overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 21

Thread: True มาแรงแบบนี้ Maxnet จะทำยังไง

  1. #1
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default True มาแรงแบบนี้ Maxnet จะทำยังไง

    ผมอยากทราบความคิดเห็น ว่ารู้สึกยังไง (แต่ผมสงสารคนที่ยกเลิกทรูไปใช้ maxnet อะสิ)

    ตัวผมเองพรึงย้ายจาก Buddy มา Maxnet ได้เดือนแรกอาการหลุดยังไม่มีให้เห็น เพราะที่บ้านมีแต่สาย TOT (ถ้ามี True คงติด True) พอมาเห็นโปร True 3m ละคิดหนัก ออกนอกยังไง น่าจะดีกว่า Maxnet แน่นอน ตอนนี้ได้แต่รอดูว่า Maxnet จะทำยังไงต่อไป เพราะในประเทศคงจะไม่ต่างกันมาก


    ส่วนเรื่อง พ่วงเบอร์โทรศัพท์ส่วนตัวผมไม่ใช่ปัญหา ของมันต้องใช้อยู่ทุกวัน เปลี่ยนซิมก็ได้

    ผมชอบทรูโปรใหม่ ออกนอกน่าจะแรงได้ใจมาก ส่วนตัวค้ายไหนมาแรง เชียร์เต็มที่ (ผมเป็นคนใจง่ายซะด้วยสิ อุอุ )

    ปล. รอซะวัน 107 True ไม่มีแล้วเจอกันแน่

  2. #2
    OverclockZone Member arito's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Earth

    Default

    มันคือการแข่งขันคับ เราคือผู้บริโภคหรือเหยื่อของผู้ขาย เราจะเลือกเป็นเหยื่อแบบไหนอันนี้แล้วแต่ตัวเราเองนะจ๊ะ อิๆ

  3. #3
    OverclockZone Member -#>RayEarth<#-'s Avatar
    Join Date
    5 Nov 2006
    Location
    บางบอน ,สะพานควาย

    Default

    True 3M นี่โปรยังไงอะครับ แล้วก็เรื่องราคาด้วย

  4. #4
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    ผมว่า โปรของทรู มีจุดด้อยอยู่นะครับ
    maxnet เเรงเเต่เค้าลดราคา
    ทรูเเรงขึ้นเเต่เพิ่มราคา ไม่ได้ลดลง
    อย่าคิดว่า 2 MB กับ 8 เมกราคาต่างกันเเค่ 200 เเล้วจะเหมือนถูก
    สิ้นเดือนบิท 952 จะเป็น 1300 กว่าบาท
    เพราะ VAT กินหมด
    ถ้าเน็ต 1000 ขึ้นก็ดูเหมือนเเพงเเล้ว พ่อเเม่บางคนไม่เข้าใจ

  5. #5
    OverclockZone Member Maranello's Avatar
    Join Date
    24 Aug 2008

    Default

    ก็ตอนนี้สงสารเพื่อนที่ย้ายจาก True ไปใช้ Max Net มาก

    ส่วนใหญ่ผมกับเพื่อนคนนี้ มักจะหาเรื่องมาแซวกันได้ตลอดเวลา

    จนวันที่ Max Net ออกโปรโมชั่น 3Mbs 590 บาทออกมา แต่ก่อนมันใช้ True 599 1Mbs

    บ้านมันมี True Vision เหมือนผมแท้ๆ ซึ่งตอนนั้นผมก็ใช้เน็ตเพียงแค่ 2Mbs 890

    แล้วมันก็ตัดสินใจเปลี่ยนไปใช้ Max True [เถียงมันอยู่เหมือนกัน มี True Vision จะใช้ Max Net จิงหรอ]

    มันก็แซวผมกลับมาว่า อิจฉาละซิ ผมก็เลยเงียบบไป T T [มันแรงกว่าเราถูกกว่าเราว้อย]

    พอวันนึ่ง True ได้ออกโปรโมชั่น 8Mbs มาราคา 1199 ผมจึงได้ตัดสินใจว่า ต้องเพิ่มแน่นอนอีก 2 ร้อย

    กัดฟันลุยเลยคับงานนี้

    ผมก็เล่าเกี่ยวกับว่าผมจะติดเน็ต 8Mbs แล้วน๊ะ มันก็เหมือนมึนๆงึกๆงักๆ แล้วพูดออกมาว่า 8Mbs จะได้ใช้จิงเปล่า

    แล้วมันก็อ้างว่า เป็นโฆษณาของ True ล๊ะมั่ง ผมก็เฉยๆไปสัำกพัก

    พอมาวันนี้ วันที่ True ออกอีก โปรโมชั่น ตอนนี้มันเงียบเลยยฮ่าๆ คุยเรื่อง Net ที่ไรเปลี่ยนเรื่อง

    แล้วก็มาทับถมผมเรื่อง Manchester United แทน เพราะมันเป็น Fan Liverpool

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Sep 2007

    Default

    maxnetออกนอกได้3Mbpsใช่มั้ยครับ

  7. #7
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    ตอนนี้ True ออกนอกมันล่อใจมักๆๆๆ แต่ถ้า Maxnet อัพพรีเมียม ราคาเดิมแต่เพิ่ม 1m สนุกแน่

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Aug 2007

    Default

    อยากรู้ว่าMaxnetออกนอกสูงสุดได้เท่าไหรครับไม่เอาแบบมีPeerไทยมาโหลดนะครับขอบคุณครับตอนนี้ติดอยู่เรื่องบิตนอกเนี่ยและ

  9. #9
    OverclockZone Member Hector's Avatar
    Join Date
    2 Aug 2008

    Default

    แล้วทรูไม่เห็นหัวคนที่จ่าย 599฿./1m. บ้างรึไง

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Aug 2007

    Default

    แล้วทรูไม่เห็นหัวคนที่จ่าย 599฿./1m. บ้างรึไง
    ก็เพิ่มในประเทศให้เป็น3Mbงัยครับ

  11. #11
    OverclockZone Member Hector's Avatar
    Join Date
    2 Aug 2008

    Default

    Quote Originally Posted by s38593 View Post
    ก็เพิ่มในประเทศให้เป็น3Mbงัยครับ
    ได้ทุกคนป่าวล่ะ

  12. #12
    OverclockZone Member tongov74's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2008
    Location
    OCZ

    Default

    Quote Originally Posted by kidnapped1 View Post
    ผมอยากทราบความคิดเห็น ว่ารู้สึกยังไง (แต่ผมสงสารคนที่ยกเลิกทรูไปใช้ maxnet อะสิ)

    ตัวผมเองพรึงย้ายจาก Buddy มา Maxnet ได้เดือนแรกอาการหลุดยังไม่มีให้เห็น เพราะที่บ้านมีแต่สาย TOT (ถ้ามี True คงติด True) พอมาเห็นโปร True 3m ละคิดหนัก ออกนอกยังไง น่าจะดีกว่า Maxnet แน่นอน ตอนนี้ได้แต่รอดูว่า Maxnet จะทำยังไงต่อไป เพราะในประเทศคงจะไม่ต่างกันมาก


    ส่วนเรื่อง พ่วงเบอร์โทรศัพท์ส่วนตัวผมไม่ใช่ปัญหา ของมันต้องใช้อยู่ทุกวัน เปลี่ยนซิมก็ได้

    ผมชอบทรูโปรใหม่ ออกนอกน่าจะแรงได้ใจมาก ส่วนตัวค้ายไหนมาแรง เชียร์เต็มที่ (ผมเป็นคนใจง่ายซะด้วยสิ อุอุ )

    ปล. รอซะวัน 107 True ไม่มีแล้วเจอกันแน่
    ไม่เห็นจะน่าสงสารเลยครับ อย่าลืมว่าคุณไม่ได้จ่ายแค่1300ต่อเดือนเพื่อเอา8mแต่มันคือ1600ขั้นต่ำครับ ผมคงไม่ได้ใช้อะไรขนาดนั้นต่อเดือนครับ(เสียดายตัง) แต่มันเหมาะสำหรับพวกชอบโหลดบิตครับ

  13. #13
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    ผมไม่ได้เอาตัวผมเป็น มาตราฐาน ในการตัดสินใจในการเลือกใช้อินเตอร์เน็ตนะครับ บ้านใครมีเบอร์บ้านทรูอยู่แล้วเสีย 107 อยู่แล้วทุกๆๆเดือน ใช้ ซิมทรูอยู่แล้วตัดสินใจเอาเองนะครับ

    โปรเก่า 890 2m นอกไม่รู้เท่าใด โปรใหม่ 4m นอก 2m มันน่า....นิครับ ฟรี Wi-Fi อีก 1M (แม่เจ้าโว้ย)

    ผมเลยส่งสารเพื่อนผมที่ใจร้อนไปหน่อย 1m 599 ยังไงผมที่บ้านไม่มีเบอร์บ้านทรูอยู่แล้วถ้ามีคงติดไปนานแล้ว

    1199/7% + 107 + (ค่าโทรศัพท์เอาแต่วันหรือบังคับใช้300/ด.) 1600 นิดหน่อยจริงเง้อ T_T

    ยังผม (ซิมทรูอยู่แล้วแถมจานแดงโนเลดจ์โดนทุกเดือนละ500) มันน่าจริงๆๆ รอให้ทรูไม่มี 107 เดียวเจอกัน

    Maxnet ออกนอกไม่รู้เท่าไรเหมือนกกันอะครับแต่ดีกว่า Buddy แน่นอนเพราะดู ยูทูบ สบายแรงดี ส่วนโหลดบิท

    นอกเมื่อคืนสดๆๆ 80kb เองกว่าจะติดเครื่องได้นานเอาเรื่อง แต่ดันอัพ40-50เต็มสตีมเลย****** T_T

    Maxnet สู้ๆๆๆๆ พรีเมียมเพิ่มฟรี 1m สนุกแน่จะได้ออกนอกสู้ True เค้าได้

  14. #14
    OverclockZone Member PatcH's Avatar
    Join Date
    16 Apr 2007

    Default

    สำหรับผม
    ผมไม่ได้ใช้ turemove truevision เบอร์บ้าน . . .
    ถ้าผมจะใช้ internet ก็ต้องรวมราคาเหล่านั้นไปด้วย
    ส่วน maxnet จ่ายทีเดียว + 7% จบเลย เบอร์บ้านก็ไม่ต้องใช้

    นานาจิตตังครับ

  15. #15
    OverclockZone Member hellods's Avatar
    Join Date
    22 May 2007
    Location
    http:/www.facebook.com/bccneer

    Default

    สรุปว่า จะเล่นเว็บไทยก็ maxnet indy จะเล่นเว็บนอกก็ maxnet premier

    ส่วนทรูที่ผมใช้ 1m ถ้าจ่ายเท่าเดิม แค่ได้เพิ่ม local มาเป็น 3m ยังไงก็โหลดบิตเว็บนอกได้แค่ 120K อยู่ดี มี 3m local ไปก็โหลดไฟล์จากโคโลได้เร็วขึ้นอีก x3

    เด๋วรอให้เพื่อนติด 8m แล้วเอา wifi id 2m มาใช้คงแก้ขัดได้

  16. #16
    OverclockZone Member vagabond's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2008
    Location
    Free Marches

    Default

    Wifi มันใช้พร้อมกับ เนตบ้านไม่ได้นิครับเท่าที่ผมเคยสอบถามพนักงานนะครับ

    แต่ตอนนี้เป็นคนนึงที่ตกอยู่ในภวังค์ 555

    ติดทรูอยู่ ไปสมัครแมคเนต แมคเนตยังไม่มา ทรูออกโปรใหม่จะบ้าตาย

    ตอนนี้กำลังคิดว่าจะทำไงดี แต่ค่าเช่าเบอร์มันไม่ใช่ 107 แล้วนิครับ มันเป็น 130 ไม่ใช่หรอ

  17. #17
    OverclockZone Member arito's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Earth

    Default

    Quote Originally Posted by vagabond View Post
    Wifi มันใช้พร้อมกับ เนตบ้านไม่ได้นิครับเท่าที่ผมเคยสอบถามพนักงานนะครับ

    แต่ตอนนี้เป็นคนนึงที่ตกอยู่ในภวังค์ 555

    ติดทรูอยู่ ไปสมัครแมคเนต แมคเนตยังไม่มา ทรูออกโปรใหม่จะบ้าตาย

    ตอนนี้กำลังคิดว่าจะทำไงดี แต่ค่าเช่าเบอร์มันไม่ใช่ 107 แล้วนิครับ มันเป็น 130 ไม่ใช่หรอ
    130 หรอคับ ค่าไรอีกอะ แพงนะ 100ค่ารักษาเบอร์บ้าน +7% ก็ 107บาทหนิ

    ผมเองก็อยู่ในสถานะเดียวกะคุณในทรูแต่ขอ maxnet ไปละรอมาติดให้เนี่ย แล้วทรูดันออกโปรมาสู้อีก เวนแท้ๆ

  18. #18
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Nov 2008

    Default

    ผมว่าไม่เกี่ยวนะ เพราะ indy ก็ออกนอกได้เต็มสปีด ดาวโหลด เกมส์สตีมแท้ๆได้ตั้ง 320kb แต่บิทผมไม่เคยลอง ผมก็ชอบทูตอน4ปีที่แล้วผมไช้ความเร็ว สเถียรมาก แต่หลังๆพี่บอก ความเร็วตก แต่ตอนนี้ที่ผมคิดmaxnet ก็ดีสุดละ ถึงจะสปีดไม่เท่าทรู

  19. #19
    OverclockZone Member W h | t e's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2007

    Default

    โหลดบิทเต็มสปีดก็พอละ แล้วดูอีกทีว่าอันไหนถูกกว่า ^^

  20. #20
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Apr 2008

    Default

    ผมคนนึงอะครับที่ยกเลิกทรูไปใช้ maxnet แต่ true ได้เปรียบที่ออกนอกดี

    อีกอย่าง ผมเป็นสมาชิก True Vision อยู่ตลอดด้วย ^^

    แต่โปรใหม่นี้ออกนอกก็แค่ 512kb เองใช่ปะครับ

    แต่ไม่เป็นไร ยกเลิกมาแล้ว ก็ไม่ค่อยมีปัญหา แต่ทรูแถวบ้านผมลื่นมาก

Page 1 of 2 12 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •