overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 10 of 10

Thread: cryostasis สเป็กตามลายเซ็นต์ เล่นแล้วกระตุกครับ

  1. #1
    OverclockZone Member gorly's Avatar
    Join Date
    23 Mar 2008
    Location
    วุฒากาศ 42

    Default cryostasis สเป็กตามลายเซ็นต์ เล่นแล้วกระตุกครับ

    Minimum System Requirements



    CPU: AMD 3000+ or Intel equivalent

    DRAM: 1GB

    Graphics card: AMD/ATI Radeon 9800 pro or nVidia 6800GT

    HDD space: unknown

    Sound card: DirectX 9 compatible

    Operating System: Microsoft Windows 2000



    Recommended System Requirements



    CPU: AMD x2 5600+ or Intel CoreDuo 6400

    DRAM: 2GB

    Graphics card: AMD/ATI Radeon 2900 HD or nVidia 8880 GTS

    HDD space: unknown

    Sound card: DirectX 9 or 10 compatible

    Operating System: Microsoft Windows XP or Vista

    ทั้งที่สเป็กก็น่าจะผ่านหมดนะครับ สงสัยมากหรอว่าต้องลง patchครับ

  2. #2
    OverclockZone Member first900's Avatar
    Join Date
    24 Aug 2008

    Default

    ถึงจะผ่านหมดก็โคตรกระตุกครับ Patch จะแก้ได้มั้ยก็ยังไม่รู้

  3. #3
    OverclockZone Member guyo's Avatar
    Join Date
    4 Mar 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    ผ่านหมดยกเว้นการ์ดจอ 8600 เล่นได้ประมาณ MID มี High บ้าง
    แล้วเล่นที่ความละเอียดเท่าไรครับ ที่กระตุกปรับความละเอียดสูงก็ไม่ไหว
    ขนาดที่เวปนี้เขาทดสอบกับ GTX250 ที่ความละเอียด 1280*1024
    คะแนน average ยังอยู่ที่ 44 เลยครับ
    http://overclockzone.com/exzato/2009...250/index4.htm

  4. #4
    jackson's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2007
    Location
    ม.ชวนชื่นแคราย เซ็นทรัลรัตนาธิเบศร

    Default

    ผมก็กระตุก คิดว่าเป็นที่ตัวเกม เอง ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member peeman's Avatar
    Join Date
    7 Jul 2007
    Location
    อยู่บนโลก

    Default

    เป็นที่ตัวเกมแน่นอนครับ ยิ่งถ้าค่ายแดงนี่ยิ่งเป็นปัญหา เลยลบทิ้งแม่งละ ไม่ง้อ

    ปล. เกมทำออกมาสนุกดีครับ ฉากแรก ฟื้นความทรงจำนี่ ทำออกมาดีทีเดียวเลย เสียดาย แอนจิ้นมันทำไม่ดี- -

  6. #6
    OverclockZone Member gorly's Avatar
    Join Date
    23 Mar 2008
    Location
    วุฒากาศ 42

    Default

    ทราบแล้วครับ คงก็ละทิ้ง

  7. #7
    OverclockZone Member Admiralce's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2008
    Location
    Hyperion

    Default

    Quote Originally Posted by guyo View Post
    ผ่านหมดยกเว้นการ์ดจอ 8600 เล่นได้ประมาณ MID มี High บ้าง
    แล้วเล่นที่ความละเอียดเท่าไรครับ ที่กระตุกปรับความละเอียดสูงก็ไม่ไหว
    ขนาดที่เวปนี้เขาทดสอบกับ GTX250 ที่ความละเอียด 1280*1024
    คะแนน average ยังอยู่ที่ 44 เลยครับ
    http://overclockzone.com/exzato/2009...250/index4.htm
    ตามลิงค์นี่มัน Crysis นี่น่า

  8. #8
    OverclockZone Member nukzahaha's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    ใต้สะดือ สาวๆ * - -

    Default

    55555555555555

  9. #9
    OverclockZone Member tre3000's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2007

    Default

    เอ ทำไมผมเล่นไม่กระตุกนะงงเหมือนกัน แต่ปรับความละเอียดที่1600*1000 ที่เหลือปรับหมด สงสัยโชคดี แต่ลบไปและเพราะไม่สนุก

  10. #10
    OverclockZone Member bizbizbiz's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2008

    Default

    งั้น ผม จากระตุก ไหม เนี่ย สเปค ตาม ลายเซ็น



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •