overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 9 of 9

Thread: มีปัญหาลง windows ใหม่แล้วเล่นไม่ได้ซักเกมส์เลย ช่วยด้วนนะครับ

  1. #1
    OverclockZone Member nalin's Avatar
    Join Date
    25 Aug 2007
    Location
    นวมินทร์

    Default มีปัญหาลง windows ใหม่แล้วเล่นไม่ได้ซักเกมส์เลย ช่วยด้วนนะครับ

    คือผมเอา vista มาลงใหม่แทนตัวเก่าที่ลงใว้ พอลงเสร็จแล้วลงเกมส์ใหม่
    เข้าเกมส์ไม่ได้ซักเกมส์เลยครับ มันฟ้องอะไรก็ไม่รู้ครับ
    รูป รูป

  2. #2
    jackson's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2007
    Location
    ม.ชวนชื่นแคราย เซ็นทรัลรัตนาธิเบศร

    Default

    crack รึยัง

  3. #3
    OverclockZone Member kiagenwa's Avatar
    Join Date
    9 Feb 2009

    Default

    กด continue หรือ cancel ไปอ่ะ
    แล้วก็ใช่ แคร็กหรือยัง ทำไมมันถึงขึ้นมาได้

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Oct 2007

    Default

    มันติด Permision นะคุล

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Oct 2008

    Default

    securom รู้ป่าวมันเป็นอะไรที่อันตรายมากเลย เเสดงว่าคุณต้องมีโปรเเกรมต้องห้ามในเครื่องพวกdeamon tool
    alchol120ใช่รึปล่าว?

  6. #6
    OverclockZone Member nalin's Avatar
    Join Date
    25 Aug 2007
    Location
    นวมินทร์

    Default

    ผมยังไม่ได้ลงโปรแกรมอะไรเลยครับ ลงwindows เสร็จก็ลงเกมส์เลย
    มันก็เป็นแบบนี้เลยครับ ส่วนcrackทำไปแล้วครับ

  7. #7
    OverclockZone Member nalin's Avatar
    Join Date
    25 Aug 2007
    Location
    นวมินทร์

    Default

    Quote Originally Posted by farola View Post
    มันติด Permision นะคุล
    มันคืออะไรอะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member Penryn007's Avatar
    Join Date
    25 Jan 2008
    Location
    Windows 7 User

    Default

    ไปปิด UAC ง่ายกว่า
    ไปที่ Control Panel
    เลือกตรง User Accounts and Family Safely
    แล้วไปที่ User Accounts แล้วเลือก Account ที่ใช้อยู่
    เลือก Turn User Account Control on or off
    เอาตัวเลือกถูกออก แล้วกด OK
    แล้วมันจะสั่งรีสตาร์ทเครื่องใหม่
    ส่วนเรื่องโดน Permision นั้น เป็นเรื่องของการถูกจำกัดสิทธิ์การใช้งาน ผมเองก็ไม่รู้ว่าแก้อย่างไร

  9. #9
    OverclockZone Member nalin's Avatar
    Join Date
    25 Aug 2007
    Location
    นวมินทร์

    Default

    มันเป็นที่windowsหรือเปล่าครับ
    ตอนนี้ลง xp sp3 เล่นได้ทุกเกมส์เลย



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •