.zone-it.com/67368

    แต่ก่อนก็เป็น เหมือนของ จขกท. ผมใช้ v.1.7
    เดี๋ยวนี้มาใช้ v.1.6.1 แล้วเซตตามเวปที่ว่า ไม่ขึ้นสีแดงอีกเลย
    ผมก็ไม่ได้ forward port ครับ

    ลองดูครับ


    ปรับเหมือนหมดแล้วอ่ะครับยังไม่ได้อยู่ดี สงสัยจะอาการหนัก T_T
    -------------------------------------------------
    แก้ไขครับ ตอนนี้ใช้งานได้แล้ว
    Last edited by adisak01234; 24 Mar 2009 at 03:09:29.

  14. #14
    OverclockZone Member ฺBIOHAZARD's Avatar
    Join Date
    20 Jan 2009
    Location
    เมืองเลย

    Default

    แล้วใช้แอนนตี้ไวรัสตัวไหนเหรอครับ ขอชื่อเต็มเลย^^

  15. #15
    OverclockZone Member adisak01234's Avatar
    Join Date
    25 Aug 2008
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    เซ็ตแบบข้างบนแล้วก็ลองrestrartแล้วก็ใช้งานได้แล้วครับ ลูกศรไม่แดง ดาวโหลดได้ตามปกติครับ

    แล้วผมก็ลง Kaspersky Internet Security 7 อ่ะครับ
    แล้วลูกศรก็เป็นสีแดงแต่คราวนี้ดาวน์โหลดได้อยู่ครับ ไม่ทราบว่ามีผลอะไรไหมครับาบว่ามีผลอะไรไหมครับ
    แล้วเซ็ตยังไงไม่ให้มันเป็นลูกศรสีแดงอ่ะครับ

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Feb 2009

    Default

    ดูรูปแล้ว เหมือนไม่มีคนปล่อยไฟล์หนิ

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Aug 2007

    Default

    ผมก็เป็นบ่อยๆ บางครั้งเซิร์ฟเวอร์ปิดปรับปรุง มันก็ขึ้นแบบนี้ หรือบางครั้งไฟล์ติดไวรัส มันก็ขึ้น หรือไฟล์ที่โหลดไว้ คุณไปลบมัน หรือย้าย หรือเปลี่ยนชื่อ ทำให้โปรแกรมหาไฟล์ที่โหลดไม่เจอ มันก็ขึ้นสีแดง

    วิธีแก้ก็คือ คลิ๊กขวา แล้วเลือก Force Re-Check ถ้าไม่ได้จริงๆ ก็ลบทิ้งไปเลย แล้วนำเข้ามาใหม่

  18. #18
    OverclockZone Member heroin's Avatar
    Join Date
    25 Sep 2007
    Location
    Surat-thani

    Default

    ใช้เน็ตบ้าน หรือ หอครัึบ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •