overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 6 of 6

Thread: อาการแบบนี้เป็นอะไร แล้วจะเคลมได้มั้ยเนี่ย

  1. #1
    OverclockZone Member RBS_SYSTEM's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default อาการแบบนี้เป็นอะไร แล้วจะเคลมได้มั้ยเนี่ย

    เหอๆ เพิ่งเคยเจอกับตัว -*-

    คือว่า ผมขายการ์ด forsa FX 5500 128/128 ไปให้พี่ท่านนึงอ่าครับ

    ปรากฏว่าพี่เขานำไปใช้งาน มันขึ้นที่ bios การ์ดจอว่า 64m/64bit -*-

    ในวินโดวส์ก็เช่นเดียวกันงานเข้าเลยทีนี้ แต่เมื่อล่าสุดที่เทสผมก็ไม่ได้ดูด้วยว่าเป็นงี้ป่าว
    แต่ผมก็เล่น the lord of the ring ได้สบายๆ โดยที่ไม่ได้ปรับภาพต่ำๆ *-*

    อาการแบบนี้เป็นที่ไรหว่า แล้วจะเคลมได้มั้ยครับเนี่ย

    ปล.เงินที่พี่เขาจ่ายมาใช้หมดแล้วด้วย แง้ๆๆๆๆๆๆๆๆ -*-

  2. #2
    OverclockZone Member RBS_SYSTEM's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    เง้อเงียบจังๆ

    ช่วยด้วยยยยยยยยยยยยย

  3. #3
    OverclockZone Member Hangger's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    In Hell

    Default

    แล้วลองเทสด้วย GPU-Z หรือพวกโปรแกรมเทสอันอื่นๆยังอะบอย ? ถามว่าช่วยได้ไหมไม่รู้แหวะแต่การ์ดบางตัว
    ตรงสติ้กเกอร์ติดด้านหลังมันจะเขียนใว้นะว่า แรมเท่าไหร บัสเท่าไหร ลองดูก่อนสิถ้าไม่มีก็ซวย และถ้าเทสแล้วมันเป็น 64/64 จริงๆ ก็ซวยคำเดียว ก่อนขายน่าจะเทสให้ดูเลยว่า 128/128แล้วค่อยรับตัง เพราะเวลาเกิดปัญหาแบบนี้มันทำไรไม่ได้เลยแหวะ



    ซวย - -

  4. #4
    OverclockZone Member Hangger's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    In Hell

    Default

    เพื่มเติม ส่วนที่ถามว่าเครมได้ไหม มันก็คงได้แหละแต่กลัวว่าเค้าจะเครมรุ่น 64/64 มาให้น่ะสิถ้าเกิดมันเป็นแบบนั้นจริงๆ น่ะ -..- ซวย << อักรอบ อิอิ

  5. #5
    OverclockZone Member RBS_SYSTEM's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by Hangger View Post
    แล้วลองเทสด้วย GPU-Z หรือพวกโปรแกรมเทสอันอื่นๆยังอะบอย ? ถามว่าช่วยได้ไหมไม่รู้แหวะแต่การ์ดบางตัว
    ตรงสติ้กเกอร์ติดด้านหลังมันจะเขียนใว้นะว่า แรมเท่าไหร บัสเท่าไหร ลองดูก่อนสิถ้าไม่มีก็ซวย และถ้าเทสแล้วมันเป็น 64/64 จริงๆ ก็ซวยคำเดียว ก่อนขายน่าจะเทสให้ดูเลยว่า 128/128แล้วค่อยรับตัง เพราะเวลาเกิดปัญหาแบบนี้มันทำไรไม่ได้เลยแหวะ



    ซวย - -

    Quote Originally Posted by Hangger View Post
    เพื่มเติม ส่วนที่ถามว่าเครมได้ไหม มันก็คงได้แหละแต่กลัวว่าเค้าจะเครมรุ่น 64/64 มาให้น่ะสิถ้าเกิดมันเป็นแบบนั้นจริงๆ น่ะ -..- ซวย << อักรอบ อิอิ
    มีติดไว้ว่า 128/128 เป๊ะๆเลยพี่ปิ๊กครับ -*-
    พี่คนที่ซื้อไปเขาเปิดดูจาก GPU-Z แล้ว แต่ถ้ามันมี 128/128 ติดที่หลังการ์ดน่าจะเคลมได้ ก็เกรงใจพี่เขาเหมือนกัน

    แต่พี่เต้าก็ไม่ได้ว่าไรหรอกครับเพราะมันมีสติ๊กเกอร์ที่มากับตัวการ์ดเลย 128/128 แน่นอน ฟันธง

  6. #6
    OverclockZone Member RBS_SYSTEM's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    เพิ่มเติมครับ พี่เขาอยู่หาดใหญ่โน่นนนนนนนนนนน
    เลยไม่รุเทสไง เหอๆๆ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •