overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 39

Thread: Stormrise มาแล้วครับดูสเป็คกัน...!!!

  1. #1
    OverclockZone Member UnderoatZ's Avatar
    Join Date
    26 Jul 2008
    Location
    สุพรรณบุรี to ดาวคะนอง

    Default Stormrise มาแล้วครับดูสเป็คกัน...!!!

    ท่านใดลองแล้วช่วยคอมเฟริมสเป็คหน่อยครับ



    Minimum Specification:

    OS: Microsof Windows Vista (SP1 or later)

    CPU: 2.8 GHz Dual core CPU

    GPU: ATI 2400 / NVIDIA 8400

    Memory: 1GB

    HDD: 9GB of Hard Drive Space

    Sound Card


    Recommended Specification:

    OS: Microsoft Windows Vista (SP1 or later)

    CPU: 2.4 GHz Quad core

    GPU: NVIDIA 8800 or ATI 4850

    Memory 2GB

    HDD: 9GB of Hard Drive Space

    Sound Card

    โหดเกิ๊น!! Vista only lol
    ได้เวลาเอา win7 ลงเครื่องอีกรอบ









    แนว RTS แหวกแนว ถ้าบังคับ unit ไหนจะได้มุมมองของ unit นั้น



    หากันตามสะดวก...!!
    Last edited by UnderoatZ; 23 Mar 2009 at 09:25:09.

  2. #2
    OverclockZone Member Kamiyu's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2008
    Location
    heaven

    Default

    windows 7 เล่นไม่ได้นะครับ

    อันนี้อ่านจาก comment ของพวกฝรั่งตามเวป torrentleech นะ ไม่ได้ลองกับตัวเอง

    ไม่รู้ว่าปรับให้ใช้โหมด vista sp1 จะเล่นได้หรือเปล่า

    เจอคนนึงบอก ปรับให้ใช้ได้กับ win7 ทำตามนี้
    What a poor game...anyhow, here's how to install on W7 (running build 7057 and running stormrise) -> explore dvd rom when you mounted the image and set compatibility with vista sp1 on setup.exe on dvd. Simple as that and it works.

    Game's still absolute shit, though. Mouse lags, graphics are crap and the gameplay is horrid. Voice acting sux etc...

    Thanks anyway uploader, not your fault heh
    Last edited by Kamiyu; 23 Mar 2009 at 09:31:28.

  3. #3
    OverclockZone Member McCLoY's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006
    Location
    ABAC บางนา UNIVERSITY

    Default

    กำลัง โหลดอยู่ครับ อิอิ อีกไม่นาน

  4. #4
    OverclockZone Member Sundaysep's Avatar
    Join Date
    21 Jul 2007
    Location
    UTR - HHQ

    Default

    มานคืออ่ะหยังครับท่าน เกมส์แนวไหนอ่าครับ?

  5. #5
    OverclockZone Member poompato's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2008
    Location
    อยู่ลำปาง เรียนมหิดล พญาไท

    Default

    4 หัว มาแล้ว ครับ เกม โหด จริงๆ

  6. #6
    OverclockZone Member UnderoatZ's Avatar
    Join Date
    26 Jul 2008
    Location
    สุพรรณบุรี to ดาวคะนอง

    Default

    เห่อ!! 8400 เราคงอยู่ได้อีกไม่นาน

  7. #7
    OverclockZone Member UnderoatZ's Avatar
    Join Date
    26 Jul 2008
    Location
    สุพรรณบุรี to ดาวคะนอง

    Default

    Quote Originally Posted by Kamiyu View Post
    windows 7 เล่นไม่ได้นะครับ

    อันนี้อ่านจาก comment ของพวกฝรั่งตามเวป torrentleech นะ ไม่ได้ลองกับตัวเอง

    ไม่รู้ว่าปรับให้ใช้โหมด vista sp1 จะเล่นได้หรือเปล่า

    เจอคนนึงบอก ปรับให้ใช้ได้กับ win7 ทำตามนี้
    ที่จริงก็ยังไม่อยากใช่ win7 เท่าไรครับ ยังไม่ได้อัพ ซาวด์การ์ด vista กะ 7 มันยังไม่สนับสนุน SB0220 ของผม

    แต่อยากรู้ XP เล่นไม่ได้จริงๆ รึเปล่า

  8. #8
    OverclockZone Member pikky_potter's Avatar
    Join Date
    20 Jan 2007

    Default

    เวงกำ sb tm 2b ยังไม่มา น้องพลังเกราะเซย่ามาก่อนซะงั้น

  9. #9
    OverclockZone Member UnderoatZ's Avatar
    Join Date
    26 Jul 2008
    Location
    สุพรรณบุรี to ดาวคะนอง

    Default

    Quote Originally Posted by pikky_potter View Post
    เวงกำ sb tm 2b ยังไม่มา น้องพลังเกราะเซย่ามาก่อนซะงั้น
    ก็เพิ่งเห็นครั้งนี้หล่ะครับมาก่อนเขา มาแต่เช้าซะด้วย

  10. #10
    OverclockZone Member peeman's Avatar
    Join Date
    7 Jul 2007
    Location
    อยู่บนโลก

    Default

    3850 จะเล่นได้มั้ยเนี่ย มาโหดอีกละ- -

  11. #11
    OverclockZone Member DoLL's Avatar
    Join Date
    2 Jan 2009

    Default

    ได้เวลาขายคอม ประชดไปเล่น PS3 แล้ว 555

  12. #12
    OverclockZone Member peeman's Avatar
    Join Date
    7 Jul 2007
    Location
    อยู่บนโลก

    Default

    ลืมดู OS Xp เล่นไม่ได้เหรอ Vista เท่านั้น?

  13. #13
    OverclockZone Member kanllable's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2008

    Default

    XPเราไมไม่ได้เนี่ยยย

  14. #14
    OverclockZone Member UnderoatZ's Avatar
    Join Date
    26 Jul 2008
    Location
    สุพรรณบุรี to ดาวคะนอง

    Default

    Quote Originally Posted by peeman View Post
    ลืมดู OS Xp เล่นไม่ได้เหรอ Vista เท่านั้น?
    vista only

    ลองเป็นหน่วยกล้าตายเอาไปลง xp ให้หน่อยดิครับ

    ผมตั้งใจรอเกมนี้นะเนี๊ย ชอบแนวคิด อันนี้ลองหาอ่านได้ใน FG เล่มก่อน แต่พอออกมาจริงๆ เห็นสเป็คก็พอไหวอยู่ แต่ vista นี้หล่ะ มันจะบีบบังคับอะไรขนาดนั้น ถ้า win7 มันออกมาแบบสมบูรณ์ เกมเรียกร้อง win7 ผมจะไม่บ่นเลย vista มีดีอะไรนอกจาก dx10 (เฉพาะการเล่นเกมนะครับ)

  15. #15
    OverclockZone Member Roman9441's Avatar
    Join Date
    2 May 2008
    Location
    Ramkamhaneg

    Default

    *-* ของคอมออกหรือยังหว่า ?

  16. #16
    jackson's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2007
    Location
    ม.ชวนชื่นแคราย เซ็นทรัลรัตนาธิเบศร

    Default

    VISTA เท่านั้น *.*

  17. #17
    OverclockZone Member UnderoatZ's Avatar
    Join Date
    26 Jul 2008
    Location
    สุพรรณบุรี to ดาวคะนอง

    Default

    Quote Originally Posted by Roman9441 View Post
    *-* ของคอมออกหรือยังหว่า ?
    แท้ยังครับ มีแต่บิดไปทางซ้าย บิดไปทางขวา

  18. #18
    OverclockZone Member Roman9441's Avatar
    Join Date
    2 May 2008
    Location
    Ramkamhaneg

    Default

    ซ้ายขวาไปก่อน 555+ ดูว่าเกมดีมั้ยค่อยว่ากัน ลอง DX10 จัดไปครับ E8400 เหมือนกันคงอยู่อีกไม่นานละ T T

  19. #19
    jackson's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2007
    Location
    ม.ชวนชื่นแคราย เซ็นทรัลรัตนาธิเบศร

    Default

    ลองแล้ว ต้องใช้ vista ถึงจะลงได้ xp ลงไม่ได้ *.*

  20. #20
    OverclockZone Member UnderoatZ's Avatar
    Join Date
    26 Jul 2008
    Location
    สุพรรณบุรี to ดาวคะนอง

    Default

    Quote Originally Posted by jackson View Post
    ลองแล้ว ต้องใช้ vista ถึงจะลงได้ xp ลงไม่ได้ *.*
    เป็นไงบ้างครับ รูปแบบ ภาพ? ขอข้อมูลก่อนลง vista

Page 1 of 2 12 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •