overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 10 of 10

Thread: ใครใช้จอยเครื่องบินเล่น HAWX บ้างครับ

  1. #1
    OverclockZone Member yen04's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2007

    Default ใครใช้จอยเครื่องบินเล่น HAWX บ้างครับ

    ว่าจะซื้อมาเล่น แต่ถามผู้มีประสบการก่อน ว่าเป็นไง

  2. #2
    OverclockZone Member ITGCyberIT's Avatar
    Join Date
    2 Feb 2008
    Location
    CNX

    Default

    ว้าววลงทุนๆ หุหุ ผมใช้จอยธรรมดาเล่นอ่ะครับใช้ได้ มันมากด้วย ใช้จอยธรรมดาเล่นก็ได้มั้งครับเพราะราคามันต่างกันมากเลยนะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member azujiro's Avatar
    Join Date
    11 Apr 2007

    Default

    ผมใช้ครับ Logitech Attack 3 ตัวล่ะ 600 นิดๆ ซื้อที่ตะวันนาร้าน DCT ห้อง A2 อิอิ ซื้อมาเล่นแล้วรู้สึกมันบังคับง่ายขึ้นครับ ไม่งงเหมือนใช้คีบอร์ด สรุป เล่นง่ายกว่าเดิมขึ้นมาระดับนึงครับ ตอนนี้ถึงด่าน 4 แล้ว เลเวล 11 แล้วครับ อิอิ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Mar 2007

    Default

    ผมใช้ จอย PS2 ครับ พริ้วดีมากๆครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    มีกระทู้แนวนี้(จริงๆจะบอกว่าชื่อเดียวกันเลย)อยู่อีกหมวดนึง ตอบไปเยอะแล้ว ลองไปหาอ่านดูนะครับ


    เจอแล้ว
    >>ใครใช้คันโยคเล่น H.A.W.X บ้างเชิญ<<
    Last edited by Beaver_XT; 27 Mar 2009 at 05:59:19.

  6. #6
    OverclockZone Member PeakZa70's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    Allianz arena

    Default

    ผมใช้ Logitech Extreme 3D Pro อ่ะคับ

  7. #7
    OverclockZone Member peeman's Avatar
    Join Date
    7 Jul 2007
    Location
    อยู่บนโลก

    Default

    ใช้คีย์บอร์ดเล่นอะครับ - -'' (มันส์มากก)

  8. #8
    OverclockZone Member mr_tony's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ระยอง

    Default

    Quote Originally Posted by Beaver_XT View Post
    มีกระทู้แนวนี้(จริงๆจะบอกว่าชื่อเดียวกันเลย)อยู่อีกหมวดนึง ตอบไปเยอะแล้ว ลองไปหาอ่านดูนะครับ


    เจอแล้ว
    >>ใครใช้คันโยคเล่น H.A.W.X บ้างเชิญ<<
    เพิ่งเห็น

  9. #9
    OverclockZone Member nemo_ee14's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006
    Location
    ณ.บางบัวทอง & ตึกช้าง

    Default

    ผมใช้จอย XBOX อะครับ หนุกดีเหมือนกัน สั่นซะแรงเชียว

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Apr 2009

    Default

    Quote Originally Posted by azujiro View Post
    ผมใช้ครับ Logitech Attack 3 ตัวล่ะ 600 นิดๆ ซื้อที่ตะวันนาร้าน DCT ห้อง A2 อิอิ ซื้อมาเล่นแล้วรู้สึกมันบังคับง่ายขึ้นครับ ไม่งงเหมือนใช้คีบอร์ด สรุป เล่นง่ายกว่าเดิมขึ้นมาระดับนึงครับ ตอนนี้ถึงด่าน 4 แล้ว เลเวล 11 แล้วครับ อิอิ
    รบกวนช่วยบอกวิธีตั่งค่าหน่อยคับ ผมใช้ตัวนี้เหมือนกัน แต่ตรง In put ไม่ปรัปไปเป็นจอยไม่ได้ -*-



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •