overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 10 of 10

Thread: ใช้ 7600 Gs แล้วไม่แรง ขอคำแนะนำเกี่ยวกับเครื่องด้วยครับ

  1. #1
    theasher55238
    Guest

    Default ใช้ 7600 Gs แล้วไม่แรง ขอคำแนะนำเกี่ยวกับเครื่องด้วยครับ

    เครื่องผม Cer 2.9 @ 3.5
    Ram 512 MB
    SPARK 7600 GS AGP
    Mainboard ASROCK P4i65 GV
    เทส 3Dmark 2001se แล้วได้คะแนน แค่ 9000 กว่า
    ที แรก ลองที่ 2.9 ก็ได้ เท่าๆกัน กับ 3.5 Ghz
    3DMark 2003 ก็ได้ 6000 กว่าๆเท่ากัน
    ส่วน 2005 ได้แค่ 2000 เองครับ
    อย่างนี้ผมควรเปลี่ยนหรือเพิ่มอะไรครับจึงจะแรงขึ้นมา
    (ผม เทส Standard 1024x768)

    แล้วผลเทสของเว็บนี้มันเว่อร์ไปมั้ยครับ
    http://unlimitpc.com/modules.php?nam...owpage&pid=139

  2. #2
    OverclockZone Member Lucious's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2006

    Default

    เพิ่ม แรมเป็น 1G ขึ้นไป ด่วนเลย

  3. #3
    OverclockZone Member Rhymes's Avatar
    Join Date
    16 Jan 2007
    Location
    สาทร - สีลม

    Default

    ไม่เวอร์หรอกครับ CPU ก็มีส่วนครับ แต่คะแนนไม่น่าตกมาขนาดนั้น ไปเปิด AA AF ไว้ป่าว

  4. #4
    theasher55238
    Guest

    Default

    ไม่ได้เปิดนะครับ ผมถึงได้งง มากๆเลยครับ มันไม่น่าตกลงมากนะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member ยองยองซอย's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    ลำปาง/เชียงใหม่

    Default

    เทส 3Dmark 2001se แล้วได้คะแนน แค่ 9000 กว่า
    3DMark 2003 ก็ได้ 6000 กว่าๆเท่ากัน
    ส่วน 2005 ได้แค่ 2000 เองครับ
    มันบ้าบอจังครับ สำหรับ 7600gs
    2001อย่างต่ำน่าจะ หมื่น5
    2003 น่าจะหมื่นขึ้น

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Oct 2006

    Default

    ซีพียูและแรมระบบมีผลครับ

    เคยเห็นx1950pro เทส03ได้คะแนนแค่10000ไม๊ครับ

    เทสแบบดีฟอลล์ซะด้วยครับ

    ผมเอาการ์ดไปเคลม ช่างก็เลยเทส

    ระบบที่ช่างใช้เทสก็ประมาณ เซลิลอน 2.53(ประมาณนี้มั๊งครับ)

    บอร์ดasus P5PL2 (ถ้าจำไม่ผิด)

    แรมอะไรไม่รู้ 512M การ์ดx1950pro

    3dmark03 at 10000point

  7. #7
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    สเปกต่ำไปครับ




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  8. #8

    Default

    ทำแบบนี้ครับ แรงแน่นอน ...

    http://www.vmodtech.com/modules.php?...pid=172&page=1







  9. #9
    theasher55238
    Guest

    Default

    เอ่อ เพื่อนผมมันบอกว่าเป็นที่ Supply ครับคือมันเห็น Supply ผม 350 W
    มันบอกว่าไฟไม่พอ คะแนนเลยไม่รีดออกมา มันจะจริง หรือครับ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ห้วยสะท้อน

    Default

    ของผมไฟไม่พอ ดับเลย ไม่ก็ค้างอ่ะ แต่ผมใช้ 6600td



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •