overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 14 of 14

Thread: ได้ของตามนี้แล้วประกอบเป็นคอมเครื่องนึงได้รึยังครับ

  1. #1
    OverclockZone Member first900's Avatar
    Join Date
    24 Aug 2008

    Talking ได้ของตามนี้แล้วประกอบเป็นคอมเครื่องนึงได้รึยังครับ

    มีหน้าจอ เมาส์ กับคีย์บอร์ดแล้วครับ
    อยากรู้ว่าถ้ามีของในรายการนี้หมดแล้วจะประกอบเป็นคอมเครื่องนึงได้รึยังครับ


    ขอบคุณครัีบ^^
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member TheeTa's Avatar
    Join Date
    31 Jul 2008
    Location
    Tokyo

    Default

    ได้ครับ ขาดแรม
    มี cpu m/b hdd psu vga ก็เปิดติดแล้วครับ

    ลืมไป แรมด้วยครับ
    Last edited by TheeTa; 31 Mar 2009 at 21:04:15.

  3. #3
    OverclockZone Member Nihilus's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008
    Location
    ไม่รู้อ่ะ..เมา...

    Default

    ยังขาด Optical drive

  4. #4
    OverclockZone Member first900's Avatar
    Join Date
    24 Aug 2008

    Default

    ขอบคุณมากนะครับผม เอ่อแล้ว PSU มันคือตัวไหนหรือขอรับ
    รู้สึกของผมไม่มีนะ

  5. #5
    OverclockZone Member TheeTa's Avatar
    Join Date
    31 Jul 2008
    Location
    Tokyo

    Default

    psu ตัวจ่ายไฟไงครับ

    Coolermaster RS-390-PMSP-A3

    ขาด แรมด้วยนะครับ

    เอ่อ เมนบอร์ดตัวนี้ มันซัพพอร์ดกับ cpu amd ใช้ intel ได้รึเปล่า ผมไม่แน่ใจ
    ลองไปห้อง จัดเสปค ช่วยแนะนำดูครับ
    Last edited by TheeTa; 31 Mar 2009 at 21:12:31.

  6. #6
    OverclockZone Member Dej_SAVAGE's Avatar
    Join Date
    22 Mar 2008
    Location
    คาร์ฟูร์ศรีนครินทร์

    Default

    PSU!!!

    พาวเวอร์ซัพพลาย

    กล่องจ่ายไฟอันใหญ่ๆน่ะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member rEzNooT's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    Thammasat Rangsit

    Default

    ฝากกระทู้นี้ไว้ด้วยครับ เผื่อเป็นประโยชน์

    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=180359

  8. #8
    OverclockZone Member converseboy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Ubonratchatani 34000

    Default

    ยังประกอบไม่ได้ครับ



    เพราะ เมนบอร์ด มัน socket AM2+ แต่ E8500 มัน socket 775


    ต้องเปลี่ยนเป้นบอร์ด 775 ถึงจะประกอบได้ครับ





    PSU 300 W ไม่น่าจะพอ

  9. #9
    OverclockZone Member champ_hut's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ชุดคอมรูปที่ จขกท แนบมานั้น ประกอบเป็นเครื่องไม่ได้นะครัีบ

    เพราะcpu socket 775 แต่บอร์ด socket AM2

    ผมแนะนำว่าให้เลือกชุดคอมที่มีผู้ที่จัดไว้เเล้วในหมวด "จัดสเป็ค ประกอบคอมพ์ อัพเกรด "ของเวปนี้

    แล้วเลือกไปซื้อเลยจะดีกว่าครับ

  10. #10
    OverclockZone Member -DoMyoJi-'s Avatar
    Join Date
    3 Mar 2009
    Location
    กรุงเทพ-สาย4-ทวีวัฒนา

    Default

    PSU เอาเยอะกว่านี้เหอะครับ

    ว่าแต่ บอร์ดมันของ Amd ไม่ใช่หรอ ทำไมซื้อ Intel ละ หรือว่าที่บ้านมี amd อยู่แว้ว!!!!

  11. #11
    OverclockZone Member k_vijit's Avatar
    Join Date
    27 Feb 2008

    Default

    เปลี่ยนเมนบอร์ดครับ ไม่งั้นก็เปลี่ยนซีพียูครับ บอร์ดมันเป็น AMD ครับ แต่ซีพียูเป็น Intel ใส่ด้วยกันไม่ได้ครับ แล้วยังขาดแรม กับ DVD-RW ซักตัวครับ ไม่งั้นลงโปรแกรมไม่ได้

  12. #12
    OverclockZone Member first900's Avatar
    Join Date
    24 Aug 2008

    Default

    ครับผม ขอบคุณทุกคนครับ
    จะลองไปัดสเปกดู

  13. #13
    OverclockZone Member first900's Avatar
    Join Date
    24 Aug 2008

    Default

    ครับผม ขอบคุณทุกคนครับ
    จะลองไปห้องจัดสเปกดู

  14. #14
    OverclockZone Member TheVOshow's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2008

    Default

    เอา 8400 แล้วเงินที่เหลือไปอัพการ์ดจอดีกว่า

    แล้วการ์ดเสียง ไม่ต้องเอาก็ได้ เอาไปอัพ M/B
    Last edited by TheVOshow; 1 Apr 2009 at 07:50:19.



Tags for this Thread

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •