overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 14 of 14

Thread: จะลบDirectX 10 ทำไงอ่ะครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Mar 2009

    Default จะลบDirectX 10 ทำไงอ่ะครับ

    ผมใช้xp แล้วไปลง DirectX 10 แล้วจะลบต้องใช้โปรแกรมอะไรลบหรอครับ

  2. #2
    OverclockZone Member vista_056's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2007

    Default

    ติดตั้ง DX9 ทับคับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Mar 2009

    Default

    ลองแล้ว ไม่ได้ -*-

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    format ลงวินโดวส์ใหม่

  5. #5
    OverclockZone Member nununu's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008
    Location
    ?uoz??o?????o

    Default

    ลบไม่ได้ครับ ติดตั้ง DX9 ก็ไม่ได้ด้วย มันจะบอกว่ามีเวอร์ชั่นสูงกว่า
    สรุปคือต้องทนใช้ไปครับ (แต่มันก็มีอะไรไม่ดีนี่นา)

    ถ้าเกมถามหาไฟล์เกี่ยวกับ DX9 ให้เอา DX9 ไปลงอีกทีอาจจะพอแก้ขัดได้ ตัวล่าสุด DX9c March 2009
    http://download.microsoft.com/downlo...009_redist.exe

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Mar 2009

    Default

    งานเข้าอีก ไม่น่าทะลึ่งโหลดมาเลย

  7. #7
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ลง os ใหม่ลูกเดียว หิหิ

  8. #8

  9. #9
    OverclockZone Member k_vijit's Avatar
    Join Date
    27 Feb 2008

    Default

    ง่ายสุด Copy file ที่จำเป็นเก็บไว้ครับ แล้ว Format ลงวินโดว์ใหม่ 555 ผมเคยเจอแล้วตอนมันออกมาใหม่ๆ เลยดันทะลึ่งไปลง

  10. #10
    OverclockZone Member inside_mt's Avatar
    Join Date
    18 Jun 2008
    Location
    แปดริ้ว

    Default

    ของผม รีสตอร์ เอาครับ กลับเป็น 9 เหมือนเดิม
    พิมพ์ถูกป่าวหว่า อิอิ

  11. #11
    OverclockZone Member zero_za's Avatar
    Join Date
    5 Sep 2007
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    มันใช้ได้แล้วเหรอครับ หรือผมตกข่าว

    DX10 for XP

  12. #12
    OverclockZone Member sunshineza's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2008
    Location
    NaKhOnSaWaN [Ns.]

    Default

    มันใช้ได้ก็จิงครับ
    แต่โครตเน่าอะผมลองลงมาแล้ว
    X10 ON XP
    ต้องลงวินโดว์ใหม่เลย
    เซงๆ

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Feb 2010

    Default

    กดไปที่ Run>Regedit>HKEY_LOCAL_MACHINE>SOFTWARE>Micosoft>DirectX>Version

    จะมีค่าเป็น 4.10.0.18000 ถ้าใช้ DirectX10
    แก้เป็น 4.09.0.18000
    แล้วก็ ลง DirectX9.0C ทับเลยครับ
    โหลดจาก http://www.softwarepatch.com/windows...-download.html

  14. #14
    OverclockZone Member reconnang's Avatar
    Join Date
    8 Sep 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    ได้ลงวินโดใหม่



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •