overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 12 of 12

Thread: เปลี่ยนจาก intel p4 เป็น amd x3 ต้องเปลี่ยน Power Supply ไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member NuttTaro's Avatar
    Join Date
    7 Aug 2008

    Exclamation เปลี่ยนจาก intel p4 เป็น amd x3 ต้องเปลี่ยน Power Supply ไหมครับ

    เปลี่ยนจาก intel p4 เป็น amd x3 ต้องเปลี่ยน Power Supply ไหมครับ

    คือว่าตอนนี้ใช้
    Intel p4 503 2.66GHz
    Mainborad asrock 775Dula-GL
    RAM DDR 400MHz 512MBx2
    VGA GF7300GT 256MB
    Power Supply 450w

    จำเป็นต้องเปลี่ยน Power Supply ไหมครับ
    งบมี 8000
    จะเปลี่ยนแค่
    CPU เป็น AMD Phenom 8450 x3 ไม่ก็ AMD Athlon 64 X2 5400+ ไม่ก็...แนะนำด้วยนะครับ
    Mainborad ASUS M4A78 ไม่ก็...แนะนำด้วยนะ
    RAM DDR2 800MHz 1GBx2
    ส่วนการ์ดจอเลือกไม่ถูกครับว่าจะเอาตัวไหนดี ..แนะนำด้วยนะ (แต่ไม่เกินงบนะ)
    และก็ Power Supply ต้องเปลี่ยนไหมครับ หรือว่าใส่สาย 20pin to 24pin เอาอะครับ

    รบกวนถามผู้รู้ด้วยนะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member ekhoho's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006
    Location
    bangkok

    Default

    น่าจะพอ

    จะหนัก ก็จะ VGA แต่ 7300GT น่าจะพออยู่

    20 หรือ 24 หาสายแปลงเอาได้

  3. #3
    OverclockZone Member NuttTaro's Avatar
    Join Date
    7 Aug 2008

    Default

    Quote Originally Posted by ekhoho View Post
    น่าจะพอ

    จะหนัก ก็จะ VGA แต่ 7300GT น่าจะพออยู่

    20 หรือ 24 หาสายแปลงเอาได้
    กะจะเปลี่ยน การ์ดจอด้วยครับ

  4. #4
    OverclockZone Member me4u's Avatar
    Join Date
    28 Jan 2009
    Location
    หน้าคอม

    Default

    ของผม 460W ครับ
    ใช้ตั้งแต่สมัย P4 จนตอนนี้ก็แกะมาใส่ X3 ต่อ
    เทียบของเอา

  5. #5
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ถ้าวััตต์เต็มไหวครับ

  6. #6
    OverclockZone Member boyzaa's Avatar
    Join Date
    3 Jan 2008

    Default

    ถ้าวัตต์เทียม เปลี่ยนดีกว่า

  7. #7
    OverclockZone Member NuttTaro's Avatar
    Join Date
    7 Aug 2008

    Default

    เปิดดูในเครืองเห็นตรง Power Supply เขียนไว้ว่า 420w อะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ยี่ห้อไรครับ

    แล้วจะอัฟการ์ดจอตัวไหนครับ

  9. #9
    OverclockZone Member bs*wz's Avatar
    Join Date
    9 Jul 2007
    Location
    KMUTNB

    Default

    แถมมากับเคส วัตต์ปลอมคับ

  10. #10
    OverclockZone Member parnatiwat's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2007
    Location
    ฉะเชิงเทรา

    Default

    m3a78 พอมั้งครับผม

    เหลือ ลงpsu กับ จอ

  11. #11
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default

    420วัตต์ ยี่ห้อ SAN ละมั้ง?

    เปลี่ยนดีกว่า ถ้าติดเคสมา

  12. #12
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    ผมว่าเจ้าของกระทู้บอก งบ 8 พัน
    น่าจะเปลี่ยนเลยดีกว่าครับ
    เอาให้ยี่ห้อดี ๆ ทน ๆไปเลย
    ใช้อีกนาน



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •