overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 14 of 14

Thread: ECS A780GM-A เคยเจอแบบนี้ไหมสงสัยอะ

  1. #1
    OverclockZone Member theanchai056's Avatar
    Join Date
    24 Apr 2007
    Location
    อยุธยา ครับๆๆ

    Default ECS A780GM-A เคยเจอแบบนี้ไหมสงสัยอะ

    คือผมได้เมนบอดที่เครมมา ผมได้มาv1.0 ข้อสังเกตมันอยู่ที่สวิตช์เพราะv1.0 มันไม่มี
    ตัวเก่าผมใช้ 1.1 มันมีก็เลยสงสัยว่าของผมมันจะเปนอะไรกันแน่
    รูปครับhttp://upload.meemodel.com/file.php?...5422730069.jpg
    http://upload.meemodel.com/file.php?...5422730071.jpg
    สงสัยว่า v.1.0 มันมาได้ไง

  2. #2
    OverclockZone Member thanamon's Avatar
    Join Date
    10 Sep 2008

    Default

    อ้าว เคลม ได้รุ่น ต่ำกว่าเดิม งี้ก็แย่ ซิครับ

    เป็นผม ไปโวยครับ

  3. #3
    OverclockZone Member boyro's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    พระยาสุเรนทร์

    Default

    ก็เอาไปเปลี่ยนครับ
    แต่ 1.0 ก็ใช้งานได้เหมือนเดิม ไม่แตกต่างกัน ปุ่ม Power เอาไว้ใช้เวลาลอยเคสตอนเทส ปุ่มรีเซ็ทเอาไว้เคลีย์ไบออส ถ้าไม่ลอยเคส ไม่OC ก็แทบจะไม่ได้ใใช้เลยครับ

  4. #4
    OverclockZone Member theanchai056's Avatar
    Join Date
    24 Apr 2007
    Location
    อยุธยา ครับๆๆ

    Default

    Quote Originally Posted by thanamon View Post
    อ้าว เคลม ได้รุ่น ต่ำกว่าเดิม งี้ก็แย่ ซิครับ

    เป็นผม ไปโวยครับ
    ทำไงได้อะตตอนมาไม่ได้ดูดูสวิตช์อย่างเดียว แต่ยังงงกะว่ามีตังไม่เอาและบอดพังไป3รอบไม่ทนมือเลยเหอๆ

  5. #5
    OverclockZone Member boyro's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    พระยาสุเรนทร์

    Default

    ผ่านมือมาหลายตัว OC ทุกตัว ไม่เห็นมีปัญหา สงสัย จขกท.จะโดนแจ็คพ็อท อิ อิ

  6. #6
    OverclockZone Member zenleora's Avatar
    Join Date
    31 May 2008
    Location
    สาย4 เดอะมอล-บางแค สาย 2 เซน-ปิ่นเกล้า

    Default

    อ้าว ไม่ถึงกับแย่มาก

  7. #7
    OverclockZone Member theanchai056's Avatar
    Join Date
    24 Apr 2007
    Location
    อยุธยา ครับๆๆ

    Default

    Quote Originally Posted by boyro View Post
    ผ่านมือมาหลายตัว OC ทุกตัว ไม่เห็นมีปัญหา สงสัย จขกท.จะโดนแจ็คพ็อท อิ อิ
    เซงมากมายปัญหาคือจอฟ้าไดเวอไม่ซัพพอด แล้วไอ้ v1.0 1.1 ไดเวอร์มันใช้ได้ด้วยกันไหมขายสัก1000หนึงมีใครเอาไหม 555+เซง

  8. #8
    OverclockZone Member boyro's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    พระยาสุเรนทร์

    Default

    ผมเอานะ 1000 นึง อิ อิ เอาไปขายต่อ 1800 สบายๆ 555555555555

  9. #9
    OverclockZone Member theanchai056's Avatar
    Join Date
    24 Apr 2007
    Location
    อยุธยา ครับๆๆ

    Default

    Quote Originally Posted by boyro View Post
    ผมเอานะ 1000 นึง อิ อิ เอาไปขายต่อ 1800 สบายๆ 555555555555
    เอ่อแล้วเวลาแฟลชไบออสมันนี่ต้องเลือกเวอชั่นไหนหละ ตามที่มันเขียน หรือตามที่มันน่าจะเปนพุ่งนี้จะโทรไปถามร้าน สงสัยเราโดนจิงๆแหละทุกท่าน -*- ขอบคุณทุกคนครับที่ตั้งกระทู้มาแค่อยากรู้ว่าของใครเปนเหมือนผมบ้าง

  10. #10
    OverclockZone Member boyro's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    พระยาสุเรนทร์

    Default

    ก็Flashบน Windows เลยครับ ถ้าได้ 1.0 มาก็โหลด ของ 1.0 ครับ แต่ Flash แล้วเซ็นเซอร์วัดอุณหภูมิมันเพี้ยนๆนะครับ เพราะเพิ่ง Flash ตัว1.0 ไปเมื่อวานนี้เองครับ Full Load 128องศา อิ อิ


  11. #11
    OverclockZone Member itcasioza's Avatar
    Join Date
    28 Sep 2008

    Default

    ตัวขอผมก็เป็นครับตัว v1.1

  12. #12
    OverclockZone Member theanchai056's Avatar
    Join Date
    24 Apr 2007
    Location
    อยุธยา ครับๆๆ

    Default

    โทรถามแล้วครับ เขาตกลงจะเปลี่ยนคืนให้ผมเสียเวลาเครมอีกและได้มาขายเลย 55555 สนใจพีเอมโลด

  13. #13
    OverclockZone Member boyro's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    พระยาสุเรนทร์

    Default

    1000 นึงจัดมา อิ อิ นัดเจอที่เซียร์วันอาทิตย์เลย ไม่ต้องไปเคลม เด๊วไปเองก็ได้ อิ อิ

  14. #14
    OverclockZone Member FLyRock's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006
    Location
    สะพานใหม่ กทม.

    Default

    Quote Originally Posted by boyro View Post
    1000 นึงจัดมา อิ อิ นัดเจอที่เซียร์วันอาทิตย์เลย ไม่ต้องไปเคลม เด๊วไปเองก็ได้ อิ อิ
    อ่ะนะคนเรา



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •