overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 17 of 17

Thread: bit กับ sf

  1. #1
    OverclockZone Member singha's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2006
    Location
    BKK

    Default bit กับ sf

    อยากปล่อยบิทไปด้วเล่นsf ไปด้วยทำได้เปล่าครับผมจะได้ปล่อยทั่งวันเลย

  2. #2
    OverclockZone Member MagicKnight's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    ถังขยะทั่วไปข้างภนน,ท่อระบายน้ำสาธารณะ

    Default

    ได้นะ เซ็ตบิตให้มันเอาB/Wไปแค่ครึ่งเดียว อีกครึ่งเราก็เอาไปเล่นSFแค่นั้นละ
    ------------------------------------------------------------
    อยากบอกว่าผมแอนตี้SFนะ=w=

  3. #3
    OverclockZone Member singha's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2006
    Location
    BKK

    Default

    Quote Originally Posted by MagicKnight View Post
    ได้นะ เซ็ตบิตให้มันเอาB/Wไปแค่ครึ่งเดียว อีกครึ่งเราก็เอาไปเล่นSFแค่นั้นละ
    ------------------------------------------------------------
    อยากบอกว่าผมแอนตี้SFนะ=w=
    B/W มันอยู่ตรงไหนอะ ผมใช่U torrent
    แล้วทำไมต้องแอนตี้ sf อะ

  4. #4
    OverclockZone Member MagicKnight's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    ถังขยะทั่วไปข้างภนน,ท่อระบายน้ำสาธารณะ

    Default

    ก็เค้าไปปรับแต่งตัวเลือก(ใช้เมนูภาษาไทยอะ) แล้วเลือกการเชื่อมต่อตรงส่งข้อมูลโดยรวม ให้ใส่ครึ่งนึงของที่ส่งได้ เช่นใช้เน็ต256/128ก็ใส่ซัก8หรือ7 ตรงรับก็ใส่ครึ่งนึงเช่นกัน ถ้าใ้ช้เน็ต256ก็ใส่15

  5. #5
    OverclockZone Member singha's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2006
    Location
    BKK

    Default



    เข้าหน้าตามในรูปใช่ปะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member MagicKnight's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    ถังขยะทั่วไปข้างภนน,ท่อระบายน้ำสาธารณะ

    Default

    ครับ แต่เป็นตรงการเชื่อมต่อเน้อ

  7. #7
    OverclockZone Member singha's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2006
    Location
    BKK

    Default

    Quote Originally Posted by MagicKnight View Post
    ครับ แต่เป็นตรงการเชื่อมต่อเน้อ
    อีกทีครับ ตรงการเชื่อมต่อ อันไหน มี 2 อัน

  8. #8
    OverclockZone Member singha's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2006
    Location
    BKK

    Default

    ขอดันหน่อย อิอิ รู้สึกว่าจะมี แค่คุณ MagicKnight ตอบอยู่คนเดียว ไม่มีใครรู้เลยเหรอครับ

  9. #9
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    ก็ไม่เคยใช้U Torrentอ่ะครับ...

  10. #10
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default

    ช่วยครับ
    ที่การเชื่อมต่อ จะมีตรง ลิมิตแบนด์วิท นะครับ
    เอาความเร็วเน็ตที่ใช้ (เป้นKB/s กิโลไบต์ต่อวิ) มาหารครึ่ง คือเอาครึ่งเดียวนะแหละครับ เอามาใส่ทั้ง 2 ช่อง

    ให้เห้นผล แนะนำ ปิดโปรแกรม และเปิดใหม่ครับ

    ผมใช้ Utorrent เหมือนกัน เล็กดี ไม่ดูดเครื่อง ไม่มีปัญหากับเว็บบิต ในเรื่องเวอร์ชั่นของโปรแกรม

  11. #11
    OverclockZone Member singha's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2006
    Location
    BKK

    Default

    Quote Originally Posted by Zepherous View Post
    ช่วยครับ
    ที่การเชื่อมต่อ จะมีตรง ลิมิตแบนด์วิท นะครับ
    เอาความเร็วเน็ตที่ใช้ (เป้นKB/s กิโลไบต์ต่อวิ) มาหารครึ่ง คือเอาครึ่งเดียวนะแหละครับ เอามาใส่ทั้ง 2 ช่อง

    ให้เห้นผล แนะนำ ปิดโปรแกรม และเปิดใหม่ครับ

    ผมใช้ Utorrent เหมือนกัน เล็กดี ไม่ดูดเครื่อง ไม่มีปัญหากับเว็บบิต ในเรื่องเวอร์ชั่นของโปรแกรม
    ของผมมันเป็น 0 ทั้ง 3 ช่องเลยอะ แล้วต้องไปเปลี่ยนช่องไหนบ้างอะครับ

  12. #12
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    เช่า co-lo สิคับ 200-300บาทก็มี(ใช้อยู่) เรโชกระฉูด

  13. #13
    OverclockZone Member singha's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2006
    Location
    BKK

    Default

    ไม่อะครับกลัวไม่คุ้ม อิอิ

  14. #14
    OverclockZone Member singha's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2006
    Location
    BKK

    Default

    แล้วถ้ามันเป็น 0 หมด จะปรับยังไงอะครับ ตามรูป




  15. #15
    OverclockZone Member singha's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2006
    Location
    BKK

    Default

    ขอดันนะครับ
    เอ้าอถามใหม่
    เนตผม 256 อยากจะเล่นSF ด้วยโหลดบิต ด้วย น่าจะปรับยังไง ขอรูปด้วยก็ดีครับ U torrent
    ขอลคุณครับ

  16. #16
    OverclockZone Member singha's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2006
    Location
    BKK

    Default

    เอาเป็นว่าผมจะดันครั้งสุดท้ายแล้วนะครับไม่เป็นไร

  17. #17
    OverclockZone Member nameless's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    net 256k/128k หรือเปล่าครับ

    ปรับเป็น

    ส่งข้อมูลโดยรวมสูงสุด = 8 ( ถ้าเป็นเน็ต 256/256 ปรับตรงนี้เป็น 16 )

    รับข้อมูลโดยรวมสูงสุด = 16


    ถ้า!!! เล่น SF แล้วยังช้าอีก ลองปรับลดการส่งข้อมูลโดยรวมลงอีกครับ ( แต่ถ้าปรับลดลงมาก ๆ ระวังโดนหาว่าเป็นปลิงนะ ดูดอย่างเดียวไม่ปล่อยเลย )

    คำแนะนำ หาพวกโปรแกรม cFosSpeed มาช่วย จะดีมากเลยครับ หาได้ตามเว็บบิทที่ท่านสิงอยู่นั่นแหละ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •