overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 11 of 11

Thread: Gf9500GT 512/Gddr3 spark มันเป็นอาไรไม่รุ้ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Nov 2008

    Thumbs down Gf9500GT 512/Gddr3 spark มันเป็นอาไรไม่รุ้ครับ

    พอดีพึ่งเปลี่ยนการ์ดจอจาก 7300GT เป็น 9500GT ของ spark ครับ
    เมื่อกด performanceหรืออื่นๆ ตรงขวาล่างdesktop แล้วคอมแฮกค์

    ลองลบไดฟ์เวอร์ตัวเก่าหมดแล้ว ลงไดฟ์เวอร์อย่างเดียวอาการหายครับ
    แต่พอลงperformance และ tool อื่นๆ ที่มากับแผ่นไดฟ์เวอร์ พอกดโปรแกรมเหล่านั้นก็มีอาการแฮงค์

    ควรไปโหลดเอาในเว็ปดีไหมครับ windowผมใช้ xp sp 2อ่ะครับ
    Last edited by paikub; 25 Mar 2009 at 10:14:16.

  2. #2
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รามอินทรา

    Default

    ลบไดว์เวอร์ตัวเก่าของ 7300 ออกหรือป่าวครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Nov 2008

    Default

    ลืมลบครับ - -a ลบไม่เป็นด้วยช่วยบอกทีคับ - -a

  4. #4
    OverclockZone Member Bon053za2's Avatar
    Join Date
    3 Jul 2007

    Default

    ไปที่ start -> Control Panel -> Add Or Remove Program -> nvidia driver แล้วก็กด Change Or Remove ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รามอินทรา

    Default

    เข้า Control Panel คลิกที่ Add or Remove Programs แล้วก็ลบเลยครับ ลบให้หมดนะครับไดว์เวอร์ของ 7300 ถ้าลงของ 9500 ไปแล้วก็ลบไปด้วยเลยแล้วลงใหม่ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Nov 2008

    Default

    อ๋อ ครับ เคยทำแต่ลบไม่หมด เดี๋ยวจะลองอีกครั้งนะครับ ขอบคุณครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Nov 2008

    Default

    ลองลบหมดแล้วลงใหม่ อาการหายนะครับ เข้า Nvidia control panel ได้ แต่ว่า พอลง tool ของแผ่นไดฟ์เวอร์ที่ติดมา 3 ตัว ปรากฏว่าเข้าอาการเดิมครับ เข้าNvidia control panelแล้วค้างง ควรทำยังไงดีครับ - -
    ทำovercock วัดอุณหภูมิก็ไม่ได้- -


    มันเกี่ยวกับ windowหรือเปล่าครับ เพราะผมใช้ xp ตัวเก่าอ่ะ- -

  8. #8
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รามอินทรา

    Default

    Quote Originally Posted by paikub View Post
    ลองลบหมดแล้วลงใหม่ อาการหายนะครับ เข้า Nvidia control panel ได้ แต่ว่า พอลง tool ของแผ่นไดฟ์เวอร์ที่ติดมา 3 ตัว ปรากฏว่าเข้าอาการเดิมครับ เข้าNvidia control panelแล้วค้างง ควรทำยังไงดีครับ - -
    ทำovercock วัดอุณหภูมิก็ไม่ได้- -


    มันเกี่ยวกับ windowหรือเปล่าครับ เพราะผมใช้ xp ตัวเก่าอ่ะ- -
    ลองลงวินโดว์ใหม่ครับ วินโดว์คงเอ๋อล่ะ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Nov 2008

    Default

    -..-
    ขนาดนั้นเลยหรอครับ ลองเช็คดูตอนนี้การ์ดจอ core clock 200 memory clock 100 มันผิดปกติป่ะครับ - -a

    หรือว่า Powersupplyไม่พอ เพราะใช้ตัวที่มากับเคส - -

    สเปคคอม AMD at 4000+ M/Bm2n pci-e gf9500gt ram 2gb/800

  10. #10
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รามอินทรา

    Default

    Quote Originally Posted by paikub View Post
    -..-
    ขนาดนั้นเลยหรอครับ ลองเช็คดูตอนนี้การ์ดจอ core clock 200 memory clock 100 มันผิดปกติป่ะครับ - -a

    หรือว่า Powersupplyไม่พอ เพราะใช้ตัวที่มากับเคส - -

    สเปคคอม AMD at 4000+ M/Bm2n pci-e gf9500gt ram 2gb/800
    ผิดปกติแล้วล่ะครับ ตัวนี้ core 600 mem 1400 ไม่เกี่ยวกับพาวเวอร์หลอกครับ 9500 ไม่กินไฟ
    http://www.magmareport.com/product_d...=18&Pro_ID=551

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Nov 2008

    Default

    สรุปได้ละครับ เป็นที่software - -aไปโหลดเอาในเว็บมาลงอาการหายไปละคับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •