overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 11 of 11

Thread: ปัญหา เกม Crysis Warhead ครับ ช่วยทีจนปัญญาแล้ว

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Dec 2008

    Default ปัญหา เกม Crysis Warhead ครับ ช่วยทีจนปัญญาแล้ว

    คือ ผม เห็นในกระทู้นี่แล้ว ก็ไม่มีคนตอบ อ่ะ ครับ http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=431093 ปัญหาเมาส์มันไม่ตรงกับที่เราเลือกครับ มันจะเยื้องๆ

    เล่นบน Vista 32 bit แล้วอีกอย่าง ไอตัว Demo ของCrysis ภาคเเรกก็เป็นแบบนี้เช่นกันคือ เวลาเลื่อนเมาส์ไปที่เมนูที่เราจะเลือกไม่ได้ ถ้าจะเลือก ต้อง เยื้องๆ ครับถึงจะได้ ไม่ทราบเป็นที่อะไร เกมอื่นไม่เปน สเปคผมผ่านครับ

    ปล.ช่วยทีครับ เซงมาก

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Dec 2008

    Default

    ดันๆๆๆๆๆๆ ช่วยทครับ อยากเล่นมากมาย

  3. #3
    OverclockZone Member Fatesakura's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2007
    Location
    Bangkok, Thailand

    Default

    ปัญหานี้ บอกจริงๆ ว่าแทบไม่รู้ ถ้าเป็นไปได้บอกสเป็กคอมมาด้วยครับ

    ผมใช้ Vista 32 Bit เล่นเกมส์นี้ไม่เคยมีปัญหาอะไร

  4. #4
    OverclockZone Member jonoaugi's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2007

    Default

    เป็นที่จออะป่าว ลองปรับความละเอียดดู

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Dec 2008

    Default

    ปรับอะไรหมด ทุก อย่าง แล้ว ครับ เหมือน มันจะเอ๋อๆๆ แต่ถ้าเล่นแบบ Window ไม่มีปัญหา แต่ถ้าเล่น Fullscreen อ่ะ มันจะเอ๋อๆ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Dec 2008

    Default

    ดันนนนน

  7. #7
    OverclockZone Member 645ci's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2008

    Default

    ขณะอยู่เมนูหลักของเกม ลอง กด Alt-Enter ดูครับ ซั้ก ครั้ง 2 ครั้งก็หายครับ
    ปล.เคยเป็น

  8. #8
    OverclockZone Member siamthai's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2007

    Default

    Quote Originally Posted by 645ci View Post
    ขณะอยู่เมนูหลักของเกม ลอง กด Alt-Enter ดูครับ ซั้ก ครั้ง 2 ครั้งก็หายครับ
    ปล.เคยเป็น
    ตามนั้นครับ และอีกอย่างปรับ Resolotion สูงๆดูครับ

  9. #9
    OverclockZone Member Nihilus's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008
    Location
    ไม่รู้อ่ะ..เมา...

    Default

    ผมก็เป็น แค่ตอนครั้งแรกที่เข้าเกมหลังจากเพิ่งลง ปรับ res. ก็หายแล้วครับ

  10. #10
    OverclockZone Member weezerice's Avatar
    Join Date
    30 Jul 2007
    Location
    Praram 2 Rd. Bangkhuntien

    Default

    ผมแก้ได้ละท่าน นิดเดียวจิงๆ ท่านอาจนึกไม่ถึง ก่อนอื่นท่าน uninstall ตัวเกมทิ้งก่อนนะ re เครื่องด้วย

    ไปที่ Personalize > Window color and appearance > Open Classic Appearance Properties for more color options > switch to Windows Vista Basic

    แล้วลงเกมใหม่ ไม่หาย pm มาคุยกัน
    Last edited by weezerice; 28 Mar 2009 at 19:33:53.

  11. #11
    OverclockZone Member weezerice's Avatar
    Join Date
    30 Jul 2007
    Location
    Praram 2 Rd. Bangkhuntien

    Default

    vista aero มี bug กับ เกมหลายเกม อยู่นะท่าน เครดิตท่าน rotkiv เวบ incrysis.com ลูกค้า ebay ผมเอง เอิ้กๆๆ

    ปล. เกมที่ผมมีปัญหาหายเกือบหมดเลย แค่เปลี่ยนตรงนี้เอง เส้นผมบังภูเขา
    Last edited by weezerice; 28 Mar 2009 at 19:46:03.



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •