overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 12 of 12

Thread: โคราช ชัยภูมิ ที่ใช้ToT เป็นไงกันบ้าง

  1. #1
    OverclockZone Member YETTAMON3's Avatar
    Join Date
    27 Jan 2008
    Location
    Chaiyaphum

    Default โคราช ชัยภูมิ ที่ใช้ToT เป็นไงกันบ้าง

    ช่วงนี้ เล่นไม่ได้เลยครับ 9โมง-บ่าย โทรไปถามก็บอก เครือข่ายที่ โคราช ชัยภูมิ ล่ม ใครเป็นบ้างครับ
    วันนี้เป็นโคตรนาน มันจะเน่าได้ทุกวันแบบนี้ไประเบิดมันเลยดีไม๊ พวกนี้
    หรือว่ามันจะหมั่นใส้เรา โทรไปเกือบทุกวัน ไปบนไปด่ามัน ถามไรก็ไม่รู้เรื่องอ้างแต่ที่นี้ที่นู้นล่มสรุปจ่ายไป500 ได้เล่น 100 เเล้วยังเสือกปล่อยอัพโหลดมาให้ตูไม่เต็มอีก
    อย่าว่าผมเลยนะเกรียจมันเข้าถึงกระดูกดำ เน็ตTOT
    จะติดเเม๊กเน็ต ก็อีก 300เมตร ก็จะถึงสัญญาณ คิดว่าดึงสายเมตรละ15บาท 300x15=4500

    ใครอยู่ชัยภูมิใช้ TOT เเอ็ดเมลมาได้นะครับ อยากรู้ว่าจะซวยเหมือนกันป่าว

  2. #2
    OverclockZone Member dolphin007's Avatar
    Join Date
    18 Mar 2008

    Default

    น้องผมอยู่ชุมพวง บอกว่าไม่ค่อยได้เรื่องเท่าไหร่ เน่าเป็นพัก ๆ ส่วนตัวผมใช้แม็กเน็ต ลื่นหัวทิ่มครับ

  3. #3
    OverclockZone Member zenki's Avatar
    Join Date
    13 Dec 2008
    Location
    Thai

    Default

    อยู่สารคาม ลมพัดเน็ตก็หลุดแล้วคัฟ เซ็ง....

  4. #4
    OverclockZone Member YETTAMON3's Avatar
    Join Date
    27 Jan 2008
    Location
    Chaiyaphum

    Default

    วันนี้ก็เหมือนเดิมครับ 9.00-13.00เล่นไม่ได้

  5. #5
    OverclockZone Member ZzToTozZ's Avatar
    Join Date
    27 Jan 2011
    Location
    332 ม.8 ต.หนองนาแซง อ.เมือง จ.ชัยภูมิ 36000

    Default

    ผมอยู่ชัยภูมิก็ใช้ ToT อยู่นะ 6เมก ถ้าโหลดตรงก็เร็ว แต่เลียอย่างเวเลโหลด Bit นี้ดีได้แค่ 4เมก แต่ 3BB ได้เต็มเลย 6เมกได้เกลืบ 7 แนะ

  6. #6
    koomaster's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2011
    Location
    อ.พิมาย จ.นครราชสีมา

    Default

    โคราช อ.พิมาย TOT กากมาก

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Apr 2009

    Default

    ไปทำเรี่อง ขอ tot wi-net ครับ ตอนนี้ เหลือ 2500 บาท ครับ แต่ๆๆ ต้องดูด้วยว่าเขา ติดตั้งเสา กระจาย สัญญานหรือยัง เขาจะบอกเองว่าได้หรือไม่ได้

  8. #8
    OverclockZone Member saiya4's Avatar
    Join Date
    11 May 2010
    Location
    Korat

    Default

    บ้านโคราชในเมืองใช้ 3bb 6m โหลดบิท แรงเต็มที่
    บ้านที่ครบุรีใช้ tot 6m โหลดบิท ห่วยแตกสุดๆช้ามาก อยู่บ้านนอกไม่มีตัวเลือกจำใจต้องใช้

  9. #9
    Banned
    Join Date
    17 Aug 2007
    Location
    โคราช

    Default

    TOTมันบล็อกบิต อยู่แล้วนี่ครับ
    ตัวเมืองโคราช ใช้ทรุยอยู่ อืดมา2-3วันละ วันนี้ดีขึ้นหน่อย

  10. #10
    OverclockZone Member ZzToTozZ's Avatar
    Join Date
    27 Jan 2011
    Location
    332 ม.8 ต.หนองนาแซง อ.เมือง จ.ชัยภูมิ 36000

    Default

    สรุปง่ายคัฟ ToT ไม่เหมาะกับกสรโทรบิทเลย กากจริงๆ คัฟ
    แต่ 3BB โหลดบิทแรงจริงๆเลยที่เดี๋ยว ชอบมาก

  11. #11
    OverclockZone Member YETTAMON3's Avatar
    Join Date
    27 Jan 2008
    Location
    Chaiyaphum

    Default

    หลังๆก็เริ่มปกติแล้วโหลดบิทก็บล็อกเหมือนเดิม

  12. #12
    OverclockZone Member ZzToTozZ's Avatar
    Join Date
    27 Jan 2011
    Location
    332 ม.8 ต.หนองนาแซง อ.เมือง จ.ชัยภูมิ 36000

    Default

    ผมใช้เน็ต ToT เพราะจำใจบ้านผมมี 3 ซอย แต่บังเอิญชอบบ้านผมมันไม่มีคู้สายของ 3BB มีแต่ชอยกลางบ้านก็เลยต้องใช้ ToT ไปก่อน 6 เมก โหลดบิทวิ้งเต็มที่สุด 450 KB/S ไม่ถึง 600KB/S ซักที่ ผมก็อยากรู้เหมือนกันทางบริษัท ToT จะบ็อกไว้ทำไม่เพื่ออะไร ก็ไม่รู้



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •