overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 13 of 13

Thread: แผ่น DVD-RW ไลท์หนัง.isoลงแผ่นได้ไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member PoxPox's Avatar
    Join Date
    21 Mar 2008

    Exclamation แผ่น DVD-RW ไลท์หนัง.isoลงแผ่นได้ไหมครับ

    ใช้แผ่น DVD-RW ไลท์หนังไฟล์ .iso ขนาด 4.31 GB

    แผ่นในไดร์ฟเด้งออก แล้วมันขึ้นแบบนี้ตลอด ไม่ว่าจะใช้ความเร็วเท่าไหร่ พอจะมีวิธีแก้ไขไหมครับ


    ขอบคุณมากครับ...
    Last edited by PoxPox; 26 Mar 2009 at 23:37:08.

  2. #2
    OverclockZone Member 4701030316's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2008
    Location
    หาดใหญ่

    Default

    ปกติก็ไร้ทได้ทุกอย่างละคับ ยกเว้นไฟล์ใหญ่เกินเท่านั้นแหละที่ไร้ทไม่ได้

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Aug 2008

    Default

    ก่อนทำงานควรเตรียมสภาพเครื่องให้เหมาะสม เช็คดิสก์ ดีเฟล็กฮาร์ดดิสก์ เช็คเออเร่อด้วยError_Repair_Professional_v3.5 ถ้าทุกอย่างพร้อมสมบูรณ์โอกาสล้มเหลวจะน้อย
    เวลาทำงานกด Ctrl/Alt/Del เฝ้าดูการใช้ซีพียูกับแรมด้วย ว่าถูกใช้เกินกำลังหรือเปล่า
    ควรปิดโปรแกรมที่รันอยู่ด้วย ของผมเวลาเกิดการล้มเหลวส่วนมากเกิดจากระบายความร้อนไม่ทัน
    ต้องใช้พัดลมบ้านจ่อเอาไว้เลยถ้าลืมก็ FAIL อันนี้เป็นแนวทางสังเขปขึ้นอยู่กับสภาพแวดล้อมของแต่ละคน
    ต่อมาแจ๊คปลั๊กสายไฟต้องแน่นไม่หลวม ท่านลองตรวจเช็คดูน่าจะหาสาเหตุเจอครับ

  4. #4
    OverclockZone Member PoxPox's Avatar
    Join Date
    21 Mar 2008

    Default

    ไลท์แผ่น DVD ปกติได้ครับ แต่ไลท์ DVD-RW ไม่ได้

  5. #5
    OverclockZone Member SantaCruz's Avatar
    Join Date
    20 Jan 2007
    Location
    Las Noches

    Default

    เครื่อง DVD-RW ใช้ยี่ห้อไรรุ่นไหนคับ บางรุ่นมันเลือกแผ่น

  6. #6
    OverclockZone Member GhostXP's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2008
    Location
    ซื้อขาย ที่ฝั่งธน พระราม 2 แถว รพ.บางมด

    Default

    เอ่อ ISO ที่ว่าเป็นของ CD หรือ DVD ที่จะไร้ท์ลง DVD ครับ ถ้า CD คงไม่ได้อะนะครับ ^ ^

  7. #7
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    ไม่ต้องเว่อร์ถึงขนาดใช้เเค่ 1x ก็ได้ครับ
    ใช้ 4x ไม่ผิดผลาดน้อยที่สุดเเล้ว

  8. #8
    OverclockZone Member PoxPox's Avatar
    Join Date
    21 Mar 2008

    Exclamation

    Quote Originally Posted by SantaCruz View Post
    เครื่อง DVD-RW ใช้ยี่ห้อไรรุ่นไหนคับ บางรุ่นมันเลือกแผ่น
    ใช้ ASUS DRW-2014L1 ครับ

    เอ่อ ISO ที่ว่าเป็นของ CD หรือ DVD ที่จะไร้ท์ลง DVD ครับ ถ้า CD คงไม่ได้อะนะครับ ^ ^
    ไฟล์ DVD ขนาด 4.31 GB ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Jul 2008

    Default

    ลองเปลี่ยนแผ่นดูรึยังคับ หรือว่าเปลี่ยนไฟล์ที่จะไรท์รึยัง
    อาจจะเป็นที่แผ่นก็ได้คับ princo คุณภาพไม่ค่อยดี แล้วแต่ดวง -*-

  10. #10
    OverclockZone Member Penryn007's Avatar
    Join Date
    25 Jan 2008
    Location
    Windows 7 User

    Default

    เห็นมีคนบอกว่า ถึงจะเร็วช้า ข้อมูลที่ได้ เหมือนกันคับ ไม่ต่างกัน แต่ถ้าไรท์ด้วยสปีดต่ำ ก็สามารถเอาไปอ่านกับไดรว์รุ่นเก่าได้ ถ้าไรท์ด้วยสปีดสูง ก็ต้องใช้กับไดรว์ใหม่ๆ คับ
    คุณจขกท. ลองเปลี่ยนแผ่นหรือยังคับ

  11. #11
    OverclockZone Member joykajaa's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    Nakhon Si Thammarat

    Default

    Quote Originally Posted by Penryn007 View Post
    เห็นมีคนบอกว่า ถึงจะเร็วช้า ข้อมูลที่ได้ เหมือนกันคับ ไม่ต่างกัน แต่ถ้าไรท์ด้วยสปีดต่ำ ก็สามารถเอาไปอ่านกับไดรว์รุ่นเก่าได้ ถ้าไรท์ด้วยสปีดสูง ก็ต้องใช้กับไดรว์ใหม่ๆ คับ
    คุณจขกท. ลองเปลี่ยนแผ่นหรือยังคับ
    จะเร็วหรือช้าขึ้นอยู่กับแผ่นด้วยนะคะ ถ้าแผ่นมีคุณภาพความเร็วไม่เกี่ยวคะ ลองหาแผ่นมียี่ห้อมาใช้ดุนะคะ

  12. #12
    OverclockZone Member arito's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Earth

    Default

    princo dvd-rw ไม่ถูกกะ asus นะ เครื่องผมใส่ไปยังมองไม่เห็นแผ่นเลย ซื้อมา ทิ้งหมด princo dvd-rw เนี่ย

  13. #13
    OverclockZone Member PoxPox's Avatar
    Join Date
    21 Mar 2008

    Default

    ลองเปลี่ยนแผ่นหมดแล้วครับ ของ Princo DVD-RW ใช้ไม่ได้เลย แบบนี้คงต้องซื้อใหม่ (เสียเงินฟรี)



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •