overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 8 of 8

Thread: Windows Live Messenger เปิดกล้องไม่ได้ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member jorinter's Avatar
    Join Date
    18 Feb 2008

    Default Windows Live Messenger เปิดกล้องไม่ได้ครับ

    ผมลงตัว Windows Live Messenger 2009 เล่นที่ทำงาน เปิดกล้องได้ปกติแต่พอกลับไปที่บ้าน พอลงแล้วกลับเปิดกล้องแล้วมันดีด ปิดซะงั้น พอเปิดวีดีโอคอล ก็ติดแต่ของเรา ของเขา เป็นกากบาท งงจัง ผมสงสัยว่าไปกาถูก ความปลอดภัยของครอบครัว อยากทราบว่าผมจะลบ Windows Live Messenger2009 ยังไงครับ ว่าจะลงใหม่ไม่กาถูกความปลอดภัย ก็หาวิธีลบไม่ได้ พอ ไปหาในแอด รีมูฟโปรแกรม ก็ไม่มี Windows Live Messenger 2009 อยู่เลย งงมาก เลยไป ลบโฟลเดอร์ ทีนี้แย่กว่าเดิม เข้าเอ็มไม่ได้ พอลงใหม่มันก็บอกมีโปรแกรมอยู่แล้วกำจิงๆ ทีนี้ผมควรแก้ปัญหายังไงครับ
    ผมไปเอาโฟล์เดอร์จากรีไซเคิลกลับมาแล้ว ตอนนี้เล่นเอ็มได้แล้ว แต่ยังเปิดกล้องไม่ได้ ลบก็ไม่ได้ ลงใหม่ก็ไม่ได้ กลุ้มจัง (ปล. กล้องอะใช้กับโปรแกรมอื่นได้ทุกโปรแกรมนะ ชัดด้วยรุ่นใหม่ด้วยกล้อง+ไดรเวอร์ไม่น่าเสีย ที่เสียน่าจะเป็น Windows Live Messenger ที่ผมเผลอไปกาถูก ความปลอดภัยครอบครัวนี่แหละ)

    ใครรู้วิธีแก้บ้างครับช่วยผมหน่อยนะครับ ขอบคุณจิงๆ

  2. #2
    OverclockZone Member jorinter's Avatar
    Join Date
    18 Feb 2008

    Default

    เย้ย คนหายไปไหนหมด แงๆๆ Windows Live Messenger 2009 กล้องใช้ไม่ได้ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member AuToBoT's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2007

    Default

    เป็นเช่นเดียวกันเลยเปิดติดเห็นว่ากล้องกำลังทำงานแต่ในรูปดิสเพลมันเป็นกากะบาด งงมาก
    เพื่อนก็ใช้ไม่ได้เหมือนกันทีแรกคิกว่าเป็นที่เครื่องเรากล้องพังซะแล้วแต่เช็คตั้งค่าเสียงและวีดีโอก็เห็นปกติอยู่ครับ
    ใครรู้วิธีแก้ตอบทีคับ
    ขอบคุณครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Nov 2009

    Default

    เป็นเหมือนกันครับ


    รอผู้ใจดีครับ

  5. #5
    OverclockZone Member zealousman's Avatar
    Join Date
    28 Jan 2008

    Default

    อ่าว ดันไปอยากรู้เหมือนกัน แต่เจ้าของกระทู้ถามตั้งแต่ปีที่แล้วๆ อะ

  6. #6
    OverclockZone Member YapRider's Avatar
    Join Date
    17 Apr 2007
    Location
    Thailand

    Default

    ไม่รู้จะช่วยได้ป่าว

    อาการที่ผมเคยเป็น คือ
    เปิดกล้องติดปกติ แต่พอเปิด Video Call แล้วเด้งหลุดจาก WLM เลย
    หาสาเหตุตั้งนาน สรุปว่า
    เพราะผมใช้ WebCamMax
    ผมเดาว่าน่าจะเป็นเพราะขนาดของ Video ที่ต่างกันเลยทำให้ Error

    ยังไงถ้ามีโปรแกรมพวกนี้อยู่ ลอง Uninstall ออกก่อนก็ได้ครับแล้วลองใหม่

  7. #7
    OverclockZone Member chikuva's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2008

    Default

    Quote Originally Posted by YapRider View Post
    ไม่รู้จะช่วยได้ป่าว

    อาการที่ผมเคยเป็น คือ
    เปิดกล้องติดปกติ แต่พอเปิด Video Call แล้วเด้งหลุดจาก WLM เลย
    หาสาเหตุตั้งนาน สรุปว่า
    เพราะผมใช้ WebCamMax
    ผมเดาว่าน่าจะเป็นเพราะขนาดของ Video ที่ต่างกันเลยทำให้ Error

    ยังไงถ้ามีโปรแกรมพวกนี้อยู่ ลอง Uninstall ออกก่อนก็ได้ครับแล้วลองใหม่
    ตอนแรกก็คิดงั้นอ่ะ แต่พอลองเล่นเครื่องที่ไม่ได้ลงโปรแกรมพวกล้องดูแล้ว ก็เหมือนเดิม
    เลยคิดว่าอาจจะเป็นที่เซิฟเวอร์เพราะคนใช้เยอะ เพราะช่วงกลางวันเล่นได้ แต่พอ 2-4 ทุ่ม เล่นไม่ได้

  8. #8
    OverclockZone Member i_herejoke's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2008
    Location
    เป็นคนทุกที่

    Default

    ใครขุดขึ้นมา
    อิอิ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •