overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 6 of 6

Thread: Dark Sector (Full Eng) อยากทราบว่ามันต่างจากตัวเก่ายังไงครับ

  1. #1
    OverclockZone Member gerrard's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006
    Location
    ปากน้ำ-สำโรง-บางนา

    Default Dark Sector (Full Eng) อยากทราบว่ามันต่างจากตัวเก่ายังไงครับ

    Dark Sector (Full Eng) อยากทราบว่ามันต่างจากตัวเก่ายังไงครับ ทั้งเมนูหน้าแรก และเสียงด้วยใช่ไหมครับ คือผมมีตัวเก่าอ่ะครับ เอามาแก้แล้วมันเป็นบรรยายอังกฤษ แต่เสียงยังเป็นรัสเซียอยู่อ่ะคัรบ อยากทราบว่าถ้าจะเอามาลง ต้องลงทั้งเกมส์เลย หรือไปหาแพทช์มาลงได้เลยครับ ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Zemos's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default

    เป็นภาษาอังกฤษทั้งเกมเลยครับ ทั้งเมนู,ซับ,และเสียง และสามารถปรับขนาดจอในออฟชั่นได้เลย นอกนั้นเหมือนกันหมด

    ปล. รู้สึกว่าขนาดไฟล์จะเล็กกว่าตัวรัสเซีย

  3. #3
    OverclockZone Member BomberXIII's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2008

    Default

    ถ้าต้องการเล่นเป็น ภาษา eng ตัว eng จะลงง่ายกว่าแค่นั้นครับ นอกนั้นเหมือนกันหมด

    ขนาดหน้าจอยังต้องปรับวิธีเดิม ปรับในออฟชั่น เด้งออกเหมือนเวอร์ชั่น rus ครับ

    ใครที่ลง rus แล้วแก้ให้เป็นภาษา eng แล้ว ผมว่าไม่ต้องลงใหม่หรอกครับ เพราะไม่ต่างกันเลย(เพิ่งลบลงใหม่สดๆร้อนๆตะกี้)

    หรือถ้าอยากลงใหม่ก็ไม่เป็นไรครับ

    เรื่องเซฟไม่ต้องกังวล เพราะมีเวบให้โหลดแบบ 100% อยู่แล้ว

    โหลดมาแล้วมาเล่นต่อจากที่ค้างเอาก็ได้ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member peeman's Avatar
    Join Date
    7 Jul 2007
    Location
    อยู่บนโลก

    Default

    เด้งออกเหมือนเดิมหน้า ออพชั่นหน้าจอ แต่ ขนาดไฟล์ กินใจกว่ามาก!!!

  5. #5
    OverclockZone Member TheMaster's Avatar
    Join Date
    17 Feb 2009

    Default

    รู้เรื่องมากกว่า หรือว่าไม่จริง

  6. #6
    OverclockZone Member Zemos's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default

    แต่ผมปรับขนาดหน้าจอในเกมได้จริงๆนะครับ -*-



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •