overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 13 of 13

Thread: มีใครลง windows 7 ผ่าน bootcamp กับเครื่อง mac ได้มั่งครับ

  1. #1
    OverclockZone Member jehuty's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2008

    Angry มีใครลง windows 7 ผ่าน bootcamp กับเครื่อง mac ได้มั่งครับ

    ผมลองหลายทีละ มันค้างตรง Set up is Starting ตลอดเลย ทีแรกนึกว่าไดรฟ์ ดีวีดี ผมเสีย เลยลองลงผ่าน ดีวีดี External ดู ก็เป็นเหมือนกัน

    แต่ XP กับ Vista ลงได้ปรกตินะครับ ใครมีวีธี รบกวนช่วยบอกทีครับ

  2. #2
    OverclockZone Member vani11ass's Avatar
    Join Date
    30 Nov 2008

    Default

    รอตัวเต็มแล้วค่อยว่ากัน ดีกว่า ตอนนี้ยังไม่สเถียรไม่เหมาะ Xp แหล่มสุด

  3. #3
    Mac Addict User tassapon's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bang Na

    Default

    ผมลงได้ทุกครั้งครับ windows7

    แต่ว่าลงแล้ว เสียงไม่ออกนะครับ มันเห็นเป็น optical อย่างเดียว (มีไฟออกมาทางช่องเสียบหูฟัง)

  4. #4
    OverclockZone Member jehuty's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2008

    Default

    พอจะรู้สาเหตุรึเปล่าครับ ว่าทำไม macbook ผมมันถึงลงไม่ได้อ่ะ

  5. #5
    Mac Addict User tassapon's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bang Na

    Default

    ตัวเต็มจากเว็บ MS มั้ยครับ หรือว่าตัวโม for notebook ไรพวกนี้

  6. #6
    OverclockZone Member jehuty's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2008

    Default

    โหลดตรง จาก Microsoft Technech มาเลยครับ เป็น build 7057 RC ครับผม

  7. #7
    OverclockZone Member jehuty's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2008

    Default

    แผ่นเดียวกันนี้ ผมลง กับ DELL XPS M1530 ของผม มันก็ลงได้ปรกติอ่า งง อย่างแรง

  8. #8
    Mac Addict User tassapon's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bang Na

    Default

    7057 ลองแล้ว ก็ได้เหมือนกันครับ - - (ที่ลองคือ 7000 กับ 7057RC ได้หมด เสียงไม่มีเหมือนกันหมด)

  9. #9
    OverclockZone Member jehuty's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2008

    Default

    ขอบคุณที่เข้ามาตอบนะครับ ตอนนี้ลงได้ละ สงสัย Super Drive ผีมันสิงอยู่น่ะ

  10. #10
    Mac Addict User tassapon's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bang Na

    Default

    Quote Originally Posted by jehuty View Post
    ขอบคุณที่เข้ามาตอบนะครับ ตอนนี้ลงได้ละ สงสัย Super Drive ผีมันสิงอยู่น่ะ

    เสียงออกเป็น optical ป่าวครับ หรือผมเป็นคนเดียว - -"

  11. #11
    OverclockZone Member tomava99's Avatar
    Join Date
    8 Mar 2009
    Location
    CPE kmutt

    Default

    ผมลง version 7000 ถึงได้เสียงออกปกติ แต่วิสต้าเสียงแตกกระตุกก้งง ลงเอ็กพีก้ปกติ เครื่องผเปนแม๊คบุ๊คโปร สิบห้า เจนสอง ลองอัพพวกเฟิมแวร์ดูคับ

  12. #12
    OverclockZone Member Oni_Tiruk's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2006
    Location
    กทม. ตลิ่งชัน  จีน ญี่ปุ่น

    Default

    ว่าๆกันไป รอต่อไป

  13. #13
    OverclockZone Member jehuty's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2008

    Default

    Quote Originally Posted by tassapon View Post
    เสียงออกเป็น optical ป่าวครับ หรือผมเป็นคนเดียว - -"


    เหมือนกันเลยท่าน เอาออกไปละ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •