overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 6 of 6

Thread: เครื่องทำงานปกติแต่จอดับทำไงดีครับ

  1. #1
    OverclockZone Member aroonjig's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2006

    Default เครื่องทำงานปกติแต่จอดับทำไงดีครับ

    เครื่องทำงานปกติแต่จอดับ ดูเหมือนว่ามันไม่ได้ส่งข้อมูลไปนะครับ พอลองถอดสายจอออกดู
    มันจะขึ้นว่าโนซิกเนล แต่พอเสียบกลับเข้าไปมันก็ดัเหมือนเดิมครับ ช่วยหน่อยครับทำไงดี แล้วจะเช็ค
    ยังไงว่าอะไรมันเสียครับ

  2. #2
    OverclockZone Member aroonjig's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2006

    Default

    ไม่มีคนตอบเลยเหรอครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Nov 2006

    Default

    คือท่านถามโดยบอกรายละเอียดน้อยมากครับ ผมไม่รู้จะวิเคราะห์อย่างไร

    สรุปคือไฟเข้าแต่ไม่มีภาพขึ้น แล้วมีเสียงดังใช่หรือเปล่าครับ ถ้าใช่ เสียงมันดังยังไงครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ห้วยสะท้อน

    Default

    ดับตอนใหนครับ ตอนเข้าวินโดหรือดับตั้งแต่เปิดเครื่อง

  5. #5
    OverclockZone Member ~BluesKY~'s Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    Eng.'45@KMUTNB

    Default

    เสียวอีกแล้ว จอดับ......จับ... 55+

  6. #6
    OverclockZone Member Gemini's Avatar
    Join Date
    6 Mar 2007
    Location
    รังสิต

    Default

    ลองเอาจอไปเทสกับเครื่องอื่นดูดีกว่าครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •