overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 9 of 9

Thread: อยากได้วิธีใช้ Adobe Audition2.0 ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member tanawat26's Avatar
    Join Date
    19 Jan 2009

    Question อยากได้วิธีใช้ Adobe Audition2.0 ครับ

    ใครมีช่วยหาให้หน่อยเน้อหาไม่เจอ

  2. #2
    OverclockZone Member hipnote's Avatar
    Join Date
    25 Jul 2008

    Default

    ผมไช้1.5

  3. #3
    OverclockZone Member 4701030316's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2008
    Location
    หาดใหญ่

    Default

    ภาษาไทยไม่ค่อยเห็นอ่ะ
    เจอแต่ภาษาอังกฤษ

  4. #4
    OverclockZone Member tanawat26's Avatar
    Join Date
    19 Jan 2009

    Question ใครเคยใช้Adobe audition3 หรือV.อื่น บ้างครับมาทางนี้ที

    1. อยากรู้ว่าจะอัดแยกแทร็กยังไงครับเสียงแรกมันเข้าแทร็กที่2ครับ ทำไงให้มันไม่เข้าอ่ะครับ แล้ว
    (คือว่าอัดแบบเปิดเเทร็กแรกไปด้วย เช่น อัดกีตาร์ก่อน แล้วอัดร้องทีหลังอ่ะครับ เสียงกีตาร์มันเข้า
    เสียงร้องครับ)
    2. Metronome จะทำยังไงให้เสียงมันไ่ม่เข้าเวลาอัดครับ

    วันนี้สงสัยแค่นี้ก่อนนะครับท่านผู้ใดทราบบอกผมทีนะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 May 2008

    Default

    1.ตามปกติเราสามารถกดตัว R หน้าแทรกได้เพื่ออันใช่ไหมครับ แต่มันไปเข้ายังไงไม่เข้าใจครับ
    2. หมายถึงเสียงเคาะใช่ไหมครับ ในที่นี้คือใช้เครื่องเคาะ หรือเคาะเองครับ ปกติคือจะมีเสียงเคาะเข้าไปในหูฟังของผู้เล่นอย่างเดียวครับ จะไม่เข้าไมค์ไปด้วย เป็นแบบไหนเอ่ย ขอรายละเอียกหน่อยนะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member tanawat26's Avatar
    Join Date
    19 Jan 2009

    Default

    เสียงเคาะของโปรแกรมครับมันเข้าไปในเพลงที่เราอัดด้วย

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 May 2008

    Default

    โปรแกรมในคอมเหรอครับ เอ..มันเข้าไปด้วยไงหว่า เราเลือกเรคคอร์ดที่อะไรครับ line in หรืออะไรเอ่ย

  8. #8
    OverclockZone Member tanawat26's Avatar
    Join Date
    19 Jan 2009

    Default

    เลือกที่ ไมค์ครับ เลือก line in ก็เข้าครับ งงมากเลยไม่รู้ทำไงดีละครับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 May 2008

    Default

    เอ. ผมลองเป็นไลน์อิน ก็ไม่เข้านะครับ ต้องลองตรวจเช็คตั้งค่าที่เมนบอร์ดดู ว่าสัญญาณย้อนหรือเปล่า



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •