overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 7 of 7

Thread: ขอสเป็คคอมร้านเนทหน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member job's Avatar
    Join Date
    13 Nov 2006

    Default ขอสเป็คคอมร้านเนทหน่อยครับ

    แบบว่าตอนนี้ว่างอยู่ ว่าจะเปิดร้านเนทมานั่งเก็บค่าเช่าหน่อยเริ่มต้นซัก15ขุด
    สเป็คที่เล่นได้ลื่นทุกเกมที่นิยมกันอยู่ในตอนนี้ใช้ประมาณขนาดไหนครับ
    -CPU
    -MB
    -HD
    -แรม (1G พอไหมครับ)
    -การ์ดจอ (7300ddr3 128mb ไหวป่าว)
    -15ชุด ใช้เนทอย่างตำความเร็วเท่าไหร่ครับ
    -windowต้องใช้แท้ป่าวครับ
    -เกมที่กำลังนิยมเล่นกัน
    ถามแยะหน่อยนะครับ ไม่เคยเข้าร้านเนทเลย
    รบกวนท่านผู้รู้หน่อย ขอบคุณล่วงหน้าครับ
    อ่อ อีกอย่างครับ ร้านอยู่ในซอย กลุ่มลูกค้าก็ชาวบ้านธรรมดา ถ้าจะติดแอร์ไม่รู้ว่าคุ้มรีป่าว

  2. #2
    OverclockZone Member pann's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2007
    Location
    Sunset.

    Default

    ***ถ้าเป็นร้านเกมส์ ต้องแบบนี้ ใช้งานได้ดี คืนทุกไว ลงทุนน้อยครับ
    (อยากรู้ใครกล่าวไว้ตามลิงค์ไปเลยครับ..เซียนสเป็คต้องเขาล่ะ )

    http://forums.overclockzone.com/foru...ad.php?t=42122

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Oct 2006

    Default

    ส่วนใหญ่งบประมาณ 2หมื่นต่อเครื่องครับ
    AMD2 (940) Sempron 3000+ 1,600
    Asrock AM2NF6G 2,100
    DDR2(667) 512MB NCP*2 2,300
    SATA-II 160GB WD 2,200
    7300GT MAXX SPARK 256MB 3,000
    DVD-RW SAMSUNG 18x 1,100
    LCD17 ACER L1723Td DVI 5,800
    Case+Enermax350w 2,000

  4. #4
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    อย่าลงทุนเยอะ
    อย่าใช้อะไรที่ไม่จำเป็น

    ผลกำไรจะตามมาได้ไวครับ ยืมคุณ fifa12345 หน่อยนะครับ ขี้เกีจรพิมพ์

    AMD2 (940) Sempron 3000+ 1,600--------------ดี
    Asrock AM2NF6G 2,100------------------ดี
    DDR2(667) 512MB NCP*2 2,300-----------256x2 ก็พอ เอามาทำไม่มากมาย ไม่กระตุกหรอก ลูกค้าเดินเข้ามามันไม่มานั้นปรับ รายระเอียดจอสูงๆหรอก เราก็เซทให้เข้าเล่นที่ 800X600 เล่นได้ทุดเกมส์ครับ
    SATA-II 160GB WD 2,200-----------80G ก็พอ ลงไป20 เกมส์ ยังไม่เต็มเลยครับ 1600
    7300GT MAXX SPARK 256MB 3,000---------------ดี
    DVD-RW SAMSUNG 18x 1,100 ------------------มีไว้แค่เครื่องหรือ2เครื่องก็พอ ไม่ต้องซื้อทุกเครื่อง 10เครื่องก็ 10000 แล้วครับ
    LCD17 ACER L1723Td DVI 5,800-----------เลือกเองดูให้เหมาะสมกับร้านครับ
    Case+Enermax350w 2,000----------gview ก็ใช้ได้1300 เอง ถูกกว่า 700 10เครื่องก็ 7000 แล้วครับ เกิบไว้เป็นค่าไป ได้หลายเดือน

  5. #5
    OverclockZone Member PuDDing's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ก็พอ เอามาทำไม่มากมาย ไม่กระตุกหรอก ลูกค้าเดินเข้ามามันไม่มานั้นปรับ รายระเอียดจอสูงๆหรอก เราก็เซทให้เข้าเล่นที่ 800X600 เล่นได้ทุดเกมส์ครับ

    --------------------------------------------

    ถึงผมหรือเพื่อนหลายๆคนจะมีคอมส่วนตัวอยู่แล้ว
    แต่ก็ยังเข้าร้านเกมอยู่ เพราะมันได้เล่นกับเพื่อนหลายๆคนไม่เหมือนเล่นที่บ้าน แล้วสะดวกด้วย
    ผมเป็นคนปรับความละเอียดด้วยสิ
    เด๋วนี้ขนาดเด็กๆยังปรับเป็นนะครับ
    ร้านไหนที่คอมไม่ดีนี้ Ban ไม่ไปเล่นอีกเลย


    ถ้าแถวนั้นคู่แข่งไม่เยอะก็แล้วแต่ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Oct 2006

    Default

    โอว ก็เห็นด้วยตามคุณวิกรนะครับ คืนทุนไวดี

  7. #7
    OverclockZone Member eakkphol's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    ช่ายคับ
    ผมว่านะ อักแรมเป็น 1 กิ้กเลย
    รับรองลื่นทุกเกม



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •