overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 24

Thread: อธิบายทีึคับ ไม่เข้าใจเรื่อง dual dvi

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Feb 2009
    Location
    Bangkok

    Default อธิบายทีึคับ ไม่เข้าใจเรื่อง dual dvi

    อธิบายทีึคับ ไม่เข้าใจเรื่อง dual dvi

    เห็น การ์ดจอที่มี dvi 2 ช่อง
    เลยเข้าใจว่า ถ้าจะต่อแบบ dual ตัว monitor ก็จะต้องมี dvi 2 ช่อง ด้วยรึป่าว

  2. #2
    OverclockZone Member maxx2007's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2008
    Location
    ไกลเติบ ^^"

    Default

    กำ dual มันก็มี 2 ช่อง อะ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Feb 2009
    Location
    Bangkok

    Default

    Quote Originally Posted by maxx2007 View Post
    กำ dual มันก็มี 2 ช่อง อะ
    อ่าน คำถามหมดยังคับ -*-

  4. #4
    OverclockZone Member maxx2007's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2008
    Location
    ไกลเติบ ^^"

    Default

    Quote Originally Posted by totte View Post
    อ่าน คำถามหมดยังคับ -*-
    อ่านหมดแล้ว

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Feb 2009
    Location
    Bangkok

    Default

    Quote Originally Posted by maxx2007 View Post
    อ่านหมดแล้ว
    คือผม หมายความว่า ที่ตัวการ์ดจอ มี ช่องต่อ dvi 2 ช่อง
    แต่ที่ หน้าจอ มี dvi ช่องเดียว

    ก็เลย งง ว่ามันต่อยังไง หรือว่า การต่อแบบ dual dvi ที่ตัวหน้าจอ ก็จะต้องมี dvi 2 ช่อง เหมือนกับที่การ์ดจอ รึป่าว

    หรือ มันจะต้องต่อแบบไหน ผมไม่เข้าใจอ่ะ

  6. #6
    OverclockZone Member Nihilus's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008
    Location
    ไม่รู้อ่ะ..เมา...

    Default

    จอไม่จำเป็นต้องมี dvi 2 ช่องเลย
    จะต่อออก 2 จอนี่ ไม่ได้ต่อ 2 เครื่องเข้าจอเดียว งงๆ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Feb 2009
    Location
    Bangkok

    Default

    ok ชั่งมันเหอะ

    ผมก็ไม่รู้จะตั้งคำถามยังไง ให้คนอื่นเข้าใจ -*-

  8. #8
    OverclockZone Member maxx2007's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2008
    Location
    ไกลเติบ ^^"

    Default

    ที่มันมี 2 ช่อง ก็ไว้ต่อออก 2 จอ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Feb 2009
    Location
    Bangkok

    Default

    อ๋อๆ เข้าใจละ คิดว่า จอเดียว มันจะต่อยังไง -*-

  10. #10
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    ทริป เหมืองปิล๊อก (กาญจนบุรี)

    Default

    Dual DVI - ช่องเสียบ Port DVI ของ VGA 2 ช่อง
    ก็จะสามารถต่อ LCD แบบ DVI (D-SUB) ได้ 2 เครื่องด้วย (หรือ TV OUT ได้อีกช่อง)

  11. #11
    OverclockZone Member maxx2007's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2008
    Location
    ไกลเติบ ^^"

    Default

    Quote Originally Posted by totte View Post
    อ๋อๆ เข้าใจละ คิดว่า จอเดียว มันจะต่อยังไง -*-
    เจอคำถามนี้ มึนนิด 1 ไม่รู้จะอธิบายยังไง

  12. #12
    OverclockZone Member konviset's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2008
    Location
    หน้าปากซอยแถวบ้าน ไม่อยากออกไปไหน เบื่ออ่ะ

    Default

    55 คนถามคนตอบตีกัน
    วิสัชนา Dual dvi ต่อช่องละจอเท่านั้น และมอนิเตอร์ก็รับได้เพียงช่องเดียวเท่านั้น แต่สามารถนำมอนิเตอร์สองจอมาเรียงชิดกันใ้ห้ดูเป็นจอเดียวกันได้ด้วยดูอัลdvi

  13. #13
    OverclockZone Member aekshow's Avatar
    Join Date
    28 May 2008

    Default

    เอางี้ ง่ายๆ คุณจะออก2จอ ก็ต้องมี จอ 2 เครื่องจากนั้น ก็จะมีในไดร์เวอร์ให้เลือก ว่าจะให้จอใหน ทำอะไร หรือ จอหลัก จอรอง แล้วแต่ไดร์เวอร์ค่ายใหน แล้วก็มีโกส คือเหมือนกันทั้ง2จอ หรือรวม2จอเข้าด้วยกัน งงมั๊ย? สรุปคืด ถ้าจะออก 2 จอก็ต้องมี 2 จอ ไม่ใช่ จอเดียว 2ซีก มันไม่ใช่ทีวี 2 จูนเนอร์นี่
    (มั่ง)

  14. #14
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    ทริป เหมืองปิล๊อก (กาญจนบุรี)

    Default

    -*-???

  15. #15
    OverclockZone Member maxx2007's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2008
    Location
    ไกลเติบ ^^"

    Default

    Quote Originally Posted by aekshow View Post
    เอางี้ ง่ายๆ คุณจะออก2จอ ก็ต้องมี จอ 2 เครื่องจากนั้น ก็จะมีในไดร์เวอร์ให้เลือก ว่าจะให้จอใหน ทำอะไร หรือ จอหลัก จอรอง แล้วแต่ไดร์เวอร์ค่ายใหน แล้วก็มีโกส คือเหมือนกันทั้ง2จอ หรือรวม2จอเข้าด้วยกัน งงมั๊ย? สรุปคืด ถ้าจะออก 2 จอก็ต้องมี 2 จอ ไม่ใช่ จอเดียว 2ซีก มันไม่ใช่ทีวี 2 จูนเนอร์นี่
    (มั่ง)
    เขาจะหา จอที่มี dual dvi เหมือนกัน มาต่อทั้ง 2 ช่องเลยอะ

  16. #16
    OverclockZone Member aekshow's Avatar
    Join Date
    28 May 2008

    Default

    Quote Originally Posted by maxx2007 View Post
    เขาจะหา จอที่มี dual dvi เหมือนกัน มาต่อทั้ง 2 ช่องเลยอะ
    มันมีด้วยเรอะ หรือว่าเรา งมโข่ง อยู่

  17. #17
    OverclockZone Member pandaranger007's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2008
    Location
    livehouse

    Default

    - - เมาใส่กัน

  18. #18
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Feb 2009
    Location
    Bangkok

    Default

    Quote Originally Posted by maxx2007 View Post
    เขาจะหา จอที่มี dual dvi เหมือนกัน มาต่อทั้ง 2 ช่องเลยอะ
    ม่ายช่ายๆๆๆๆ
    ไม่ได้จะหา จอที่มี dual dvi -*-

    คือผมจะซื้อการ์ดจอ แต่เห็นรุ่นใหม่ มันเป้นแบบ dual dvi
    แล้วจอผม มี dvi ช่องเดียว ก็เลยไม่รู้่ว่าการต่อแบบ dual dvi มันเป็นไง
    ไอ้การ์ด dual dvi อ่ะ มันต้องต่อ 2 ช่องเลยรึป่าว

    เป็นการเข้าใจผิดอ่ะ T-T

    พากันมึน 5555+

  19. #19
    OverclockZone Member momoari's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2008

    Default

    กำเวนผมอ่านไปมึนไปตามท่านบนๆไปมึนๆๆๆ สเป็คการ์ดจอที่เค้าบอกมาก้อแค่เปลี่ยนจาก 2 port เป็น dual ก้อแค่นั้นแระคับ โอยมึนๆๆๆ ไม่จำเป็นต้องต่อ ทั้งสองช่องก้อได้ กำเวนๆ

  20. #20
    OverclockZone Member ohmmo144's Avatar
    Join Date
    24 Apr 2007

    Default

    ตอบง่ายๆ มานเอาไว้ต่อสองจอคับ
    มีจอเดียวก็ต่อจอเดียว จบ

Page 1 of 2 12 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •