overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 13 of 13

Thread: ไฟพอป่าวครับ

  1. #1
    OverclockZone Member sodato's Avatar
    Join Date
    30 Jan 2009

    Default ไฟพอป่าวครับ

    กะว่าจะเปลี่ยน VGA จาก 4850 ไปเป็น4870

    เดิมใช้ Raidmax 530 อุปกรณ์ในเครื่องก็

    E7300 OCนิดหน่อย , HD 500g , RAM 2g , EP31-DS3L


    ไม่แน่ใจว่า PSU เดิมไฟจะพอมั้ยครับ หรือต้องเพิ่มมอีก??

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    เห็นมีคนใช้อยู่นะ
    Raidmax 530 W กับ HD4870 นะ
    น่าจะพอ
    แต่ส่วนตัวคิดว่า ควรจะซื้อใหม่ดีที่สุด (เพราะ VGA ตัวละเกือบ 10000 ฿ รวมกับอุปกรณ์อื่นร่วม 2-30000 ฿ เอามาฝากใว้กับ PSU Watt ไม่เต็ม ราคา 1000 กว่าๆ ไม่คุ้มกับการศูนเสีย ถ้ามันเกิดขึ้น )

  3. #3
    OverclockZone Member maxx2007's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2008
    Location
    ไกลเติบ ^^"

    Default

    เปลี่ยนได้ก็ดี จะได้ไม่คุ้มเสีย

  4. #4
    OverclockZone Member sodato's Avatar
    Join Date
    30 Jan 2009

    Default

    ขอบคุณสำหรับคำเตือนนะครับ ส่วนตัวก็คิดอย่างนั้นเหมือนกัน

    แต่งบมันมีจำกัดน่ะครับ ถ้าของเดิมพอไหวโดยที่ไม่ปริ่มจนเกินไปก็ว่าจะใช้ไปก่อน

    มีงบเพิ่มแล้วถึงจะเปลี่ยน PSU อ่ะครับ


    ใครใช้ชุดที่ใกล้เคียงกันอยู่บ้างรบกวนมาบอกทีนะครับว่ามันไหวป่าว มีใครเล่นแล้ววูบมั่งมั้ย
    ถ้าเล่นแล้ววูบก็คงจะรออีกหน่อยก่อนแล้วถอยพร้อมกันใหม่ทั้งชุดละครับ

  5. #5
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    เสียวจังครับ

  6. #6
    OverclockZone Member MSI's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2008
    Location
    เมืองแห่งดอกบัวงาม แม่น้ำสองสี มีปลาแซบหลาย (สุดเขตชายแดน อิอิ)

    Default

    ถ้าไม่ลากก็น่าจะไหวนะ

  7. #7
    OverclockZone Member chengtenor's Avatar
    Join Date
    25 Oct 2008

    Default

    ไม่พอ ชัวร์

    _________________________
    [IMG][/IMG]

  8. #8
    OverclockZone Member OTARO's Avatar
    Join Date
    15 Oct 2008

    Default

    ผมว่าไม่พอ HD 4850 ก็โหดแล้ว ถ้า HD 4870 ผมว่าเปิดไม่ติด แต่ก็ว่าต้องดู Cpu ก่อน ว่าเป็นตัวไหนถ้าไม่โหดมากก็อาจลอด แต่ก็....ตาย

  9. #9
    OverclockZone Member poypoy's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2007

    Default

    เอาชัวๆซื้อ พาวเวอร์ใหม่ด้วยดีกว่า

  10. #10
    OverclockZone Member peachk_20's Avatar
    Join Date
    3 Jan 2009
    Location
    ลาดพร้าว 87

    Default

    raidmax เค้าว่าเต็มนะครับ เห็นหลายคนแล้ว

  11. #11
    OverclockZone Member bammbamm's Avatar
    Join Date
    10 May 2008

    Default

    มันมีเว็บคำนวนครับ ลองเข้าไปหาแล้วทำดู

  12. #12
    OverclockZone Member converseboy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Ubonratchatani 34000

    Default

    4870 ก็ต้องเอา PSU ใหม่ ล่ะครับ กัน แต๊บ


    นี่ครับเว็บ คำนวณไฟ PSU



    คำนวณไฟ PSU Click Here



  13. #13
    OverclockZone Member sodato's Avatar
    Join Date
    30 Jan 2009

    Default

    อ่านแล้วเสียววูบ สงสัยเก็บเงินเพิ่มก่อนแล้วถอยใหม่พร้อม PSU แล้วครับ

    ไม่อยากเสี่ยงละ - -


    อบคุณทุกคนที่มาตอบครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •