overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 15 of 15

Thread: ปุ่ม RESTART เจ้ากรรม จะจัดการมันไงดี

  1. #1
    OverclockZone Member Sayun's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ชลบุรี,ศรีนครินทร์,ลาดพร้าว

    Default ปุ่ม RESTART เจ้ากรรม จะจัดการมันไงดี

    ถ้าเป็นคอมที่บ้านจะถอดแจ็คออกไปแล้ว
    แต่นี่ของที่ทำงาน
    เลยอยากรู้ว่านอกจากดึงสายแจ็คออกแล้วยังมีวิธีอื่นอีกป่าว เช่นเข้าไปตั้งใน window อะ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Dec 2006

    Default

    งง อะครับ
    ตกลง จขกท จะถามว่า ปุ่มรี ที่เครื่องมันเสียหรือว่าอย่างไรครับ

  3. #3
    OverclockZone Member sickduck's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2006

    Default

    เท่าที่ผมรู้คือ ไม่น่าได้อ่ะครับ
    ปุ่มนี้ขนาดในBIOSยังเซ็ตไม่ได้เลย ในwindowยิ่งไม่น่าได้

  4. #4
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    เอาใหม่ เอาใหม่ งงกะคำถาม หรือเราอ่านไม่เข้าใจเองนะเนี่ยะ

  5. #5
    OverclockZone Member hornetpc719's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006

    Default

    สายันตะวันรอน ไม่อยากให้มีปุมรีไว้ใช้งานเหรอคับ.. ไปดึงสายที่จั๊มเปอร์ออกเลยคัย..

  6. #6
    OverclockZone Member โชติก's Avatar
    Join Date
    15 Mar 2007
    Location
    บางพลัด กทม.

    Question

    เข้ามางง ตกลงปัญหาคืออะไรหว่า?

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Nov 2006

    Default

    คือปุ่มรีเซตเครื่องที่ทำงานเขามันหายไปครับ เขาเลยอยากทราบว่าจะมีวิธีอื่นใช้resetไหม (มั้งครับ)

  8. #8
    ผู้มาเยือนนะครับ
    Guest

    Default

    ผมว่าพี่เป้า ไม่อยากมีปุ่มรีไว้ใช้มากว่ามั่งครับ อยากรู้วิธีเอาออกมั่งครับ

  9. #9
    OverclockZone Member poneo's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    Blue Planet

    Default

    ปุ่มมันเสีย เลยรีเครื่องเอง หรือกลัวใครมากดปุ่มรีแกล้งหรือไงคับ

    ลองเอาหาอะไรที่แบนเหมือนเหรียญแปะ ปิดด้วยเทปกาวทับที่ปุ่มรี ได้มั้ยคับวิธีนี้

  10. #10
    OverclockZone Member hornetpc719's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006

    Default

    พี่เป้าหายเข้ากลีบไปแล้ว... แอบเอากาวช้างหยอดที่ปุ่มได้เลยครับ รับรองกดไม่เข้าตลอดไปเลย.. อิอิ..

  11. #11
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    เปิดฝาเคสข้างออกนะครับ แล้วถอดสายสัญญาณออก

    แล้วทีนี้จะเปิดเครื่องหรือ Reset เครื่อง ก็ใช้ไขควงปากแบน แตะ Pin มันเอาละกันนะครับ

    ใช้งี้ไปก่อน

  12. #12
    OverclockZone Member Sayun's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ชลบุรี,ศรีนครินทร์,ลาดพร้าว

    Default

    ขออภัยครับงานยุ่งจริงๆ เลยไม่ได้มาเปิดดูกระทู้ตัวเอง
    แหะๆ วันนั้นตั้งกระทู้รีบพิมพ์ไปหน่อย เลยไม่ค่อยครบถ้วนคำถามเลยกระชับไปหน่อย
    คือไม่อยากให้ปุ่มมันทำงานครับ

    Quote Originally Posted by poneo View Post
    ลองเอาหาอะไรที่แบนเหมือนเหรียญแปะ ปิดด้วยเทปกาวทับที่ปุ่มรี ได้มั้ยคับวิธีนี้
    ทำตามแล้วครับ แจ่ม

  13. #13
    หน่วยจู่โจม guru's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2006

    Default

    ที่ทำงานกดปุ่มแกล้งกันหรือครับ หรืออย่างไร

  14. #14
    OverclockZone Member naruebase's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    บางบอน4 หนองแขม บางแค วงเวียนใหญ่ ท่าพระ พระราม2 ดาวคะนอง

    Default

    Quote Originally Posted by guru View Post
    ที่ทำงานกดปุ่มแกล้งกันหรือครับ หรืออย่างไร
    เราก็ไปแกล้งเขากลับสิ จะมีปัญหาอะไร

  15. #15
    OverclockZone Member โชติก's Avatar
    Join Date
    15 Mar 2007
    Location
    บางพลัด กทม.

    Default

    ไม่น่าปล่อยให้งงตั้งนาน



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •