overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 27

Thread: ATI Radeon X1650 PRO 512MB GDDR2 128-bit ใช้ไฟPSUเท่าไหร่เหรอครับ

  1. #1
    OverclockZone Member kenman's Avatar
    Join Date
    9 Feb 2009

    Default ATI Radeon X1650 PRO 512MB GDDR2 128-bit ใช้ไฟPSUเท่าไหร่เหรอครับ

    ATI Radeon X1650 PRO 512MB GDDR2 128-bit ใช้ไฟPSUเท่าไหร่เหรอครับ
    ที่กล่าวมาข้างต้นเป็นการ์ดจอแบบ AGP ครับ ไงผู้รู้ช่วยตอบทีครับ เพราะตอนนี้ผมใช้ PSU 250W ต่อไฟตำไปหรือป่าวครับ แต่ตำไปควรต่อไฟกี่ W ขึ้นไปครับ ช่วยแน่ะนำทีนะครับ เล่นเกมส์แล้วมันกระตุกอ่ะครับ เซ็ง.........
    ถ้าไม่เกี่ยวกับต่อไปแล้วมันเกิดจากอะไรครับ?
    ((((ขอบคุณครับที่มาตอบทุกท่าน))))

  2. #2
    OverclockZone Member kenman's Avatar
    Join Date
    9 Feb 2009

    Default

    ช่วยมาตอบทีครับผม
    (((ขอบคุณครับ))))

  3. #3
    OverclockZone Member powerdome's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ในเมืองนคร หน้าวัดเพชรจริกครับ

    Default

    400wขึ้นครับต้องคำนวณเผื่ออุปกรณ์อื่นด้วยนะ
    แล้วท่านเล่นเกมไีรเหรอครับถ้าเกมใหม่มากก็จะกระตุกเป็นธรรมดา

  4. #4
    OverclockZone Member kenman's Avatar
    Join Date
    9 Feb 2009

    Default

    Quote Originally Posted by powerdome View Post
    400wขึ้นครับต้องคำนวณเผื่ออุปกรณ์อื่นด้วยนะ
    แล้วท่านเล่นเกมไีรเหรอครับถ้าเกมใหม่มากก็จะกระตุกเป็นธรรมดา
    ผมเล่นเกมส์ออนไลน์ธรรมดา ๆ เองครับ (คือเกมส์ลาสคาออสกับสเปเซียวฟอด) ทำไมมันถึงกระตุกได้เน๊าะ เกิดจากไฟไม่พอนี้เองรือครับ
    แล้วต้องใช้ไฟ 400+W ขึ้นไปใช้ไหม
    ((((ขอบคุณครับ))))

  5. #5
    OverclockZone Member kenman's Avatar
    Join Date
    9 Feb 2009

    Default

    ช่วยมาตอบทีครับผม
    (((ขอบคุณครับ))))

  6. #6
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    ถ้าไฟไม่พอจะวูบครับ ส่วนเล่นแล้วกระตุกคงเป็นคอขวดจาก CPU รีดพลังการ์ดไม่หมด

  7. #7
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    อาจจะเป็นที่ PSU อย่างว่า แต่อย่าลืมที่เน็ตด้วยน่ะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member MSI's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2008
    Location
    เมืองแห่งดอกบัวงาม แม่น้ำสองสี มีปลาแซบหลาย (สุดเขตชายแดน อิอิ)

    Default

    ติดเคสก็อยู่

  9. #9
    OverclockZone Member :[HARDMAN]:'s Avatar
    Join Date
    25 Oct 2008

    Default

    กระตุกมีหลายสาเหตุ เน็ตเน่า ไวรัส วินโดเอ๋อ ATI Radeon X1650 PRO 512MB GDDR2 128-bit
    พวกวัตเทียมตัวละ450w 450 บาทก็พอครับ

  10. #10
    OverclockZone Member kenman's Avatar
    Join Date
    9 Feb 2009

    Default

    Quote Originally Posted by :[HARDMAN]: View Post
    กระตุกมีหลายสาเหตุ เน็ตเน่า ไวรัส วินโดเอ๋อ ATI Radeon X1650 PRO 512MB GDDR2 128-bit
    พวกวัตเทียมตัวละ450w 450 บาทก็พอครับ
    แต่วันนี้ผมถอย PSU รุ่น Gview ของแท้ ราคา 950 บาท 400W ก็ยากถามว่าต่อไฟแค่นี้พอไหมครับ
    ((((ขอบคุณครับ))))

  11. #11
    OverclockZone Member kenman's Avatar
    Join Date
    9 Feb 2009

    Default

    Quote Originally Posted by MSI View Post
    ติดเคสก็อยู่
    งงครับ คณหมายถึงหยังนอ งงมากมาย
    ช่วยมาตอบอีกทีนะครับ ขอบคุณ

  12. #12
    OverclockZone Member Nutte's Avatar
    Join Date
    13 Feb 2007
    Location
    รามอินทรา-บางนา

    Default

    350W เต็มก็พอครับ

  13. #13
    OverclockZone Member kenman's Avatar
    Join Date
    9 Feb 2009

    Default

    Quote Originally Posted by Nutte View Post
    350W เต็มก็พอครับ
    เต็มนี้ หมายถึง PSU ของแท้ใช้ไหมครับ
    ผมอยากได้ที่เผื่อ ๆ ไว้ด้วยอ่ะครับ
    ขอบคุณครับ ที่เข้ามาตอบทุกท่าน

  14. #14
    OverclockZone Member longbow's Avatar
    Join Date
    23 Aug 2008

    Default

    Quote Originally Posted by kenman View Post
    งงครับ คณหมายถึงหยังนอ งงมากมาย
    ช่วยมาตอบอีกทีนะครับ ขอบคุณ

    หมายถึง PSU ที่ติดมากับเคสก็สบาย


    ถ้า x1650PRo เอาแค่ PSU 400W ไปขุดมาจากเชียงกงก็ไหวแล้วครับ

  15. #15
    OverclockZone Member kenman's Avatar
    Join Date
    9 Feb 2009

    Default

    Quote Originally Posted by longbow View Post
    หมายถึง PSU ที่ติดมากับเคสก็สบาย


    ถ้า x1650PRo เอาแค่ PSU 400W ไปขุดมาจากเชียงกงก็ไหวแล้วครับ
    โอเค ผมซื้อ PSU 400W มาพอดี แต่เกมส์ออนไลท์ธรรมดา ๆ ก้ยังกระตุกอยู่ครับผม (สเปเซียวฟอร์ด)
    เครื่องผมก็มีดังนี้ครับ
    รูป รูป

  16. #16
    OverclockZone Member nests's Avatar
    Join Date
    1 Mar 2008

    Default

    น่าจะเป็นเพราะ CPU นะครับ จากที่ดูๆ

  17. #17
    OverclockZone Member ZeeDZAAZ's Avatar
    Join Date
    25 Jul 2008
    Location
    @แพร่ 0867320848

    Default

    ผม ก็ใช้ ตัวนี้ พึ่งซื้อมาได้ 3วัน กระตุกเหมือนกัน Cabal นี้มาก สุด รื้น1นาที กระตุก1-3วิ ตลอด SF กระตุก ตอนเข้าเกมส์ใหม่ๆๆ เล่นไปสักพัก ลื้น ไม่มีปัญหา ตอนแรก ใช้ 9550xg 128m/128bit มันกระตุก เลยติดสิ้นใจซื้อ ตัว1650pro ดีขึ้นมา10%เอง cpu 2500+ แรม 512*2/400 ดูโอ HD 250g (ของใหม่) Psu 500W

    ลองไดร์เวอร์ จากแผ่น แล้วก้ 8.6 8.7 8.12 9.1 9.2 9.3 +ลงวินโด ใหม่ ล่าสุด ใช้ไดร์เวอร์จากแผ่น ก็อาการเดิม

    คาดว่าน่าจะเป็นที่ ตัวการ์ด ร้อนมากมาย

  18. #18
    OverclockZone Member Gddr3dman's Avatar
    Join Date
    20 Nov 2008
    Location
    chiangmai

    Default

    x 1600 pro pci-ex ปรับรอบพัดลมได้ตรงไหนครับ หรือปรับไม่ได้ รึสึกพัดลมมันดังมาก

  19. #19
    OverclockZone Member kenman's Avatar
    Join Date
    9 Feb 2009

    Default

    ขอขอบคุณทุกท่านนะครับที่เข้ามาตอบกระทู้ผม

  20. #20
    OverclockZone Member kenman's Avatar
    Join Date
    9 Feb 2009

    Default

    Quote Originally Posted by ZeeDZAAZ View Post
    ผม ก็ใช้ ตัวนี้ พึ่งซื้อมาได้ 3วัน กระตุกเหมือนกัน Cabal นี้มาก สุด รื้น1นาที กระตุก1-3วิ ตลอด SF กระตุก ตอนเข้าเกมส์ใหม่ๆๆ เล่นไปสักพัก ลื้น ไม่มีปัญหา ตอนแรก ใช้ 9550xg 128m/128bit มันกระตุก เลยติดสิ้นใจซื้อ ตัว1650pro ดีขึ้นมา10%เอง cpu 2500+ แรม 512*2/400 ดูโอ HD 250g (ของใหม่) Psu 500W

    ลองไดร์เวอร์ จากแผ่น แล้วก้ 8.6 8.7 8.12 9.1 9.2 9.3 +ลงวินโด ใหม่ ล่าสุด ใช้ไดร์เวอร์จากแผ่น ก็อาการเดิม

    คาดว่าน่าจะเป็นที่ ตัวการ์ด ร้อนมากมาย
    แล้วตอนนี้ยังกระตุกอยู่ไหมครับ

Page 1 of 2 12 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •