overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 12 of 12

Thread: GTAของ Razor1911มันCrack ไงอะครับ

  1. #1
    OverclockZone Member karas100's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2008
    Location
    Phantom World

    Default GTAของ Razor1911มันCrack ไงอะครับ

    ผมลงเสร็จมะกี้กะว่าจะรอแพชแล้วค่อยแคร็กทีเดียวแต่ใจร้อนลองแคร็กดูพอแคร็กเด้งงี้เลยครับ



    มันมีไฟล์ 3 ตัวผมก็อปหมดถูกไหมครับ


    แล้วก็ขอแพช1.0.0.3ด้วยนะครับ
    แล้วก็ถ้าหากว่าตัวแคร็กผมเสียใครมีของ Razor1911 ช่วยส่งมาทีนะครับขอบพระคุณมากครับโดนเล่นตั้งแต่ลงครั้งแรกเลยผมT^T

  2. #2
    OverclockZone Member karas100's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2008
    Location
    Phantom World

    Default

    หายไปไหนหมดอ่าครับ ขอร้องนะครับช่วยผมทีเถอะครับ

    พี่ฟอแมทเครื่องไปผมไม่มีเกมเล่นแล้ว TLR ก็จะนอคแต่ไม่ทันเก็บเซฟเกมเอาไว้อะครับ วันนี้GTA4ส่งแผ่นมาพอดีแต่แคร็กแล้วมันเน่าอะครับผมไม่เหลือเกมอะไรแล้วครับตอนนี้ขอร้องครับช่วยผมทีเถอะT__T

  3. #3
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    ผมก็ลงPatchปกติอ่ะน่อ แล้วก็เอาCrack 3 ตัวนั่นวางทับไปเลย
    วิธีลงก็
    1. ลงเกม
    2. ลงPatch โหลดจากที่นี่ >> http://www.rockstargames.com/support...tch/index.html
    3. เอาCrack ก๊อปไปทับ
    4. ลงWindows Live

    แล้วก็เข้าเล่นได้เลยครับ

    ถ้าโหลดไม่ขึ้นรอแปปน่อ กำลังอัพขึ้นMediafireให้

    ได้แล้วครับ http://www.mediafire.com/?gyny3ajgy0y
    จับยัดเข้าFlashget แบ่งมัน10ส่วนเลย

    เวลาลง ไม่ต้องใช้Crackในแผ่นเลยนะครับ ลงเกมทั้งหมด แล้วลงPatchตามทันทีครับ Crack เอาแค่ของRazorที่เคยให้ไปก็พอ
    Last edited by Beaver_XT; 1 Apr 2009 at 12:15:57.

  4. #4
    OverclockZone Member karas100's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2008
    Location
    Phantom World

    Default

    คือภาพนี้ถ่ายตอนที่ผมเพิ่งลงเสร็จใหม่ๆเลยน่ะครับ ยังไม่ลงแพชหรือทำการดัดแปลงแต่อย่างใดT^T

    ขอบคุณมากครับเดี๋ยวรอของ MF ครับโหลดมา3-4kbเอง

    ปล.อย่างผมนี่ลงเกมเสร็จไม่ต้องแคร็กจากแคร็กในแผ่น ให้ลงแพชแล้วลงแคร็ก1.0.0.3เลยจะได้ไหมครับหรือว่าต้องลงแคร็กในแผ่นก่อนแล้วค่อยลงแคร็ก1.0.0.3 อะครับผม
    Last edited by karas100; 1 Apr 2009 at 12:04:32.

  5. #5
    OverclockZone Member eliwodkung's Avatar
    Join Date
    7 Oct 2007
    Location
    Liberty City

    Default

    ลงพวก Visual C++ 2005 กับ Microsoft .Net Framework ไรยังครับ

  6. #6
    OverclockZone Member karas100's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2008
    Location
    Phantom World

    Default

    ลงหมดแล้วครับ เวลามันมีอะไรอัพเดทผมจะนั่งรอตลอดครับไม่กล้าขัดใจเดี๋ยวมันเล่นไม่ได้

  7. #7
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    อัพเสร็จแล้วน่อ ขึ้นไปดูข้างบนโลดครับ
    แล้วก็ไม่ต้องใช้Crackในแผ่นนะครับ ลงเกม แล้วลงPatchตามทันที จากนั้นก็เอาCrack ของ Razor ลงทีเดียวเลยครับ

  8. #8
    OverclockZone Member karas100's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2008
    Location
    Phantom World

    Default

    โอเคครับขอบคตุณมากนะครับเดี๋ยวขอลองก่อนถ้ามีปัญหาอะไรจะมาถามอีกอิอิ

    Beaver_XT ฮีโร่ของผมจริงๆ>.<

  9. #9
    OverclockZone Member karas100's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2008
    Location
    Phantom World

    Default

    เออช่ายครับๆ กราฟิก High นี่มันล็อคนี่ครับแล้วจะปลดไงหรอครับผมเคยโหลดมาตอนฟอแมทเมื่อวานลืมย้ายเข้าไดรว์ D เลยอะครับใครทราบบ้างครับ

  10. #10
    OverclockZone Member karas100's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2008
    Location
    Phantom World

    Default

    ทำไมเหมือนมันฟ้องว่าเป็นที่วินโดวอะครับ


    ไปเชคที่เวปนึงมามันเขียวนิ - -สงสัยเราจะทำชั่วไม่ขึ้นแฮะหรือว่านี่มันวินโดวแพค1หรอไงครับเนี่ย อุตส่าห์เสียเวลาลบนาฬิกา ลบปฏิฑินเลยนะเนี่ย โถ่เอ๊ยไอแผ่นแพค3ดันเจ๊งเมื่อวานยอมลงทุนนอนตี3กว่าเลยมัวแต่ลงวินโดว-w-* ดันเล่นGTA4ไม่ได้จบๆ จบแล้ววววว
    Last edited by karas100; 1 Apr 2009 at 13:03:47.

  11. #11
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    จะให้ปลอล๊อคกราฟฟิคเนี่ย จำไม่ได้เหมือนกันแฮะครับ รู้สึกจะต้องไปเติมอะไรข้างท้ายตัวรันเกมนี่หล่ะ

    แล้วก็... ลืมบอกไป เกมนี้ต้องเอาService Pack 3 เล่นเน้อ

  12. #12
    OverclockZone Member karas100's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2008
    Location
    Phantom World

    Default

    ต้องแพค3เท่านั้นหรอครับ แต่อย่างในรูปมันบอกว่า ต้องการแพค3หรือสูงกว่าแพค2นิครับของผมก็แพค2นะ - -หรือXPแพค1มันหน้าตาเป็นแบบนี้เนี่ย-w-



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •