overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 33

Thread: E8400 C0 จะไปเเตะที่ 4.5 ได้นิ่มเหมือน E0 ไหม ใครที่มี C0 มาโชว์ความเเรงหน่อย คับ

  1. #1
    OverclockZone Member vonbin's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2007
    Location
    ทำเนียบขาว ชั้น 2 ห้องที่ 3 ทางขวามือ ประตูห้องสีฟ้า

    Default E8400 C0 จะไปเเตะที่ 4.5 ได้นิ่มเหมือน E0 ไหม ใครที่มี C0 มาโชว์ความเเรงหน่อย คับ

    จะซื้อมาใช้ กลัวมันลากไปไม่ถึงดวงดาว เหมือน E0 ใครใช้ C0 มาโชว์ความเเรงหน่อย คับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    คาดว่าจะยากนิดหนึ่ง
    ถ้าไม่เทพจริงๆ ทั้ง User และ อุปกรณ์
    คิดว่า C0 ได้ 4.2-4.3 GHz นี้ก็สุดยอด ละ
    ส่วนตัวได้ 4.4 GHz (490 x 9) 1.625 V. ^^

  3. #3
    phob
    Guest

    Default

    เคยไปแตะ 4.3 แต่อัดไฟหนุกหนาน 1.55 (บอร์ดบ๊วย EP35 DS3R)

    ตอนนี้ใช้ @4.0+P5Q ไฟ 1.5 ไม่เข้าใจ มัย P5Q มันซดไฟขนาดนี้

    ใช้กับ EP35 DS3R ยังใช้ไฟ 1.4 แตะ 4 กิ๊กได้

  4. #4
    OverclockZone Member converseboy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Ubonratchatani 34000

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    คาดว่าจะยากนิดหนึ่ง
    ถ้าไม่เทพจริงๆ ทั้ง User และ อุปกรณ์
    คิดว่า C0 ได้ 4.2-4.3 GHz นี้ก็สุดยอด ละ
    ส่วนตัวได้ 4.4 GHz (490 x 9) 1.625 V. ^^


    ขนาด C0 ท่านยังเทพได้



  5. #5
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รามอินทรา

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    คาดว่าจะยากนิดหนึ่ง
    ถ้าไม่เทพจริงๆ ทั้ง User และ อุปกรณ์
    คิดว่า C0 ได้ 4.2-4.3 GHz นี้ก็สุดยอด ละ
    ส่วนตัวได้ 4.4 GHz (490 x 9) 1.625 V. ^^
    ท่านอาจารย์เขาเทพอยู่แล้ว

  6. #6
    ps000000
    Guest

    Default

    ผมเคยลาก E8200 C0 ตัวคูณ 8 ไปได้ที่ 4.3Ghz

  7. #7
    OverclockZone Member one's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2007
    Location
    อ.เมือง ระยอง

    Default

    เคยได้ 4.5 แต่บูสวินโดว์ไม่ได้ ซิ้งเดิม เข้าไบออสได้ไม่ค้าง

  8. #8
    OverclockZone Member Chodose's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007
    Location
    ดงตระไคร้ ไร่นางรอง/ ลูกกะจ๊อกขี้เมา ชมรมโคราช รักหมา แดกแมว/

    Default

    ใส่ไฟเข้าไป ไม่ถึงก็แต๊บ ครับ ผมว่า 4.5 มันได้อยู่นะ แต่ถ้าให้เสถียรมันต้องนั่งงมหน่อย

  9. #9
    OverclockZone Member pongwaen's Avatar
    Join Date
    6 Sep 2008
    Location
    Cm>>Bkk@Thailand.

    Default

    รอดูด้วยคนครับ

  10. #10
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ไม่เคยเล่นครับ

  11. #11
    OverclockZone Member vonbin's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2007
    Location
    ทำเนียบขาว ชั้น 2 ห้องที่ 3 ทางขวามือ ประตูห้องสีฟ้า

    Default

    ฟังจากความเห็นเเล้ว C0 ใส่ไฟสูงจริงๆ ผมว่าสงสัยคงต้องถอย E0 ดีกว่าอาจจะเเพงกว่าหน่อยเเต่คงเย็นกว่าเยอะ

  12. #12
    OverclockZone Member leam5000's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2007
    Location
    พระนครศรีอยุธยา(บางปะหัน)

    Default

    E8200 ผมยังได้ แค่ 4.1 - - co ปราบเซียน

  13. #13
    OverclockZone Member nongnum's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006
    Location
    Bangkok U.

    Default

    C0 ใช้อยู่ตอนนี้ไฟเดิม 4.0 กับ P5Q-E

  14. #14
    OverclockZone Member khunnooi's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2009

    Default

    ของผมเต็มกลืน 4.0 Ghz เปิดเครื่องตลอดโหลดบิทน่ะไฟ 1.475 idle 47 full 69
    ลองลากไป 4.5 เข้า windows ไม่ได้ อัดไฟไป 1.57 แล้วไม่กล้าอัดต่อ
    คิดว่าแค่นี้คงพอถอดใจแล้วล่ะพี่น้องใครมี EO แล้วข้ามไปเล่นรุ่นอื่นมาแลกกับผมก็ได้นะ
    ส่วนต่างเท่าไหร่คิดตังค์มาเลยhttp://valid.canardpc.com/show_oc.php?id=533758
    Last edited by khunnooi; 24 Mar 2009 at 23:46:30.

  15. #15
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    C0 จะเอา 4.5 หุหุ ถามลุงเต้แกดูจิ ถ้าบอกว่าเอาแค่ 4.5 นี่เคืองเลยนะเนี่ยะ
    4.6-4.7 ออนแอร์ชิวๆ .... แต่ร้อนขี้แตกขี้แตน

  16. #16
    OverclockZone Member m_e_n_g's Avatar
    Join Date
    29 Nov 2007
    Location
    เมืองเพชรฯ & บางนา

    Default

    เข็นแถบตาย 4.5 เนี่ยะ กับบอร์ด EP35 DS3P

    ตอนนี้ขายไปแระ คบ EO ดีฝ่า

  17. #17
    OverclockZone Member ไข่ตุง's Avatar
    Join Date
    3 Aug 2008
    Location
    The Hell In BKK

    Default

    ได้ครับ เนียนๆเลยด้วย ดูที่ลายเซ็นผมสิครับ
    เทส Super pi 1เมก 2เมก 4เมก 8 เมก 16 เมกผ่านฉลุย แต่32เมก ไม่รอดคับ ที่ไฟ 1.5ต้นๆ
    และเทส3Dmark06 ก็ไม่รอดเหมือนกันคับ แต่ใช้งานทั้งวันทั้งคืน ปกติทุกอย่าง ไม่มีอาการผิดปกติแต่อย่างใด อุณหภูมิCPU ก็ประมาณ49-52คับ
    สปอนเซอร์ โดย ซิ้ง TT Orb FX และ แรม Geil black Dragon และ PSU Gigabyte Super B 550watt
    เมนบบอร์ด Gigabyte P35 DS3L
    **ปล**เล่นCrysisละค้างคับ แต่เล่นเกมออนไลน์อื่นๆ เนียน ไม่มีปัญหาคับ และใช้งานต่างๆก็ปกติ

  18. #18
    OverclockZone Member bitzbas's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2007
    Location
    เพชรเกษม 81

    Default

    Quote Originally Posted by nongnum View Post
    C0 ใช้อยู่ตอนนี้ไฟเดิม 4.0 กับ P5Q-E

  19. #19
    OverclockZone Member shady's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default

    ตัวคูณ9 อ่อนอ่ะ ผมต้องเล่นตัวคูณ8 อิๆ

    แต่เหมือน4.5Ghz ผมจะติด wall แต่ไม่ใช่bus wall น่าจะเป็น Ghz มากกว่าที่ตัด เพราะเล่น9*500 หรือ560*8 มีผลเท่ากัน ไม่ช่วยอะไรเล๊ยยยยยยย

    ตอนนี้ใช้งานจริง4.4Ghz 550*8 ไฟ1.55ไม่เอ๋อ ไม่hang แปลงหนัง เล่นเกมส์โหดๆ เอามาเล่น Emu ps2 โหดสุดๆอ่า ไม่เสถียรจริง เดี้ยงง่ายกว่าเกมส์PCอีก เพราะมันใช้cpu ประมวลผลเยอะมาก ผมว่าคุ้มเลยนะ C0 เล่นจริง550*8 อุๆ 3เดือนได้แล้วมั้งยังไม่เคลียไบออส เล่นค่านี้ตลอด อิๆ

    แต่อย่าถามเรื่อง Prime 95 เสถียรไหม เพราะกดปุ๊ป แดงปั๊ป เอามาโชว์เหมือนคนอื่นไม่ได้ เคยนั่งไล่ๆ เพื่อให้Prime 95 หรือ Orthos เสถียร แต่กลับเล่นเกมส์ อ่านweb ดีๆ ค้างซะงั้น -.-" บางคนบอกไฟบางตัวมันมากไป ผมเลยขี้เกียจไล่

    ส่วนผลเทส 560*8 อยู่ห้องExtreme เก่าโคตรๆ ลองไปหาดูครับ

    ปล.แรม2*2gb cl 6 อ่อนๆ อยากแรงต้องปั่นFSB ครับ ถึงจะแรงสะใจ อุๆ เอาไว้เล่น pcsx2 เครื่องไม่แรง เล่นแล้วFramerate น้อยยยยย

  20. #20
    OverclockZone Member shady's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default

    ของคุณไข่ตุง ผมว่ายังไม่เสถียรนะครับ(อย่างนี้เรียกเนียนได้ไง อุๆ เหงื่อตกต่างหาก) หากแค่32m x2ไม่รอดนี่ ยังไม่เสถียรอย่างแรงงงงง ใช่ไปก็อย่างที่ท่านว่านั่นแหละ แค่crysis ยังค้างเลย อยากให้ลอง GTA IV อุๆ อาการเหมือนเครื่องผมตอน 560*8 ที่ว่ายังไม่เสถียรดี เล่นเกมส์อื่นๆ สบายๆๆๆๆ pc offline กับcrysis ก็เล่นได้ไม่ค้าง เล่นยันปราบบออสจบ แต่พอมาเล่นGTA IV ได้2ชั่วโมงติด ค้างเลยครับ เหอๆ บอร์ดgigaก็ลองปรับดีๆ อดทนหน่อยผมว่าไปได้เสถียรๆแน่นอนครับ

Page 1 of 2 12 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •