overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 9 of 9

Thread: เล่นตัวใหนดี เอามา Over Clock ครับ E7200/E8400

  1. #1
    OverclockZone Member kaisernoi's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006
    Location
    Sydney/Australia

    Default เล่นตัวใหนดี เอามา Over Clock ครับ E7200/E8400

    ตามนั้นเลยครับ ตัดสินใจอยู่ จะเอาตัวใหนมาเล่นดี

    E7200 กับ E8400

    ตอนนี้ใช้งาน E2160 อยู่ครับ Clock มาตลอด ครบปีกว่าแล้ว ใช้บัสที่ 360 เท่านั้น -*- ผมว่ามันนิ่ง

    ผมจะเอามาใช้งานเล่นเกม แปลงหนัง ครับ เน้น สเถียร ที่การ Clock สูงสุด ในจุดสเถียรทำมือ

    เอาตัวใหนดีครับเกจิทั้งหลายช่วยแนะนำหน่อย พอดีไม่ได้ตาม HW นานครับ-*-

  2. #2
    OverclockZone Member converseboy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Ubonratchatani 34000

    Default

    E8400 ครับ สะใจกว่า


    ลากไกล

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    E8400

  4. #4
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รามอินทรา

    Default

    ตามนั้นเลยครับ....หุหุ

  5. #5
    OverclockZone Member X3STeNLiTE's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2007
    Location
    ราชปรารภ, ราชเทวี กรุงเทพฯ

    Default

    E8400 ลากไปเลย สะใจ พึ่งเคยลากไกลขนาดนี้ อิอิ

  6. #6
    OverclockZone Member kaisernoi's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006
    Location
    Sydney/Australia

    Default

    เกรงว่า C0 มันจะไปไม่ไกลอะครับตอนนี้ ตัวเก่า เคยใช้ E0 อยู่เหมือกันตามลายเซ็น แล้วอย่างนี้จะเสาะหา E0 ได้จากที่แห่งใดครับ

  7. #7
    OverclockZone Member kaisernoi's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006
    Location
    Sydney/Australia

    Default

    Quote Originally Posted by X3STeNLiTE View Post
    E8400 ลากไปเลย สะใจ พึ่งเคยลากไกลขนาดนี้ อิอิ
    ขอถามเพื่มครับ ความร้อนที่เกิด จากบัส 500 มันสูงขนาดนั้น จริงๆเลยหรอครับเพราะตอนใช้ตัวเก่าของผมก็ล่อไป 80 กว่าเหมือนกัน ผมไม่แน่ใจว่ามันเป็นความร้อนจริง หรือว่าไงครับ หรือ sensor มันเพี้ยนเหมือนเดิม

  8. #8
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รามอินทรา

    Default

    บัสสูงความร้อนมันก็สูงตามไปด้วยล่ะครับ ส่วยซีพียูลองหามือ 2 ในเว็บดูก็ได้ครับน่าจะมี

  9. #9
    OverclockZone Member X3STeNLiTE's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2007
    Location
    ราชปรารภ, ราชเทวี กรุงเทพฯ

    Default

    Quote Originally Posted by kaisernoi View Post
    ขอถามเพื่มครับ ความร้อนที่เกิด จากบัส 500 มันสูงขนาดนั้น จริงๆเลยหรอครับเพราะตอนใช้ตัวเก่าของผมก็ล่อไป 80 กว่าเหมือนกัน ผมไม่แน่ใจว่ามันเป็นความร้อนจริง หรือว่าไงครับ หรือ sensor มันเพี้ยนเหมือนเดิม
    สงสัยซิงค์มันไม่ดี ตัวล๊อกมันง๊อกแง๊กแล้วอ่ะ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •