overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 7 of 7

Thread: ขอคำแนะนำหน่อยพอดีจะซื้อ HUB

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Oct 2008

    Default ขอคำแนะนำหน่อยพอดีจะซื้อ HUB

    พอดีจะเอามาต่อสายซักประมาน30-40เมรตอ่ะคับ



    ควรใช้ HUBแบบไหนดีที่มันจะช่วยส่งถึง



    เท่าที่ผมสังเกตุมามี2รุ่น Gigabit Switching10/100/1000 HUB กับ Switching HUB10/100


    แล้วจะมีรุ่นไหนส่งถึงมั่งบอกหน่อย

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Oct 2008

    Default

    up

  3. #3

    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Nonthaburi,BKK

    Default

    30-40 เมตร
    ไม่ต้องใช้ hub ก็ได้นิ
    ใช้ amp แท้ไปเลย
    แพงหน่อยแต่ดีกว่า amp เทียม
    ลากนอกอาคารแล้วโดนแดดโดนลม
    หนูวิ่งชนสายก็ขาด อิ อิ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Oct 2008

    Default

    Quote Originally Posted by tomodify View Post
    30-40 เมตร
    ไม่ต้องใช้ hub ก็ได้นิ
    ใช้ amp แท้ไปเลย
    แพงหน่อยแต่ดีกว่า amp เทียม
    ลากนอกอาคารแล้วโดนแดดโดนลม
    หนูวิ่งชนสายก็ขาด อิ อิ


    แสดงว่าต้องหาสายดีๆหน่อยใช่ไหมคับ

  5. #5
    OverclockZone Member X1950Pro's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    บ้านผมทำธุรกิจมืด (ขายถ่่าน)

    Default

    amp แท้คืออะไรครับ

  6. #6
    OverclockZone Member !HaNaMi!'s Avatar
    Join Date
    5 Feb 2008

    Default

    amp -- ยี่ห้อครับ ต้องใช้ของแท้

  7. #7
    OverclockZone Member virus023's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006
    Location
    กระบี่

    Default

    fiber obtic เลยครับ อิอิ อ่ะย้อเย้น ...

    ถ้าเป็นนอกอาคาร ถึงใช้สายแท้ยังไงก็เอาใส่ท่อสักหน่อยนะครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •