overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 15 of 15

Thread: เรื่องเม้าส์ใน Wanted: Weapon of fate ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Dec 2008

    Default เรื่องเม้าส์ใน Wanted: Weapon of fate ครับ

    เกมส์นี้ทำไมมันบังคับยากจัง ผมปรับความไวเม้าส์ต่ำสุดแล้วนะครับ เลื่อนเม้าส์แล้วพอหยุดมันยังไถลไปอีกอะครับ หมุนติ้วเลยทีเดียว เล่นไม่ได้เลย - - มันเป็น Bug รึปล่าวครับ ผมก็เล่นได้ไม่กระตุกนะครับ ใครพอรู้วิธีแก้ช่วยบอกทีครับ อยากเล่นมาก

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Dec 2007

    Default

    ของผม อีกอาการอ่าครับ ช้าจนน่าหงุดหงิด แต่ก็เล่นได้อ่าครับ

  3. #3
    OverclockZone Member mugennot's Avatar
    Join Date
    15 Nov 2008
    Location
    Korat

    Default

    ลองเดินไปด้วย หมุนเม๊าส์ไปด้วย จะเร็วกว่าครับ ทีแรกก็หงุดหงิดเหมือนกัน

  4. #4
    OverclockZone Member TheRocKMaN's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2007

    Default

    เล่นจบมาสองรอบแหล่ว ไม่เห็นเป็นเลยครับ

  5. #5
    OverclockZone Member samza2's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007
    Location
    พระโขนงเหนือ

    Default

    เครื่อง ลูกอาผมก้เป็นนะ เม้าส์มันไวมาก ปรับต่ำสุดแล้วก้ยังไว ใช้xpอ่ะ

    แต่ผมวิสต้าปกติดี ''งงเลย''

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Dec 2008

    Default

    ผม XP อะสิครับ

  7. #7
    OverclockZone Member peeman's Avatar
    Join Date
    7 Jul 2007
    Location
    อยู่บนโลก

    Default

    ผม xp ปรับเมาท์ลื่นสุด แต่มันช้าๆ ยังไงกก็ไม่รู้นะครับ ตรงกันข้ามกันงะ- -''

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Dec 2008

    Default

    ของผมเวลาหยุดเม้าส์แต่ภาพมันจะไถลไปอีกนิดนึงหงะ เล็งยากโคตร ต้องค่อยๆกระดิกเมา้ส์ T T

  9. #9
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    ผมใช้XPแล้วปกติ ส่วนVistaนี่เมาส์พุ่งสุดขอบฟ้าเลยครับ สุดท้ายเอาจอยต่อเล่น...

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Feb 2008

    Default

    -*-สรุปยังไงเนี่ยXPก็ไถล(บางคน)VISTAก็ฝืด(บางคนอีก)แล้วยังไง

  11. #11
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    ผมว่าของผมเป็นที่โปรแกรมแต่งเมาส์ของLogitechอ่ะครับ XPลงไว้ ส่วนVistaไม่ได้ลง (G5เหมือนกัน)

  12. #12
    OverclockZone Member hanasakiza's Avatar
    Join Date
    17 May 2008
    Location
    หน้าคอมไง

    Default

    มันกิน สเปก ไง เม้ามัน ดีเล ปรับภาำพลงมาหน่อยจะไม่เป็น

  13. #13
    OverclockZone Member Roman9441's Avatar
    Join Date
    2 May 2008
    Location
    Ramkamhaneg

    Default

    ผมไม่เห็นเป้นเลยโปรแกรมเมาส์ของ Logitech เวอร์ชั่น 4.72 แก้บั้ก 4.70 = = G5 เหมือนกัน

  14. #14
    OverclockZone Member ง่ายง่าย's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2008
    Location
    บ้านนอก

    Default

    Quote Originally Posted by TheRocKMaN View Post
    เล่นจบมาสองรอบแหล่ว ไม่เห็นเป็นเลยครับ
    เหมือนกัน
    ปกติดี

  15. #15
    OverclockZone Member wasteddog's Avatar
    Join Date
    21 Aug 2007

    Default

    ผมใช้ vista 64 แล้วเม้ามันช้ามากๆครับ ถึงจะปรับsensitivity สูงสุดแล้ว
    เกมมันไม่รองรับ 5.1 หรอ? แล้วใน option ทำไมปรับได้แต่ resolution อะครับ งง? เป็นที่ crack เหรอ?



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •