overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 10 of 10

Thread: อืม..status แบบนี้ควรจะวิ่งมากกว่านี้รึเปล่า

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Apr 2008

    Default อืม..status แบบนี้ควรจะวิ่งมากกว่านี้รึเปล่า









    คือใช้ 4/1 ครับ ***งจากโหนด 300 เมตร มีใครใช้ 4 m แล้วได้ซัก 3.7-3.8 m มั่งมั้ยครับ
    ความจริงก็ถือว่าพอใจนะ แต่มันคาใจอยู่นิดๆว่ามันน่าจะวิ่งมากกว่านี้หน่อย หรือเป็นที่ dslam
    มันรับได้แค่นี้?
    ปล..ช่วงนี้เย็นๆค่อนข้างจะเน่าครับ ปกติอินเตอร์จะมากกว่านี้

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Mar 2007

    Default

    มันคงได้เท่านี้แหล่ะครับ

    ขนาดบ้านผมเป็น node Maxnet เองเลย ก็ยังได้ speed ไม่สูงเลย

    ขอถามหน่อยไม่ทราบว่าใช้ router ยี่ห้อ+รุ่นไหนครับ

  3. #3
    OverclockZone Member piyanat_love's Avatar
    Join Date
    15 Jun 2008
    Location
    BKK

    Default

    ลองโหลดบิตจากพวก Co-Lo ดูครับ ผม 4 Mbps โหลดได้ประมาณสูงสุด 420 kb/s

    (ไวร์เลส Signal Strength : Very Good (บางที Excellent)

  4. #4
    OverclockZone Member X1950Pro's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    บ้านผมทำธุรกิจมืด (ขายถ่่าน)

    Default

    หา เป้นไปได้เหรอ


    สัญญาณรบกวน 0.0 ตรง Line atten อ่ะ


    ราวเต้อ เพี้ยนมั้งค่าเวอร์ๆนะ

    ระยะ***งตั้ง 300 เมตร

    ลองๆเอา ราวเตอร์ ตัวใหม่มาเสียบดูครับ


    ---------------------------------------
    ถ้าสัญญาญ รบกวน 0.0 แบบนั้น คงจะ Fiber optic นะครับ หุุหุ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Sep 2007

    Default

    น่าจะประมาณนี้แหละครับขึ้นอยู่ระยะ***งจาก node ด้วยครับ

  6. #6
    OverclockZone Member T_REX's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2006
    Location
    สวนทุเรียนเมืองนนท์

    Default

    ถ้าลองเปลี่ยน modulationg จาก ADSL2 Plus เป็น G.dmt (G992.1) แล้วผลเป็นยังไงบ้างครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Apr 2008

    Default

    ใช้ router ของ maxnet เองครับ mode adsl ก็ลองดูทุกโหมดแล้ว เหมือนเดิมครับ
    งั้นสงสัยคงจะได้แค่นี้ล่ะครับ แฮ่ๆ อุตส่า่ห์อยู่ใกล้โหนดแล้วนะเนี่ย

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Mar 2007

    Default

    Quote Originally Posted by UTHAI4227 View Post
    ใช้ router ของ maxnet เองครับ mode adsl ก็ลองดูทุกโหมดแล้ว เหมือนเดิมครับ
    งั้นสงสัยคงจะได้แค่นี้ล่ะครับ แฮ่ๆ อุตส่า่ห์อยู่ใกล้โหนดแล้วนะเนี่ย
    อยากรู้ว่ายี่ห้อ+รุ่นอะไรครับ

    ทำไมมันจับสัญญาณได้สูงจังทั้งๆที่ Maxnet ปล่อยมาแค่ up-31 , down-25 เอง

  9. #9
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    4m ผม แค่ 3.2 เอง wow เซง หางnode 160 เมตรเอง
    Last edited by kidnapped1; 28 Mar 2009 at 16:27:24.

  10. #10
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default

    หน้าตาแบบนี้ ฮาตาริแน่ๆ

    แนะนำให้หาใหม่ ของ Dlink ก็ดี หรือตามสมควร



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •